ซื้อ-ขายสินค้าออนไลน์ที่เปิดร้านกับพลาซ่าคูล

รายละเอียดสินค้า : **Cosluxe Wanderlust Eyeliner อายไลเนอร์แบบปากกา สีดำสนิท เส้นเรียวเล็ก เขียนง่ายมากๆ เหมาะกับมือใหม่หัดเขียน แต่ให้ผลลัพธ์ที่เนี๊ยบ

**Cosluxe Wanderlust Eyeliner อายไลเนอร์แบบปากกา สีดำสนิท เส้นเรียวเล็ก เขียนง่ายมากๆ เหมาะกับมือใหม่หัดเขียน แต่ให้ผลลัพธ์ที่เนี๊ยบ
  • ราคา 190 บาท
  • รหัสสินค้า : A9030
  • ชื่อสินค้า : **Cosluxe Wanderlust Eyeliner อายไลเนอร์แบบปากกา สีดำสนิท เส้นเรียวเล็ก เขียนง่ายมากๆ เหมาะกับมือใหม่หัดเขียน แต่ให้ผลลัพธ์ที่เนี๊ยบ
  • อัพเดทล่าสุด : 8 กุมภาพันธ์ 2557
  • Tags : Wanderlust , อายไลเนอร์แบบปากกา , สีดำสนิท , เส้นเรียวเล็

ข้อมูลติดต่อเจ้าของร้านค้าที่ขายสินค้าชิ้นนี้

  • Email : 2all.lady.shop@gmail.com

  • ชื่อร้านค้า : ร้าน all-lady-shop (Id Line : @all-lady-shop)
  • รายละเอียดร้านค้า : เครื่องสำอาง,เคาท์เตอร์แบรนด์,ของแท้,ราคาถูกEtude,Karmart,Beauty Credit,Tony Moly,Holika,Laneige,Innisfree,Missha,The face shop,Dr.Jart,Welcos,Sulwasoo,แบรนด์อื่นๆ,ของแท้,เครื่องสำอางเกาหลี,เคาน์เตอร์แบรนด์,Kose,Shiseido,Lancom
  • Url ของร้านค้า : http://www.all-lady-shop.com

รายละเอียดสินค้า

COSLUXE WANDERLUST EYELINER

ค้นพบสิ่งมหัศจรรย์เพิ่มมนต์เสน่ห์ให้ดวงตาคุณ คุณสมบัติของ "คอสลุคส์ วันเดอร์ลัส อายไลเนอร์" สูตรกันน้ำ เนื้อเจลด้าน สีดำสนิท ไม่ทิ้งคราบดำใต้ตา หัวแปรงปลายพู่กันนุ่ม และบังคับทิศทางได้ง่าย แต่ล้างออกง่ายจนแทบไม่น่าเชื่อ ให้คุณสาวๆเป็นเจ้าของดวงตาสวยมีเสน่ห์ได้ยาวนานตลอดวัน ช่วยเนรมิตดวงตาของคุณให้สวยงามโดนเด่นในแบบฉบับของตัวคุณเองได้อย่างง่ายดาย

Cosluxe คอสลุคส์ **โดดเด่นที่คอสลุคส์ล้างออกง่าย..

สะอาดหมดจดแม้ใช้เพียงน้ำเปล่าในการล้างเพื่อถนอมผิวรอบดวงตา โดยส่วนผสมจะใช้ pigment สีที่อ่อนโยน และปลอดภัย เพื่อป้องกันการเกิดผลเสียต่อดวงตาในระยยะยาวได้ไม่ว่าจากการล้างเครื่องสำอางที่ไม่หมดจด หรือการระคายเคืองรอบดวงตา

BE inspired your Soul!

หลังจากที่เราได้กระแสตอบรับอย่างดีมากกับ Wanderlust Eyeliner จนติดเป็น The best of eyeliner ประจำปีของ Blogger ชื่อดังหลายท่าน และมีแฟนๆ Cosluxe เรียกร้องอยากให้ผลิตเฉดสีใหม่ออกมา

ตอนนี้เรามี อายไลน์เนอร์น้องใหม่ สีน้ำตาลเข้มเพิ่งคลอดค่ะ มาเพลิดเพลินไปกับเฉดสีน้ำตาลเพื่อเพิ่มความหรูหราให้กับการแต่งหน้าโทนสีน้ำตาลทอง ที่สร้างให้คุณเริ่ดหรู สไตล์ Hollywood ง่ายๆด้วย Cosluxe wanderlust eyeliner dark brown ที่รังสรรค์มาสำหรับสาวๆที่อยากสร้าง Look ให้ดูหรูหราแบบมีสไตล์ แต่ก็ไม่ทิ้งความโฉบเฉียว ซึ่งเหมาะสำหรับสาวๆที่มีสีผมโทนสีน้ำตาลหรือทำสีผม มาจุดประกายเทรนด์ใหม่ๆ ให้กับตัวคุณด้วย Cosluxe wanderlust eyeliner dark brown

รูปสินค้า

สินค้าอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง