ซื้อ-ขายสินค้าออนไลน์ที่เปิดร้านกับพลาซ่าคูล

รายละเอียดสินค้า : Liporase ( Hyaluronidase 1500 i.u. korea )

Liporase ( Hyaluronidase 1500 i.u. korea )
SALE 30%
 • ราคา 1,300 บาท
 • รหัสสินค้า : yoko-liporase
 • ชื่อสินค้า : Liporase ( Hyaluronidase 1500 i.u. korea )
 • อัพเดทล่าสุด : 4 เมษายน 2566
 • Tags : Hyaluronidase

ข้อมูลติดต่อเจ้าของร้านค้าที่ขายสินค้าชิ้นนี้

 • เบอร์ติดต่อ : 0959596365
  Email : yinyok@gmail.com

 • ชื่อร้านค้า : yokobeautyshop/โยโกะบิวตี้ช๊อป
 • รายละเอียดร้านค้า : Glutathione placenta,collagen, vitamin whitening, ผิวขาว,Stemcell, Placenta,อาหารเสริมมเวชสำอาค์ เสริมความงาม
 • Url ของร้านค้า : http://www.yokobeautyshop.com

รายละเอียดสินค้า

Liporase Hyaluronidase 1500 I.U. (Korea)

Liporase Hyaluronidase 1500 I.U. (Korea) ทีสุดของสารชนิดพิเศษ ที่สามารถสลายฟิลเลอร์หรือสารเติมเต็มบางประเภทได้อย่างดีเยี่ยม เป็นตัวที่ใช้ดีที่สุด และนิยมใช้ในคลีนิคชื่อดังมากที่สุด เนื่องจากเห็นผลจริง

เป็น สารชนิดพิเศษช่วยเพิ่มการดูดซึมและการสลายตัว ของฟิลเลอร์ อาทิ Hyaluronic และสารเลียนแบบธรรมชาติอื่นๆตามคำแนะนำของแพทย์ สำหรับจัดการของเหลวใต้ชั้นผิวหนังที่ติดและเกี่ยวพันธ์กับเนื้อเยื่อ
เป็น สารชนิดพิเศษช่วยสลายสารเติมเต็มประเภทที่มีส่วนประกอบของสารต่างๆอาทิ Hyaluronic  และสารอื่นๆตามคำแนะนำ มีประสิทธิภาพฟุ้งกระจาย ทำหน้าที่โดยตรงในการลดการกักเก็บน้ำ ไขมัน  และสารเติมเต็มบางประเภท และลดโพลิเมอร์ของ adipocytes นอกจากนี้ยังมีผลต่อการปรับโครงสร้างเกี่ยวกับเนื้อเยื่อเกี่ยวพันและช่วย ปรับสมดุลผิวให้กลับมาเหมือนเดิมหรือใกล้เคียงอย่างเดิมมากที่สุด

****  คำเตือน :  ห้ามใช้กับซิลิโคนเหลว หรือสารแปลกปลอมอื่นๆที่ไม่สามารถสลายได้เองตามธรรมชาติ เนื่องจากการแตกตัวของสารแปลกปลอมที่ไม่สามารถสลายได้ มีผลต่อระบบอวัยวะและอุดตันเส้นเลือดอันมีผลต่อการทำงานของอวัยวะต่างๆซึ่งต้องทำตามคำแนะนำอย่างเคร่งครัด

***** โปรดตรวจสอบให้มั่นใจว่า สารเติมเต็มที่ท่านจะทำการสลายเป็น Hyaluronic หรือสารเลียนแบบธรรมชาติ ที่มีอายุการสลายได้เองตามธรรมชาติจริงหรือไม่ สารแปลกปลอมที่ไม่สามารถสลายได้เองตามธรรมชาติ ห้ามใช้ในทุกกรณี 

ขนาดบรรจุ : 1 Vial  ผสมได้ 10 ml

1 กล่องเล็ก บรรจุ 10 vial  ราคา 2100  บาท

วิธีการใช้ :
Liporase 1 Vial + NSS 1 CC  เขย่าผสมกันดึงออกมา 0.1 CC  แล้วผสม NSS อีกครั้ง 0.9 CC   จะได้ =   1 CC ฉีดสลายตามจุดที่ต้องการแต่ละจุดขึ้นอยู่กับปริมาณฟิลเลอร์ ที่ต้องการสลายออก โดยประมาณจะฉีดแต่ละจุดอยู่ที่ 0.1-0.3 ซีซี  ( หากผสม NSS  แล้ว แช่ตู้เย็นเก็บไว้ได้นาน 14  วัน)
 

ข้อบ่งใช้ : ไม่ควรฉีดเข้าไปในหรือรอบ ๆ บริเวณที่ติดเชื้อหรืออักเสบอย่างรุนแรงเพราะจะเกิดอันตรายจากการแพร่กระจายติดเชื้อเฉพาะที่ Liporase (ไลโปเรส) สลายไขมันเฉพาะจุด แก้ม,เหนียง,แขน,พุง,ต้นขา,น่อง,ก้น,สะโพก ลดไว ไม่บวม ของแท้ ได้ อย.ไทย

 

คลินิกดังหลายที่ใช้ยาตัวนี้ลด ลดจริง

 

ฉีดลดไขมันเฉพาะส่วน #ฉีดหน้าเรียว # ลีฟหน้าเรียว#กลูต้าไธโอนฉีด #ฉีดผิวขาว#ยาฉีดผิวขาว#อาหารผิว # วิตามินผิว# อาหารเสริม #ขายกลูต้าฉีด#ฉีดลดไขมัน# ฉีดลดต้นขา # ฉีดลดหน้าท้อง# ฉีดเมโสแฟต# ฉีดลดน้ำหนัก# ลดหน้าท้อง#

id : yokobeautyshop
โทร 095-9596365

สนใจติดต่อ id line : yokobeautyshop

โทร 0959596365

www.yokobeautyshop.com

รูปสินค้า