ซื้อ-ขายกางเกงเอวสูงออนไลน์ที่เปิดร้านกับพลาซ่าคูล

รายละเอียดสินค้า : Shape zone highwaist มีไซต์ S-3L กางเกงเอวสูงเชพโซน ลดหน้าท้อง ลดพุง กระชับก้น

Shape zone highwaist  มีไซต์ S-3L กางเกงเอวสูงเชพโซน ลดหน้าท้อง ลดพุง กระชับก้น
SALE 66%

ข้อมูลติดต่อเจ้าของร้านค้าที่ขายสินค้าชิ้นนี้

  • เบอร์ติดต่อ : 0851153339
    Email : japanmember24hr@gmail.com

  • ชื่อร้านค้า : JAPANMEMBER คลับของคนรักสินค้าญี่ปุ่น
  • รายละเอียดร้านค้า : เครื่องสำอางค์ญี่ปุ่น แหล่งรวม เครื่องสำอางญี่ปุ่น สินค้าญี่ปุ่น ของแท้ คุณภาพสูง ใช้แล้วเห็นผล!!
  • Url ของร้านค้า : http://www.japanmember.com

รายละเอียดสินค้า

ลองใช้ 1 อาทิตย์สัดส่วนลดลงไป 1-2 นิ้วแหนะ แถมอันเนี่ยะยังเป็นแบบ Hight Waist Girdleที่เป็นการเก งทรงสูง ช่วยรัดและปรับหุ่นให้ดูดีกันตั้งแต่หน้าท้อง เอว สะโพก ต้นขา เก็บได้หมดทุกจุดโดยจะช่วยซัพพอร์ตหน้าท้องให้แบบราบ ในขณะเดียวกันก็ทำเอวคอด และยังช่วยยกสะโพกให้ดูสมส่วนกลมกลึงกระชับต้นขาใหญ่ๆๆ ให้เล็กลง

Shape Zone Slim Body กางเกงเอวสูงที่กระชับสัดส่วน แบบครอบคลุมบริเวณ หน้าท้อง เอว สะโพก ก้น ต้นขา  ช่วยเผาผลาญ Calories บริเวณที่สวมใส่โดยตรงด้วยเส้นใยพิเศษของ Shape Zone Slim Body คุณจะได้ หน้าท้องที่แบนราบ เอวที่เล็กลง สะโพก ก้น ต้นขา ที่เฟิร์ม ยกกระชับ แน่น ได้รูป ไม่มีย้อย ห้อย  รับรองมั่นใจ

 

นักออกแบบผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับการเผาผลาญแค ลอรี่ ได้ออกแบบ Shape Zone Slim Body อย่างพิเศษ เมื่อคุณสวมใส่ Shape Zone Slim Body อยู่ สามารถช่วยเผาผลาญ calories เพื่อรูปร่างหน้าท้อง เอว  สะโพก  ก้น ต้นขา แน่น กระชับ สวยได้ใจ

 

Shape Zone Slim Body ทำงานตลอดเวลาขณะสวมใส่ โดยการนวดกล้ามเนื้อให้เกิดผลกระทบโดย friction embossing โดยนักออกแบบได้ออกแบบ สร้าง friction ให้เกิดขึ้นในระหว่างการเคลื่อนไหวในชีวิตประจำวัน โดยนวดกล้ามเนื้อผิวหนังและไขมันบริเวณหน้าท้อง เอว สะโพก ก้น ต้นขา

 

Shape Zone Slim Body ออกแบบเนื้อผ้าให้ยืดหยุ่นเป็นพิเศษ และสามารถใช้ได้สำหรับการใช้ระยะเวลายาวนานคะ สามารถระบายอากาศได้ดี Shape Zone Slim Body นวดกล้ามเนื้อ shaper ขณะที่คุณ กำลังดูทีวี กำลังอ่านหนังสือ กำลังทำงาน หรือ ทำงานบ้าน ก็ได้ แม้กระทั่งเวลานอน

 

* ขนาดผลิตภัณฑ์ กรุณาระบุช่องหมายเหตุตอนสั่งซื้อสินค้า
 

 (S-M)  hip  82-95 cm
 (M-L)  hip  87 ~ 100 cm
 (L-LL)  hips 92-105 cm
 (LL-3L) hip 97-110 cm

รูปสินค้า

รูปสินค้า

รูปสินค้า

รูปสินค้า

รูปสินค้า

รูปสินค้า

สินค้าอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง