ซื้อ-ขายสินค้าออนไลน์ที่เปิดร้านกับพลาซ่าคูล

รายละเอียดสินค้า : Glysolid Body Lotion Musk 500 ml.ผลิตภัณฑ์โลชั่นบำรุงผิวกาย สูตรมัสค์ สำหรับผิวแห้งและผิวปกติ สูตรที่ช่วยปรนนิบัติผิวและความรู้สึกของคุณให้ผิวนุ่ม ชุ่มชื่น และป้องกันผิวจากการคายน้ำ ทำให้ผิวกักเก็บความชุ่มชื่นได้ดี พร้อมกลิ่นหอมสง่าของมัสค์จะเผยให้เห็นถึง

Glysolid Body Lotion Musk 500 ml.ผลิตภัณฑ์โลชั่นบำรุงผิวกาย สูตรมัสค์ สำหรับผิวแห้งและผิวปกติ สูตรที่ช่วยปรนนิบัติผิวและความรู้สึกของคุณให้ผิวนุ่ม ชุ่มชื่น และป้องกันผิวจากการคายน้ำ ทำให้ผิวกักเก็บความชุ่มชื่นได้ดี พร้อมกลิ่นหอมสง่าของมัสค์จะเผยให้เห็นถึง
SALE 65%
 • ราคา 450 บาท
 • รหัสสินค้า : GSL1005
 • ชื่อสินค้า : Glysolid Body Lotion Musk 500 ml.ผลิตภัณฑ์โลชั่นบำรุงผิวกาย สูตรมัสค์ สำหรับผิวแห้งและผิวปกติ สูตรที่ช่วยปรนนิบัติผิวและความรู้สึกของคุณให้ผิวนุ่ม ชุ่มชื่น และป้องกันผิวจากการคายน้ำ ทำให้ผิวกักเก็บความชุ่มชื่นได้ดี พร้อมกลิ่นหอมสง่าของมัสค์จะเผยให้เห็นถึง
 • อัพเดทล่าสุด : 29 มกราคม 2564
 • Tags : สูตรมัสค์

ข้อมูลติดต่อเจ้าของร้านค้าที่ขายสินค้าชิ้นนี้

 • เบอร์ติดต่อ : 0641614624
  Email : prettyvarishop@gmail.com

 • ชื่อร้านค้า : ร้าน Prettyvarishop
 • รายละเอียดร้านค้า : ขายเครื่องสำอางของแท้ อาหารเสริม ผลิตภัณฑ์เพื่อความงาม สินค้าจากเคาน์เตอร์ในไทยแและนำเข้าจากต่างประเทศ
 • Url ของร้านค้า : http://www.prettyvarishop.com

รายละเอียดสินค้า

 

Glysolid Body Lotion Musk 500 ml. ผลิตภัณฑ์โลชั่นบำรุงผิวกาย (กลิ่นมัสค์)

 

สูตรมัสค์ สำหรับผิวแห้งและผิวปกติ สูตรที่ช่วยปรนนิบัติผิวและความรู้สึกของคุณให้ผิวนุ่ม ชุ่มชื่น และป้องกันผิวจากการคายน้ำ ทำให้ผิวกักเก็บความชุ่มชื่นได้ดี พร้อมกลิ่นหอมสง่าของมัสค์จะเผยให้เห็นถึงเสน่ห์อันน่าหลงไหลบนผิวของคุณ

 

จุดเด่นของผลิตภัณฑ์

- เนื้อครีมเข้มข้น 

- กลิ่นหอม มีเอกลักษณ์ดึงดูดเพศตรงข้าม หอมพิเศษในกลิ่นของตัวคุณเอง

- ช่วยบำรุงผิวให้ผิวเนียนนุ่มมากเป็นพิเศษ

- ช่วยลดการระคายเคืองผิว

- เพิ่มความชุ่มชื้น และการฟื้นฟูผิวให้ดีขึ้น ผิวไม่แตก

- ซึมลงสู่ผิวหนังในไม่กี่วินาที และทำงานเป็นเวลาหลายชั่วโมง

 

คุณค่าของสารสกัดที่สำคัญ

• Musk น้ำมันหอมที่ได้จากฮอร์โมนกวาง ด้วยคุณลักษณะที่คล้ายคลึงกับกลิ่นฟิโรโมนส์ของเพศชายมากที่สุด จึงดึงดูดอารมณ์ของเพศตรงข้าม และยังเป็นกลิ่นในช่วง Base Note หรือเป็นกลิ่นที่ติดทนนานที่สุด

• German Chamomile & Bisabolol ช่วยลดอาการละคายเคืองผิว ลดอาการอักเสบของผิว การแพ้ การอักเสบ และมีฤทธิ์ในการต่อต้านแบคทีเรีย

• Lactic Acid เร่งการผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ หรือตายแล้ว (Peeling) อย่างอ่อนโยน ซึ่งกระบวนการนี้ จะช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม และมีสีผิวสม่ำเสมอ

• Glycerin ให้ความชุ่มชื่นกับผิว

 

📃 เลขที่ใบรับแจ้ง 10-2-6300007540

 

🌟 Ingredients 🌟

AQUA, GLYCERIN, GLYCERYL STEARATE SE, ETHYLHEXYL STEARATE, PARAFFINUM LIQUIDUM, HYDROGENATED COCO-GLYCERIDES, CETEARYL ALCOHOL, DIMETHICONE, CYCLOPENTASILOXANE, CYCLOHEXASILOXANE, STEARIC ACID, PALMITIC ACID, CARBOMER, XANTHAN GUM, PARFUM, SODIUM HYDROXIDE, IMIDAZOLIDINYL UREA, METHYLPARABEN, PROPYLPARABEN, LINALOOL, ALPHA-ISOMETHYL IONONE, BENZYL SALICYLATE, AMYL CINNAMAL, COUMARIN, CITRONELLOL, LIMONENE, GERANIOL, HYDROXYCITRONELLAL, HYDROXYISOHEXYL 3-CYCLOHEXENE, CARBOXALDEHYDE, EUGENOL, CINNAMAL

 

#สินค้าราคาถูก #ขายของแท้100% #การันตีคืนเงินเต็มจำนวน

ช็อปสะดวก..ติดต่อรวดเร็ว..สามารถสั่งซื้อโดยตรงผ่านทางไลน์ของร้าน

Line:@prettyvarishop (มี @ ด้วยนะคะ)

www.prettyvarishop.com

หรือคลิกลิ้งค์ด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

https://lin.ee/ClIn9gn

 

รายละเอียดสินค้า

รูปสินค้า

สินค้าอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง