ซื้อ-ขายDKNYออนไลน์ที่เปิดร้านกับพลาซ่าคูล

รายละเอียดสินค้า : DKNY Be Delicious Fresh Blossom EDP Spray 50 ml.(กล่องขาว Tester) น้ำหอมแนวกลิ่น Floral Fruity สะท้อนถึงหญิงสาวช่างฝัน อ่อนหวาน ละมุนละไม จากกลิ่นของ กุหลาบ มะลิ และลิลลี่ เสมือนอยู่ในสวนดอกไม้ Central Park ณ กรุงนิวยอร์ก ในช่วงฤดูใบไม้ผลิ แฝงไปด้วยความสด

DKNY Be Delicious Fresh Blossom EDP Spray 50 ml.(กล่องขาว Tester) น้ำหอมแนวกลิ่น Floral Fruity สะท้อนถึงหญิงสาวช่างฝัน อ่อนหวาน ละมุนละไม จากกลิ่นของ กุหลาบ มะลิ และลิลลี่ เสมือนอยู่ในสวนดอกไม้ Central Park ณ กรุงนิวยอร์ก ในช่วงฤดูใบไม้ผลิ แฝงไปด้วยความสด
SALE 35%
 • ราคา 1,120 บาท
 • รหัสสินค้า : 030450085
 • ชื่อสินค้า : DKNY Be Delicious Fresh Blossom EDP Spray 50 ml.(กล่องขาว Tester) น้ำหอมแนวกลิ่น Floral Fruity สะท้อนถึงหญิงสาวช่างฝัน อ่อนหวาน ละมุนละไม จากกลิ่นของ กุหลาบ มะลิ และลิลลี่ เสมือนอยู่ในสวนดอกไม้ Central Park ณ กรุงนิวยอร์ก ในช่วงฤดูใบไม้ผลิ แฝงไปด้วยความสด
 • อัพเดทล่าสุด : 23 สิงหาคม 2560
 • Tags : กล่องขาว , น้ำห

ข้อมูลติดต่อเจ้าของร้านค้าที่ขายสินค้าชิ้นนี้

 • เบอร์ติดต่อ : 0653292542
  Email : kiss2beauty@gmail.com

 • ชื่อร้านค้า : Kiss2beauty : ขายอาหารเสริมเพื่อสุขภาพ เครื่องสำอางค์ เคาเตอร์แบรนด์ ของแท้ ทั้งในประเทศ และนำเข้าจา
 • รายละเอียดร้านค้า : ขายอาหารเสริมเพื่อสุขภาพและความสวยความงาม ผิวขาวใส ลดน้ำหนัก อกฟู Lipo8, l-carnitine, gluta,
 • Url ของร้านค้า : http://www.kiss2beauty.com

รายละเอียดสินค้า

 

DKNY Be Delicious Fresh Blossom Eau De Parfum Spray 50 ml. (กล่องขาว Tester)

 

น้ำหอมแนวกลิ่น Floral Fruity สะท้อนถึงหญิงสาวช่างฝัน อ่อนหวาน ละมุนละไม จากกลิ่นของ กุหลาบ มะลิ และลิลลี่ เสมือนอยู่ในสวนดอกไม้ Central Park ณ กรุงนิวยอร์ก ในช่วงฤดูใบไม้ผลิ แฝงไปด้วยความสดใส สนุกสนาน ร่าเริง มีเสน่ห์ชวนหลงไหล จากกลิ่นของเกรฟฟุต องุ่น แอปริคอต และแอปเปิ้ลแดง หอมหวานสดชื่นติดทนนานตลอดทั้งวัน

 

น้ำหอมผุ้หญิงที่ขายดีของ DKNY คงไม่มีใครไม่รู้จักความหอมสดชื่นฉ่ำหวานลูกแอปเปิล จากค่ายเมืองใหญ่แห่งมหานครนิวยอร์ค ทำให้ระลึกถึงลูกแอปเปิลหวานที่ยังไม่สุกเต็มที่ กลิ่นเจือเปรี้ยวนิดๆเปี่ยมไปด้วยความร่าเริงสดใสที่พร้อมจะเติบโต ไปเผชิญโลกกว้างใหญ่ผสมผสานกลิ่นหอมหวานของดอกไม้น่ารักสดใส เปล่งปลั่ง ให้อารมณ์ดอกไม้ผลิบาน

สมัยนี้มีน้ำหอมแนวนี้เยอะ น้ำหอม DKNY Fresh Blossom มาในขวดสีชมพูเหมือนกันเป็นน้ำหอมที่มี theme ยืนบนโทน floral แบบสดชื่น กลิ่นเปิดด้วยผลไม้หอม ๆ อย่างแอปริคอท แต่ยังมีความคล้ายรุ่นแรกอยู่ด้วย เพียงแต่ความหวานแน่นถูกลดดีกรีลงอย่างเห็นได้ชัด โดยน้ำหอม DKNY Be Delicious Fresh Blossom ช่วงกลางเป็นเวลาของกลิ่น floral อ่อน ๆ สดชื่น สบาย ๆ ทว่ากลิ่นแอปริคอทยังมีอยู่ เมื่อผสมกับกุหลาบและมะลิ ก็หอมไปอีกแบบ ช่วงเบสกลิ่นอ่อนไปหน่อย เป็นกลิ่นสะอาด ๆ แบบมัสก์ปนด้วย Blonde woods ที่มาบาง ๆ ให้สมกับชื่อ Fresh Blossom

ใครชอบแนว fruity floral ลองใช้ DKNY Fresh Blossom ดูได้ ใช้ง่าย และใช้ได้ทุกวัย กลิ่นที่บริสุทธิ์ สดชื่นและเย้ายวนซึ่งเหมือนกับกลิ่นของดอกแอปเปิลที่เป็นสัญลักษณ์แห่งความรัก วัยหนุ่มสาว ความงาม และความสุขเพื่อดึงดูดจิตวิญญาณของคุณและเป็นแรงบันดาลใจให้กับหัวใจของคุณสัมผัสความเปล่งปลั่ง โอบกอดความมีชีวิตชีวาของมันไว้

 

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รูปสินค้า

สินค้าอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง