ซื้อ-ขายสินค้าออนไลน์ที่เปิดร้านกับพลาซ่าคูล

รายละเอียดสินค้า : บรรลุธรรมได้ ไม่ติดรูปแบบ

บรรลุธรรมได้ ไม่ติดรูปแบบ
SALE 47%

ข้อมูลติดต่อเจ้าของร้านค้าที่ขายสินค้าชิ้นนี้

  • เบอร์ติดต่อ : 0821836328
    Email : booksolike@gmail.com

  • ชื่อร้านค้า : ร้านหนังสือมือสอง BOOKSOLIKE
  • รายละเอียดร้านค้า : ร้าน Booksolike ขายหนังสือมือสอง หนังสือเก่า หนังสือนิยายไทย นิยายแปล พ็อกเก๊ตบุ๊คส์ และอื่นๆที่น่าสนใจอีกมากมาย
  • Url ของร้านค้า : http://www.booksolike.com

รายละเอียดสินค้า

ราคาปก 149 บาท ราคาขาย 70 บาท ผู้แต่ง ณัฐพบธรรม สนพ.แพรว

   เมื่อพูดถึงการบรรลุธรรมเป็นพระอรหันต์ หลายคนอาจจะรู้สึกว่าเป็นเรื่องไกลตัว หรือเป็นไปไม่ได้ เพราะไม่มีเวลาปฏิบัติธรรม ส่วนอีกหลายคน แม้จะเคยพยายามมุ่งมั่นศึกษาปฏิบัติธรรมมา แต่เพราะทำได้ไม่ต่อเนื่อง การปฏิบัติจึงไม่ก้าวหน้าเท่าไหร่ ทำให้ท้อใจ คิดว่าการบรรลุธรรมคงเป็นเรื่องที่เป็นไปไม่ได้ แต่ความคิดดังกล่าวเป็นความเข้าใจที่ผิด เพราะความจริงแล้ว พระไตรปิฎกไม่ได้บอกเลยว่าคนเราจะบรรลุธรรมได้ด้วยการปฏิบัติธรรมเท่านั้น มีพระอรหันต์จำนวนมากที่ไม่ได้สั่งสมบุญบารมีด้วยการออกบวช และไม่ได้เจริญภาวนาด้วยการปฏิบัติธรรมตามรูปแบบ แต่อาศัยการสั่งสมบุญบารมีรูปแบบอื่น ทำให้บรรลุธรรมได้โดยที่ไม่ได้บวช ไม่ได้นั่งสมาธิ และเดินจงกรมเลย

    หนังสือ "บรรลุธรรมได้ ไม่ติดรูปแบบ" เล่มนี้ จะไขข้อเท็จจริงให้ชาวพุทธทุกคนได้ทราบว่า แม้เราจะไม่ได้ออกบวชและยังคงใช้ชีวิตทำมาหากินอยู่ในเพศฆราวาส แม้เราจะนั่งสมาธิ และเดินจงกรมได้ไม่ก้าวหน้าสักเท่าไหร่ แต่เราก็มีโอกาสบรรลุธรรมได้ เพราะยังมีอีกหลากหลายวิธีในการสั่งสมบุญบารมีที่จะพาเราไปถึงจุดหมายได้โดยไม่ต้องปฏิบัติธรรม แล้วคุณจะรู้ว่า...การบรรลุธรรมเป็นเรื่องที่เป็นไปได้สำหรับทุกคน

รูปสินค้า

รูปสินค้า

รูปสินค้า

สินค้าอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง