ซื้อ-ขายสินค้าออนไลน์ที่เปิดร้านกับพลาซ่าคูล

รายละเอียดสินค้า : ฆวน ซาลวาดอร์ เพื่อนแท้ (ที่) หัวใจไม่เคยลืม

ฆวน ซาลวาดอร์ เพื่อนแท้ (ที่) หัวใจไม่เคยลืม
SALE 49%

ข้อมูลติดต่อเจ้าของร้านค้าที่ขายสินค้าชิ้นนี้

  • เบอร์ติดต่อ : 0821836328
    Email : booksolike@gmail.com

  • ชื่อร้านค้า : ร้านหนังสือมือสอง BOOKSOLIKE
  • รายละเอียดร้านค้า : ร้าน Booksolike ขายหนังสือมือสอง หนังสือเก่า หนังสือนิยายไทย นิยายแปล พ็อกเก๊ตบุ๊คส์ และอื่นๆที่น่าสนใจอีกมากมาย
  • Url ของร้านค้า : http://www.booksolike.com

รายละเอียดสินค้า

ราคาปก 245 บาท ราคาขาย 120 บาท ผู้แต่ง/ผู้แปล Tom Michell (ทอม มิเชลล์)/นรา สุภัคโรจน์ สนพ.Postbooks

 

เคยไหม...ที่ไม่ว่าเวลาจะผ่านมานานสักเท่าใด บางสิ่ง บางอย่าง บางคน ก็ยังคงไม่เปลี่ยนแปลง เหมือนเมื่อแรกที่คุณรัก เคยไหม...แม้ว่าเวลาจะเปลี่ยนผัน แต่สั่งนั้น บางอย่างนั้น หรือคนคนนั้น ยังเป็นหนึ่งในใจของเราอยู่เสมอ เหมือนเช่นสัตว์เลี้ยงที่คุณรัก แม้ตัวเก่าจะจากไป ตัวใหม่มาแทนที่ แต่ก็มีบางตัวที่เป็นตัวพิเศษ ซึ่งต่อให้มีตัวอื่นๆ เข้ามาไม่ว่าจะกี่ครั้ง ก็ไม่อาจแทนที่ในหัวใจของคุณได้ "ฆวน ซาลวาดอร์ เพื่อนแท้ (ที่) หัวใจไม่เคยลืม" โดย Tom Michell เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับการเดินทางไปอเมริกาใต้เพื่อค้นหาประสบการณ์ของหนุ่มชาวอังกฤษคนหนึ่ง และเป็นช่วงเวลาแห่งความทรงจำที่ไม่อาจลืม เมื่อต้องจับพลัดจับผลูมาดูแลเพนกวินตัวหนึ่ง ซึ่งกำลังกระเสือกกระสนเอาชีวิตรอดบนชายหาด ขณะที่เพื่อนตัวอื่นของมันหมดแรงสู้กับคราบน้ำมันและน้ำมันดิน ทั้งสองต่างต้องเรียนรู้และปรับตัวเพื่อการอยู่ร่วมกัน ใครจะรู้ว่าเพนกวินแมกเจลแลนหนึ่งเดียวที่รอดชีวิต จนจำต้องหอบหิ้วพากันไปยังประเทศอาร์เจนตินาตัวนี้ จะเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตที่ช่วยสร้างความทรงจำ ความอบอุ่น ให้คงอยู่ในใจของเขาตลอดไป

 

    ในทศวรรษที่ 1970 มีหนังสือเกี่ยวกับนกที่โด่งดังมากคือ โจนาธาน ลิฟวิงสตัน นางนวล ในปีนี้เรามี ฆวน ซาลวาดอร์ นกเพนกวิน นกอีกตัวหนึ่งที่จะมาสร้างความตรึงใจให้กับนักอ่านได้ไม่แพ้กัน โจนาธาน ลิฟวิงสตัน โผบินอย่างเสรี โดดเดี่ยว เหนือท้องทะเลที่กว้างใหญ่ สอนปรัชญาชีวิต แต่ฆวน ซาลวาดอร์ วิ่งเตาะแตะอยู่บนดาดฟ้าของโรงเรียนประจำ (ชาย) มีเพื่อนเด็กนักเรียนเป็นโขยง สอนบทเรียนเล็กๆ น้อย ๆ ที่เข้าใจง่าย จากการเป็นนกเพนกวินนักสู้ตัวเดียวที่รอดชีวิตจากมลภาวะทางทะเล จนได้กลายมาเป็นนกเพนกวินในโรงเรียนประจำที่เป็นเพื่อนผู้ภักดี เป็นที่ปรึกษาปัญหาสารพัด เป็นนักเรียนรู้ที่อยากรู้อยากเห็นในทุกเรื่อง และเป็นมาสคอตของทีมรักบี้ของโรงเรียน "ฆวน ซาลวาดอร์ เพื่อนแท้ (ที่) หัวใจไม่เคยลืม" หรือ The Penguin Lessons เป็นหนังสือจากเรื่องจริงที่น่ารัก อบอุ่น ที่จะให้ความสนุกสนานและข้อคิดดีๆ

 

***มีตำหนิรอยดำปกหลัง+ขอบหนังสือมีรอยฝุ่นดำนิดหน่อย

รูปสินค้า

รูปสินค้า

รูปสินค้า

รูปสินค้า

รูปสินค้า

รูปสินค้า

สินค้าอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง