ซื้อ-ขายสินค้าออนไลน์ที่เปิดร้านกับพลาซ่าคูล

รายละเอียดสินค้า : **พร้อมส่ง**Nars Pure Radiant Tinted Moisturizer SPF30/PA+++ 2ml. รองพื้นสูตรมอยส์เจอไรเซอร์ชนิดใหม่ ให้คุณพบกับความงามของผิวสวยเนียบเรียบ ดูเปล่งประกายกระจ่างใส แลดูสุขภาพดีเสมือนไม่ได้ใช้รองพื้น สูตร Oil Free ช่วยลดเลือนการปรากฎของเส้น ริ้วรอย รูขุมขนแล

**พร้อมส่ง**Nars Pure Radiant Tinted Moisturizer SPF30/PA+++ 2ml. รองพื้นสูตรมอยส์เจอไรเซอร์ชนิดใหม่ ให้คุณพบกับความงามของผิวสวยเนียบเรียบ ดูเปล่งประกายกระจ่างใส แลดูสุขภาพดีเสมือนไม่ได้ใช้รองพื้น สูตร Oil Free ช่วยลดเลือนการปรากฎของเส้น ริ้วรอย รูขุมขนแล
 • ราคา 130 บาท
 • รหัสสินค้า : NAR11001
 • ชื่อสินค้า : **พร้อมส่ง**Nars Pure Radiant Tinted Moisturizer SPF30/PA+++ 2ml. รองพื้นสูตรมอยส์เจอไรเซอร์ชนิดใหม่ ให้คุณพบกับความงามของผิวสวยเนียบเรียบ ดูเปล่งประกายกระจ่างใส แลดูสุขภาพดีเสมือนไม่ได้ใช้รองพื้น สูตร Oil Free ช่วยลดเลือนการปรากฎของเส้น ริ้วรอย รูขุมขนแล
 • อัพเดทล่าสุด : 11 กรกฎาคม 2560
 • Tags : พร้อมส่ง , Moisturizer , รองพ

ข้อมูลติดต่อเจ้าของร้านค้าที่ขายสินค้าชิ้นนี้

 • เบอร์ติดต่อ : 0641614624
  Email : prettyvarishop@gmail.com

 • ชื่อร้านค้า : ร้าน Prettyvarishop
 • รายละเอียดร้านค้า : ขายเครื่องสำอางของแท้ อาหารเสริม ผลิตภัณฑ์เพื่อความงาม สินค้าจากเคาน์เตอร์ในไทยแและนำเข้าจากต่างประเทศ
 • Url ของร้านค้า : http://www.prettyvarishop.com

รายละเอียดสินค้า

 

Nars Pure Radiant Tinted Moisturizer SPF30/PA+++ ขนาดทดลอง 2ml.

(ไซส์จริง 30ml. ราคาเคาน์เตอร์ 1,760 บาท)

 

รองพื้นสูตรมอยส์เจอไรเซอร์ชนิดใหม่ ให้คุณพบกับความงามของผิวสวยเนียบเรียบ ดูเปล่งประกายกระจ่างใส แลดูสุขภาพดีเสมือนไม่ได้ใช้รองพื้น สูตร Oil Free ช่วยลดเลือนการปรากฎของเส้น ริ้วรอย รูขุมขนและความจุดด่างดำ และยังให้การปกป้องจากแสงแดดในขณะเดียวกัน ส่วนผสมประกอบไปด้วย Kopara (โคพารา) polysaccharides ธรรมชาติที่ให้ความชุ่มชื้น บำรุง และช่วยให้เกิดการผลัดเซลล์ผิวใหม่อย่างเป็นธรรมชาติ

 

 Oceana Saffron พืชที่มีชื่อเสียงในการเป็น antioxidant และมอบความรู้สึกผ่อนคลาย และ Galaxaura สาหร่ายทะเลลึกสีแดงที่พบได้ในทะเลสาบของหมู่เกาะที่เลื่องชื่อในเรื่องความ อุดมสมบูรณ์ของแคลเซียม วิตามินเอ และอี, เบต้า-แคโรทีน, Sea Water และ Ascorbyl Glucoside อนุพันธ์วิตามินซีที่ช่วยให้ผิวดูกระจ่างใส แลดูสุขภาพดี พร้อมช่วยฟื้นบำรุงผิวและปกป้องผิว และสกัดกลิ่นของดอก Peony, Violet และ Rose Water พร้อมส่วนผสมป้องกันรังสียูวี เพื่อผิวเรียบเนียน เปล่งประกาย เรืองรองมากยิ่งขึ้น แลดูเปล่งปลั่งสุขภาพดี

 

มีพร้อมส่ง 3 สี

#Light0 Terre-Neuve ผิวขาวอมชมพู

#Light1 Finland ผิวขาวเหลืองอมชมพู

#Light3 Groenland ผิวสองสีโทนชมพูอมน้ำผึ้ง

 

 

#สินค้าราคาถูก #ขายของแท้100% #การันตีคืนเงินเต็มจำนวน

ช็อปสะดวก..ติดต่อรวดเร็ว..สามารถสั่งซื้อโดยตรงผ่านทางไลน์ของร้าน

Line:@prettyvarishop (มี @ ด้วยนะคะ)

หรือคลิกลิ้งค์ด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

https://line.me/R/ti/p/%40prettyvarishop

สแกนคิวอาร์โค้ด

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รูปสินค้า

สินค้าอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง