ซื้อ-ขายแหวนออนไลน์ที่เปิดร้านกับพลาซ่าคูล

รายละเอียดสินค้า : แหวนหยก ทับทิม นิหร่าพม่า ตัวเรือนชุปทองไมครอน เบอร์ 53

 แหวนหยก ทับทิม นิหร่าพม่า ตัวเรือนชุปทองไมครอน  เบอร์ 53

ข้อมูลติดต่อเจ้าของร้านค้าที่ขายสินค้าชิ้นนี้

  • เบอร์ติดต่อ : 0947179666
    Email : pubate24@hotmail.com

  • ชื่อร้านค้า : เปี่ยมศิริ
  • รายละเอียดร้านค้า : แก้วโป่งข่ามอัญมณีแห่งความเป็นสิริมงคล ป้องกันภยันตรายแคล้วคลาด เสริมดวงชะตา สร้างความสมดุลให้กับชีวิต
  • Url ของร้านค้า : http://www.banpiamsiri.com

รายละเอียดสินค้า

แหวนหยก ทับทิม นิหร่าพม่า ตัวเรือนชุปทองไมครอน


🚩 ขนาดหัวแหวน 2.4*2.4*1.0 ซม. เบอร์ 53 

 

“ ราชาแห่งอัญมณี ”

เครื่องรางนำโชค

          กล่าวได้ว่า ทับทิม คือ อัญมณีที่ทรงคุณค่าเป็นอย่างยิ่ง ในคัมภีร์ไบเบิ้ล ยกย่องอัญมณีสีแดงชนิดนี้ว่าเป็นดั่งความมีสติปัญญาอันล้ำเลิศ เชื่อกันว่า ผู้ใดมีทับทิมที่มีสีแดงสดใส ไม่มีตำหนิ จะทำให้ผู้นั้นมีอำนาจ ร่ำรวย สุขภาพสมบูรณ์ มีสติปัญญาดี และประสบความสำเร็จในชีวิต

นิหร่าพม่าน้ำงามคุณภาพดีของแท้จากประเทศพม่า นิหร่าคือพลอยตระกูลคอรันดัม มีความแข็งแรงอย่างมากก็เหมือนกันไฟลินในภาษาไทยนั่นเอง พลอยไฟลินนั้นได้รับความนิยมจากเหล่าบรรดาคุณหญิงคุณนาย คนที่ชอบแต่งตัวด้วยเครื่องประดับที่สวยมีสีสันหลากหลาย ซึ่งเป็นอัญมณีที่ของนักสะสมตั้งแต่รุ่นเก่าแก่จะมีกันแทบทุกคน ลักษณะของสีนั้นจะออกสีฟ้าอมเทามีความโดดเด่นและสวยงามอย่างมาก สีนุ่มนวลน่าสัมผัสชวนมองให้หลงใหลและให้ความรู้สึกเย็นตา แม้แต่คนไทยในรุ่นปัจจุบันก็ยังมีเก็บสะสมและนำมาจำหน่ายกันมากมายเลยทีเดียว นิหร่าพม่านั้นโดยปกติแล้วจะไม่ต้องผ่านการเผาได้มาโดยธรรมชาติ เพราะเป็นเนื้อที่หายากมาก เพราะเนื่องจากประเทศพม่าเป็นเป็นประเทศที่ไม่ค่อยมีเครื่องจักรมากนักถึงมีอาจจะน้อยและก็ไม่ทันสมัยส่วนมากใช้แรงงานคน มีเครื่องจักรน้อยมาก จึงมีการนำออกสู่ตลาดได้ค่อนข้างน้อย ราคาของพลอยชนิดนี้นั้นจะมีราคาค่อนข้างสูง เพราะเนื่องจากหายากและมีกระบวนการในการทำหลากหลายขั้นตอน
รูปสินค้า

รูปสินค้า

รูปสินค้า

สินค้าอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง