ซื้อ-ขายสินค้าออนไลน์ที่เปิดร้านกับพลาซ่าคูล

รายละเอียดสินค้า : *พร้อมส่ง*L'Occitane Terre de Lumiere Beautifying Body Milk 250 ml. โลชั่นน้ำนมบำรุงผิว มอบเนื้อสัมผัสเนียนละเอียดเห็นเป็นเหลือบของสีรุ้ง บำรุงผิวให้ชุ่มชื้น นุ่มนวล แลดูเปล่งประกายด้วยชิมเมอร์เนื้อลื่นดุจแพรไหม พร้อมมอบกลิ่นหอมของดอกไม้ในคอลเล็คชั่น

*พร้อมส่ง*L'Occitane Terre de Lumiere Beautifying Body Milk 250 ml. โลชั่นน้ำนมบำรุงผิว มอบเนื้อสัมผัสเนียนละเอียดเห็นเป็นเหลือบของสีรุ้ง บำรุงผิวให้ชุ่มชื้น นุ่มนวล แลดูเปล่งประกายด้วยชิมเมอร์เนื้อลื่นดุจแพรไหม พร้อมมอบกลิ่นหอมของดอกไม้ในคอลเล็คชั่น
SALE 68%
 • ราคา 920 บาท
 • รหัสสินค้า : LO1054
 • ชื่อสินค้า : *พร้อมส่ง*L'Occitane Terre de Lumiere Beautifying Body Milk 250 ml. โลชั่นน้ำนมบำรุงผิว มอบเนื้อสัมผัสเนียนละเอียดเห็นเป็นเหลือบของสีรุ้ง บำรุงผิวให้ชุ่มชื้น นุ่มนวล แลดูเปล่งประกายด้วยชิมเมอร์เนื้อลื่นดุจแพรไหม พร้อมมอบกลิ่นหอมของดอกไม้ในคอลเล็คชั่น
 • อัพเดทล่าสุด : 2 ธันวาคม 2561
 • Tags : พร้อมส่ง , Beautifying

ข้อมูลติดต่อเจ้าของร้านค้าที่ขายสินค้าชิ้นนี้

 • เบอร์ติดต่อ : 0952485651
  Email : prettyvarishop@gmail.com

 • ชื่อร้านค้า : ร้าน Prettyvarishop
 • รายละเอียดร้านค้า : ขายเครื่องสำอางของแท้ อาหารเสริม ผลิตภัณฑ์เพื่อความงาม สินค้าจากเคาน์เตอร์ในไทยแและนำเข้าจากต่างประเทศ
 • Url ของร้านค้า : http://www.prettyvarishop.com

รายละเอียดสินค้า

 

L'Occitane Terre de Lumiere Beautifying Body Milk 250 ml.

 

โลชั่นน้ำนมบำรุงผิว มอบเนื้อสัมผัสเนียนละเอียดเห็นเป็นเหลือบของสีรุ้ง บำรุงผิวให้ชุ่มชื้น นุ่มนวล แลดูเปล่งประกายด้วยชิมเมอร์เนื้อลื่นดุจแพรไหม พร้อมมอบกลิ่นหอมของดอกไม้ในคอลเล็คชั่น Terre de Lumiere ให้ติดตราตรึงใจอย่างยาวนาน เป็นช่วงเวลาแห่งความเงียบสงบผ่อนคลายอย่างแท้จริง

 

มอบความสดชื่นและอ่อนโยนเปรียบดั่งแสงแดดที่สาดส่องในยามรุ่งอรุณ จุดประกายกลิ่นที่นุ่มนวลของดอกไม้ก่อนที่จะเบ่งบาน ด้วยกลิ่นหอมของดอกมะกรูดเทศ (Bergamot) และพิงค์เปปเปอร์ (Pink Pepper) นำความสดชื่นในยามรุ่งอรุณให้ความรู้สึกปลอดโปร่ง จากนั้นเข้าสู๋ช่วงเวลาที่พระอาทิตย์ปกคลุมความอบอุ่นให้แก่พื้นดิน จะสัมผัสถึงกลิ่นอายของดอกไม้ที่มาพร้อมกลิ่นหวานละเมียดละไมของไวท์มัสก์ (White Musk) ผสานกลิ่นที่เป็นเอกลักษณ์ของเมล็ดถั่วทองกา (Tonka Bean) เผยเสน่ห์ของความเย้ายวนน่าหลงใหลอย่างที่สุด

 

#สินค้าราคาถูก #ขายของแท้100% #การันตีคืนเงินเต็มจำนวน

ช็อปสะดวก..ติดต่อรวดเร็ว..สามารถสั่งซื้อโดยตรงผ่านทางไลน์ของร้าน

Line:@prettyvarishop (มี @ ด้วยนะคะ)

www.prettyvarishop.com

หรือคลิกลิ้งค์ด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

https://line.me/R/ti/p/%40prettyvarishop

สแกนคิวอาร์โค้ด

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รูปสินค้า

สินค้าอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง