ซื้อ-ขายสินค้าออนไลน์ที่เปิดร้านกับพลาซ่าคูล

รายละเอียดสินค้า : JuJu Aquamoist Essence Pure Hyarulonic 100 %%เอสเซนต์ทาเฉพาะกลางคืน

 JuJu Aquamoist Essence Pure Hyarulonic 100 %%เอสเซนต์ทาเฉพาะกลางคืน
SALE 0%

ข้อมูลติดต่อเจ้าของร้านค้าที่ขายสินค้าชิ้นนี้

  • เบอร์ติดต่อ : 0851153339
    Email : japanmember24hr@gmail.com

  • ชื่อร้านค้า : JAPANMEMBER คลับของคนรักสินค้าญี่ปุ่น
  • รายละเอียดร้านค้า : เครื่องสำอางค์ญี่ปุ่น แหล่งรวม เครื่องสำอางญี่ปุ่น สินค้าญี่ปุ่น ของแท้ คุณภาพสูง ใช้แล้วเห็นผล!!
  • Url ของร้านค้า : http://www.japanmember.com

รายละเอียดสินค้า

**ของแท้1000% JuJu Aquamoist Essence Pure Hyarulonic 100 %%เอสเซนต์ทาเฉพาะกลางคืน

MADE IN JAPAN

 

เพียง 1 กรัม เทียบเท่ากับการเติมน้ำให้ผิวถึง 6 ลิตรเอสเซนส์ที่สามารถซึมเข้าสู่ผิวได้ล้ำลึก เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการลดริ้วรอยล่องลึก ลดรอยหลุมสิว รอยแผลเป็น ให้หน้าใส และต้องการ ความเติมความชุ่มชื่นให้แก่ผิว ทำให้ผิวไม่แห้งกร้าน นุ่มนวล ผิวเนียนละเอียด มีน้ำมีนวล เปล่งปลั่ง กระจ่างใสไร้ริ้วรอย

 

เซรั่มซึมซาบเร็ว ไม่ทิ้งคราบเหนียว เพื่อริ้วรอยดูตื้นขึ้น ผิวหน้านุ่มชุ่มชื้น ผิวกระชับเรียบเนียน ด้วยส่วนผสมของ Bio Hyaluronที่ใกล้เคียงกับที่มีอยู่ในผิวหนังตามธรรมชาติไม่ระคายเคืองเพราะปราศจากน้ำหอม สี และน้ำมัน แอลกอฮอล์

 

JuJu AQUAMOIST Hyaluron Series เป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความนิยมอย่างสูงในประเทศญี่ปุ่น ด้วยยอดขายกว่า 200 ล้านขวดภายใน 2 ปี และมีการโฆษณาทางทีวีแพร่กระจายอยู่ทุกที ซึ่งได้รับความนิยมมากในประเทศญี่ปุ่นมากว่า 2 ปีมาแล้ว ผลิตโดยบริษัทที่มีความใส่ใจต่อความต้องการของผู้บริโภค อย่างจริงใจ มีการค้นคว้าวิจัยผลิตภัณฑ์อยู่เสมอ และห้องทดลองที่ทันสมัย ผ่านการทดสอบการแพ้จากผู้ที่แพ้ง่าย ก่อนการวางจำหน่าย ผลิตภัณฑ์ตระกูล HYALURON นี้เป็นสารสกัดบริสุทธ์จากพืช 100% ที่เรียกว่า Bio Hyaluron โดย Hyaluron เพียง 1 กรัม เทียบเท่ากับการเติมน้ำให้ผิวถึง 6 ลิตร ซึ่งผลลัพธ์ที่ได้ทำให้ผิวชุ่มชื้นขึ้น ริ้วรอยแลดูตื้นขึ้นและ จางลง เพียงครั้งแรกที่ใช้ ซึ่งผลิตภัณฑ์นี้ปราศจากสี หรือสารเติมแต่ง น้ำหอม และน้ำมัน แม้ผิวที่บอบบางก็สามารถใช้ได้ จนเป็นที่กล่าวขานทั้งรายการทีวีและนิตยสารเกือบทุกฉบับในประเทศญี่ปุ่น ด้วยส่วนผสมของไฮยาลูรอน ซึ่งเป็นนวัตกรรมในสปาชั้นสูงของประเทศญี่ปุ่น ที่ช่วยสร้างความชุ่มชื่นให้กับผิวด้วยประสิทธิภาพการเก็บกักน้ำของไฮยารู ลอน เมื่อใช้บำรุงผิวตอนกลางคืน จะช่วยเก็บกักความชุ่มชื่นในผิวชั้นฮอร์นนี่เลเยอร์เอาไว้ตลอดคืน JuJu Whitening Lotion จึงเป็นสินค้าขายดีที่ประเทศญี่ปุ่นและเกาหลี ให้ความชุ่มชื้นอย่างเต็มที่ ปราศจากความมัน ไม่ก่อการระคายเคืองแม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย มีเอสเซนส์ที่ช่วยในการซึมเข้าสู่ผิวได้ล้ำลึก

เหมาะ สำหรับผู้ที่ต้องการเพิ่มความชุ่มชื่น ลดริ้วรอย  รอยแผลเป็นที่เป็นสาเหตุของผิวขาวไม่สม่ำเสมอ วิตามินซีช่วยลดเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำ ช่วยให้หน้าขาวใส เติมความชุ่มชื่นให้แก่ผิว ทำให้ผิวไม่แห้งกร้าน นุ่มนวล เรียบเนียนละเอียด เปล่งปลั่ง กระจ่างใสไร้ริ้วรอย

**รับรองผลจากผู้ใช้ทั่วโลก**

 

คำแนะนำ

ใช้ Ju Ju Aquamoist Pure H 100% 2 หยดทาทั่วใบหน้าทุกวันก่อนนอน    ขนาด  30ml รายละเอียดสินค้ารายละเอียดสินค้า
รูปสินค้า

รูปสินค้า

รูปสินค้า

สินค้าอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง