ซื้อ-ขายสินค้าออนไลน์ที่เปิดร้านกับพลาซ่าคูล

รายละเอียดสินค้า : Sliming Diet Raspberry Plus+ เครื่องดื่มราสเบอร์รี่ชนิดผงสำหรับลดน้ำหนัก ไม่มีคาเฟอิน ลดเร็วกว่ากาแฟ 10 เท่า

 Sliming Diet Raspberry Plus+ เครื่องดื่มราสเบอร์รี่ชนิดผงสำหรับลดน้ำหนัก ไม่มีคาเฟอิน ลดเร็วกว่ากาแฟ 10 เท่า
SALE 32%
 • ราคา 80 บาท
 • รหัสสินค้า : SM-P003
 • ชื่อสินค้า : Sliming Diet Raspberry Plus+ เครื่องดื่มราสเบอร์รี่ชนิดผงสำหรับลดน้ำหนัก ไม่มีคาเฟอิน ลดเร็วกว่ากาแฟ 10 เท่า
 • อัพเดทล่าสุด : 19 พฤศจิกายน 2557
 • Tags :

ข้อมูลติดต่อเจ้าของร้านค้าที่ขายสินค้าชิ้นนี้

 • เบอร์ติดต่อ : 0824457928
  Email : deeskinshop.com@gmail.com

 • ชื่อร้านค้า : จำหน่ายสินค้า karmarts,Evian Spray.Babalah Cake,Beautelush, Karmarts,COCO,Ver.888 ,ver88, ราคาส่ง
 • รายละเอียดร้านค้า : จำหน่ายสินค้า karmarts,lela,SNAIL WHITE,Merci ,Karmarts ราคาส่ง lela glutafrosta,Babalah Cake.gold set ,Beautelush,t,Evian Spray,COCO,Ver.888 ,แม่มด.omowhite.สบู่โอโม่,สบู่อสุจิ
 • Url ของร้านค้า : http://www.deeskinshop.com

รายละเอียดสินค้า

 

 

Sliming Diet Raspberry Plus+

เครื่องดื่มราสเบอร์รี่ชนิดผงสำหรับลดน้ำหนัก

ไม่มีคาเฟอิน ลดเร็วกว่ากาแฟ 10 เท่า

สูตรปรับปรุงใหม่ เพิ่มส่วนผสม วากาเมะ สาหร่ายที่มีคุณประโยชน์มากมาย

ในการดูแลสุขภาพผิวโดยเฉพาะการเสริมสร้างการของคอลลาเจนและอิลาสติน ทำให้ผิวพรรณมีสุขภาพดี รวมทั้งยังมีสรรพคุณในการต่อต้านอนุมูลอิสระได้ดีอีกด้วย

 นอกจากสรรพคุณในเรื่องการบำรุงผิวพรรณแล้ว สาหร่ายวากาเมะยังมีส่วนช่วยในการทำหน้าที่ควบคุมน้ำหนักได้อย่างมีประสิทธิภาพ ผลิตภัณฑ์ควบคุมน้ำหนักบางชนิดจึงใช้เจ้าสาหร่ายวากาเมะเป็นส่วนประกอบ โดยสาหร่ายวากาเมะจะเข้าไปช่วยในกระบวนการเผาผลาญไขมันสีขาวในร่างกายบริเวณพุง ต้นแขนและต้นขาที่เป็นแหล่งสะสมของไขมันขาว รวมทั้งยังช่วยลดระดับคอเรลเตอรอลในเลือดอีกด้วย

 

สลิมมิ่งไดเอทเครื่องดื่มราสเบอรรี่ชนิดผงสำหรับลดน้ำหนักเห็นผลดีกว่าผลิตภัณฑ์อื่นในท้องตลาด สูตรสำหรับคนดื้อยา สำหรับคนที่ไม่ชอบดื่มกาแฟ

สลายไขมันออกมาพร้อมการขับถ่าย ลดความอ้วน ฟิต กระชับ เร่งการเผาผลาญไขมันได้เร็วกว่า40เท่า ลดความอ้วนลดความอยากอาหารช่วยให้ระบบขับถ่ายดีขึ้นมีไฟเบอร์ต้านอนุมูลอิสระ

ช่วยเรืองผิวพรรณ ช่วยให้ขาวใสกระจ่างใสมีออร่า เปล่งประกาย ลบเลือนริ้วรอยจุดด่างดำจากสิว ฝ้า กระ หุ่นผอมเพรียวได้ดั่งใจ พร้อมผิวขาวใสอมชมพู พุงหาย แขนลด ขาเล็ก

เป็นอาหารเสริมเป็นอาหารเสริมเผื่อช่วยเร่งการเผาผลาญไขมันในร่างกายโดยไม่ต้องอดอาหาร ไม่มีอันตรายไม่มีผลข้างเคียง ไม่โยโย่เอฟเฟคไม่มีคาเฟอีน

 

ส่วนผสม

L-Glutathione 200000 mg.

ส้มแขกสกัด 1000mg.

Collagen 200000mg.

fiber 1000mg.

L-Carnitine 10000mg.

CLA สกัด 100mg.

ถั่วขาวสกัด 100mg.

ซุคราโรส0.001กรัม

Vit C 10000mg. Raspberry Extract 1000mg

 

รูปสินค้า

สินค้าอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง