ซื้อ-ขายสินค้าออนไลน์ที่เปิดร้านกับพลาซ่าคูล

รายละเอียดสินค้า : **Lubriderm Dermatologist Daily Moisture Lotion for Normal to Dry Skin ( 3Pack Value Pack) โลชั่นสำหรับสาวๆผิวเเห้งค่า ให้ผิวของคุณอ่อนนุ่มและเรียบเนียนด้วยกลิ่นหอม LUBRIDERM โลชั่นให้ความชุ่มชื้นประจำวันด้วยวิตามิน B5 และผิวmoisturizers เป็นธรรมชาติที่

**Lubriderm Dermatologist Daily Moisture Lotion for Normal to Dry Skin ( 3Pack Value Pack)   โลชั่นสำหรับสาวๆผิวเเห้งค่า ให้ผิวของคุณอ่อนนุ่มและเรียบเนียนด้วยกลิ่นหอม LUBRIDERM โลชั่นให้ความชุ่มชื้นประจำวันด้วยวิตามิน B5 และผิวmoisturizers เป็นธรรมชาติที่
  • ราคา 1,350 บาท
  • รหัสสินค้า :
  • ชื่อสินค้า : **Lubriderm Dermatologist Daily Moisture Lotion for Normal to Dry Skin ( 3Pack Value Pack) โลชั่นสำหรับสาวๆผิวเเห้งค่า ให้ผิวของคุณอ่อนนุ่มและเรียบเนียนด้วยกลิ่นหอม LUBRIDERM โลชั่นให้ความชุ่มชื้นประจำวันด้วยวิตามิน B5 และผิวmoisturizers เป็นธรรมชาติที่
  • อัพเดทล่าสุด : 4 เมษายน 2562
  • Tags : Dermatologist

ข้อมูลติดต่อเจ้าของร้านค้าที่ขายสินค้าชิ้นนี้

  • Email : 2all.lady.shop@gmail.com

  • ชื่อร้านค้า : ร้าน all-lady-shop (Id Line : @all-lady-shop)
  • รายละเอียดร้านค้า : เครื่องสำอาง,เคาท์เตอร์แบรนด์,ของแท้,ราคาถูกEtude,Karmart,Beauty Credit,Tony Moly,Holika,Laneige,Innisfree,Missha,The face shop,Dr.Jart,Welcos,Sulwasoo,แบรนด์อื่นๆ,ของแท้,เครื่องสำอางเกาหลี,เคาน์เตอร์แบรนด์,Kose,Shiseido,Lancom
  • Url ของร้านค้า : http://www.all-lady-shop.com

รายละเอียดสินค้า

Lubriderm Dermatologist Daily Moisture Lotion for Normal to Dry Skin ( 3Pack Value Pack)

โลชั่นสำหรับสาวๆผิวเเห้งค่า ให้ผิวของคุณอ่อนนุ่มและเรียบเนียนด้วยกลิ่นหอม LUBRIDERM ®โลชั่นให้ความชุ่มชื้นประจำวันด้วยวิตามิน B5 และผิวmoisturizers เป็นธรรมชาติที่พบในผิวที่มีสุขภาพดี ล็อคความชุ่มชื้นตลอด 24 ชั่วโมงกับความรู้สึกที่ดีในการทำความสะอาดที่สามารถมาจาก LUBRIDERM ® ช่วยบรรเทาอาการผิวแห้งและป้องกันไม่ให้แห้งกร้านจาก Reoccurring ตลอดทั้งวัน ปราศจากน้ำหอม

ภายในเซตประกอบด้วย

1.Lubriderm Dermatologist Daily Moisture Lotion for Normal to Dry Skin ขนาด 709 ml. 2 ขวด

2.Lubriderm Dermatologist Daily Moisture Lotion for Normal to Dry Skin ขนาด 177 ml. 1 ขวด

 

โลชั่นสำหรับผิวธรรมดาถึงแห้ง ไม่มีกลิ่นน้ำหอมเจือปนเหมาะกับคนที่เป็นโรคภูมิแพ้กลิ่น ไม่เหนียวเหนอหนะ ซึมสู่ผิวได้ดีค่ะ โลชั่นทาผิวสำหรับสาวๆผิวเเห้ง ซึ่งอยู่ภายใต้การดูแลของแพทย์ เเละผู้เชี่ยวชาญทางด้านผิวหนังค่ะ (Made in USA)

รูปสินค้า

สินค้าอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง