ซื้อ-ขายสินค้าออนไลน์ที่เปิดร้านกับพลาซ่าคูล

รายละเอียดสินค้า : **Cerave Hydrating Sunscreen Face Lotion SPF 50 (Mineral Sunscreen) 75 ml. โลชั่นกันแดดสำหรับผิวหน้าสำหรับผิวบอบบางแพ้ง่าย เพราะคัดสรรส่วนผสมที่มาจากธรรมชาติ (Mineral) ทั้งปกป้องและบำรุงในหลอดเดียว เนื้อบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่มันเงา สูตรป้องกันแล

**Cerave Hydrating Sunscreen Face Lotion SPF 50 (Mineral Sunscreen) 75 ml. โลชั่นกันแดดสำหรับผิวหน้าสำหรับผิวบอบบางแพ้ง่าย เพราะคัดสรรส่วนผสมที่มาจากธรรมชาติ (Mineral) ทั้งปกป้องและบำรุงในหลอดเดียว เนื้อบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่มันเงา สูตรป้องกันแล
  • ราคา 750 บาท
  • รหัสสินค้า :
  • ชื่อสินค้า : **Cerave Hydrating Sunscreen Face Lotion SPF 50 (Mineral Sunscreen) 75 ml. โลชั่นกันแดดสำหรับผิวหน้าสำหรับผิวบอบบางแพ้ง่าย เพราะคัดสรรส่วนผสมที่มาจากธรรมชาติ (Mineral) ทั้งปกป้องและบำรุงในหลอดเดียว เนื้อบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่มันเงา สูตรป้องกันแล
  • อัพเดทล่าสุด : 5 เมษายน 2562
  • Tags :

ข้อมูลติดต่อเจ้าของร้านค้าที่ขายสินค้าชิ้นนี้

  • Email : 2all.lady.shop@gmail.com

  • ชื่อร้านค้า : ร้าน all-lady-shop (Id Line : @all-lady-shop)
  • รายละเอียดร้านค้า : เครื่องสำอาง,เคาท์เตอร์แบรนด์,ของแท้,ราคาถูกEtude,Karmart,Beauty Credit,Tony Moly,Holika,Laneige,Innisfree,Missha,The face shop,Dr.Jart,Welcos,Sulwasoo,แบรนด์อื่นๆ,ของแท้,เครื่องสำอางเกาหลี,เคาน์เตอร์แบรนด์,Kose,Shiseido,Lancom
  • Url ของร้านค้า : http://www.all-lady-shop.com

รายละเอียดสินค้า

Cerave Hydrating Sunscreen Face Lotion SPF 50 (Mineral Sunscreen) 75 ml.

 

โลชั่นกันแดดสำหรับผิวหน้าสำหรับผิวบอบบางแพ้ง่าย เพราะคัดสรรส่วนผสมที่มาจากธรรมชาติ (Mineral) ทั้งปกป้องและบำรุงในหลอดเดียว เนื้อบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่มันเงา สูตรป้องกันและสะท้อนแสงแดดในระดับสูง ด้วยค่า SPF50 มีส่วนผสมหลักของซิงค์ออกไซด์ (zinc oxide) และ ไททาเนียมไดออกไซด์ (titanium dioxide) มีคุณสมบัติช่วยป้องกันรังสี UV ได้ทุกชนิด ทำหน้าที่สะท้อน และกระจายรังสี UVA และ UVB ออกไปจากผิวหนัง และหลังการทาจะมีเนื้อครีมบางส่วนถูกดูดซึมเข้าผิวหนังเพียงเล็กน้อยเท่านั้น ดังนั้นครีมกันแดดตัวนี้จึงไม่ทำให้เกิดอาการแพ้ค่ะ อ่อนโยนต่อผิวหนัง ปราศจากสารเคมี, ปราศจากน้ำมัน, ปราศจากพาราเบน, ปราศจากน้ำหอม ทั้งยังมีส่วนผสมของตัวบำรุงผิวสำคัญ 3 ตัวได้แก่ 

- Niacinamide หรือวิตามินบี3 เป็นวิตามินที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพผิว ในเรื่องสำคัญ ได้แก่ ช่วยกระชับรูขุมขน ลดริ้วรอย ลดรอยแดง/ดำ(hyperpigment) เพิ่มความชุ่มชื้น ด้วยการกระตุ้นให้ผิวสร้างคอลลาเจน และเซราไมด์ (ceramide) และยังทำให้ผิวแข็งแรง ต่อสู้กับการระคายเคือง (irritants) ต่างๆได้ดีขึ้น รวมถึงสามารถลดความมันบนใบหน้า (sebum excretion) เหมาะกับผิวที่เป็นสิว จึงปลอดภัยและอ่อนโยน แม้ผิวที่แพ้ง่าย

- กรดไฮยาลูโรนิก (Hyaluronic acid) มีประสิทธิภาพในการเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวที่แห้งกร้านและขาดน้ำ ให้ความชุ่มชื้นถึงผิวชั้นใน ผิวมีความยืดหยุ่นมากขึ้น ช่วยให้ผิวเรียบเนียน ตึงกระชับ ดูสุขภาพดี 

- เซราไมด์ (Ceramides) ช่วยรักษาความชุ่มชื้นของผิว ป้องกันการสูญเสียน้ำ ช่วยไม่ให้ผิวแห้งเสีย ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นให้กับผิว ช่วยเรียงเคราตินที่เซลล์ผิวให้ดีและทำงานได้มีประสิทธิภาพ บำรุงช่วยให้ผิวขาวขึ้น ลดริ้วรอย ฝ้ากระและจุดด่างดำ โดยเซราไมด์จะมีส่วนช่วยในการลดการผลิตเม็ดสีผิวไม่ให้เกิดจุดดำที่ผิว และไม่ให้สีผิวคล้ำเสียได้ง่าย

 

วิธีใช้ ทาให้ทั่วใบหน้าและตัว ก่อนออกแดด 15 นาที และทาซ้ำทุก 2 ชั่วโมง

 

ข้อแนะนำ **เด็กอายุต่ำกว่า 6 เดือน ควรปรึกษาแพทย์ก่อนใช้

รายละเอียดสินค้ารายละเอียดสินค้า

รูปสินค้า

สินค้าอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง