ซื้อ-ขายสินค้าออนไลน์ที่เปิดร้านกับพลาซ่าคูล

รายละเอียดสินค้า : **Shiseido Bio Performance Super Corrective Serum 9 ml Serum บำรุงผิวที่ปฎิวัติแนวทางในการดูแลปัญหา เรื่องริ้วรอย ความหย่อนคล้อย

**Shiseido Bio Performance Super Corrective Serum 9 ml Serum บำรุงผิวที่ปฎิวัติแนวทางในการดูแลปัญหา เรื่องริ้วรอย ความหย่อนคล้อย
  • ราคา 450 บาท
  • รหัสสินค้า : A1402
  • ชื่อสินค้า : **Shiseido Bio Performance Super Corrective Serum 9 ml Serum บำรุงผิวที่ปฎิวัติแนวทางในการดูแลปัญหา เรื่องริ้วรอย ความหย่อนคล้อย
  • อัพเดทล่าสุด : 20 มีนาคม 2555
  • Tags : Performance , Corrective , บำรุงผิวท

ข้อมูลติดต่อเจ้าของร้านค้าที่ขายสินค้าชิ้นนี้

  • Email : 2all.lady.shop@gmail.com

  • ชื่อร้านค้า : ร้าน all-lady-shop (Id Line : @all-lady-shop)
  • รายละเอียดร้านค้า : เครื่องสำอาง,เคาท์เตอร์แบรนด์,ของแท้,ราคาถูกEtude,Karmart,Beauty Credit,Tony Moly,Holika,Laneige,Innisfree,Missha,The face shop,Dr.Jart,Welcos,Sulwasoo,แบรนด์อื่นๆ,ของแท้,เครื่องสำอางเกาหลี,เคาน์เตอร์แบรนด์,Kose,Shiseido,Lancom
  • Url ของร้านค้า : http://www.all-lady-shop.com

รายละเอียดสินค้า

 ปริมาณ 9ml. มูลค่า 1139บ.

 

(ขนาดปกติ 30ml.3800บ.)

“ชิเซโด้” (Shiseido) แนะนำเซรั่มแนวทางใหม่ในการฟื้นบำรุงผิวล่าสุด เข้าสู่จุดสำคัญของเทคโนโลยี Anti-aging มากที่สุดเท่าที่ชิเซโด้เคยมีมา ในกลุ่มผลิตภัณฑ์ Bio-Performance กับ “Shiseido Bio-Performance Super Corrective Serum” ที่ครบครันในสูตรเดียว ด้วยส่วนผสมเอกสิทธิ์เฉพาะของชิเซโด้ “Bio-Corrective Complex” ที่ช่วยให้รู้สึกถึงความกระชับของผิว ริ้วรอยดูลดเลือนอย่างรู้สึกได้ในทันทีที่สัมผัส และประสิทธิภาพจะเพิ่มขึ้นทุกวันและทุกอาทิตย์เมื่อใช้อย่างต่อเนื่อง  

สาวๆ หลายคนอาจกังวลใจกับปัญหาผิวพรรณต่างๆ อาทิ ผิวแห้งหยาบกร้าน แลดูหมองคล้ำ ขาดความกระชับ มีริ้วรอย ที่ถึงแม้จะดูแล บำรุง และถนอมผิวอย่างเหมาะสมเป็นประจำ ก็ไม่อาจหลีกเลี่ยงปัญหาเหล่านี้ได้ นั่นเป็นเพราะปัญหาทั้งหมดเกิดจากความเปลี่ยนแปลงของผิว ที่เปลี่ยนไปตามกาลเวลา และวัยที่เพิ่มขึ้น “ชิเซโด้” (Shiseido) ผู้นำนวัตกรรมความงามที่รู้ใจผิวสาวเอเชียมากที่สุด จึงคิดค้นและพัฒนา “Shiseido Bio-Performance Super Corrective Serum” เซรั่มแนวทางใหม่ในการฟื้นบำรุงผิวล่าสุดที่ครบครันคุณค่าแห่งการฟื้นบำรุงผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพในสูตรเดียว ด้วยวิทยาการชีวภาพ (biotechnology) ชั้นสูง โดยการผสมผสานความรู้เชิงวิทยาศาสตร์ เข้ากับส่วนผสมจากธรรมชาติ เพื่อประสิทธิภาพสูงสุดในการบำรุงผิวให้ห่างไกลริ้วรอยที่ทรงคุณค่ากว่าวิธีเดิมๆ ด้วยส่วนผสมใหม่ล่าสุดเอกสิทธิ์ของชิเซโด้ “Bio-Corrective Complex” ที่ถูกพัฒนาขึ้นมาเป็นพิเศษเพื่อให้ประสิทธิผลทำงานในระดับเซลล์ผิวชั้นนอก ช่วยบำรุง Fibroblast ของผิวให้ดูสุขภาพดี ซึ่งประกอบด้วยคอลลาเจน, อีลาสติน และไฮยาลูโรนิค แอซิด โดย Bio-Corrective Complex มีส่วนผสมหลักที่สำคัญจาก Super Bio-Yeast Extract (สารสกัดซูเปอร์ไบโอ-ยีสต์) และ Safflower Extract (สารสกัดดอกคำฝอย) เพื่อฟื้นบำรุงความสามารถในการเพิ่มจำนวนของ Fibroblast และ Rose Apple Leaf Extract ส่วนผสมแอนตี้ออกซิแดนท์ ที่ช่วยปกป้อง Fibroblast จากปัจจัยภายนอกที่ทำร้ายผิว Super Bio-Hyaluronic Acid สารให้ความชุ่มชื้นเอกสิทธิ์เฉพาะจากชิเซโด้ Super Plant Bio-Exfoliant สารประกอบอันอ่อนโยนจากธรรมชาติ ที่ช่วยปรับสภาพผิวให้ดูเรียบเนียน เพียงกดผลิตภัณฑ์จำนวน สอง ปั๊ม ลงบนฝ่ามือและทาให้ทั่วใบหน้าใช้ทุกเช้าและก่อนนอนหลังการทำความสะอาดผิวหน้าและปรับสมดุลของผิว เพียง 1 วันจะรู้สึกได้ทันทีหลังจากการใช้ว่าผิวรู้สึกเรียบเนียน อ่อนนุ่มขึ้น นำพาให้ผิวดูอ่อนเยาว์ แลดูสุขภาพดี เมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง

 

ซีรั่มบำรุงผิวที่ปฎิวัติแนวทางในการดูแลปัญหาเรื่องริ้วรอย ความหย่อนคล้อย และความหมองคล้ำ จากกาลเวลาและวัยที่เพิ่มขึ้นด้วยวิทยาการ รู้สึกได้ ในทันทีถึงผิวที่ดูเรียบเนียน เปล่งปลั่ง และจะได้ผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้นเมื่อใช้เป็นประจำทุกวัน

-ผิวรู้สึกแน่นกระชับอย่างเห็นได้ชัดในหนึ่งสัปดาห์

-ริ้วรอยลึกแลดูลดเลือนจนสังเกตได้ในสามสัปดาห์

-พัฒนาสูตร Bio-Regenesist ที่อยู่ในระหว่างการรอ

จดสิทธิบัตร จะช่วยในการเสริมการสร้างคอลลาเจน

อีลาสติน และไฮนารูโรนิค แอซิด*

รูปสินค้า

สินค้าอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง