ซื้อ-ขายสินค้าออนไลน์ที่เปิดร้านกับพลาซ่าคูล

รายละเอียดสินค้า : LANEIGE Perfect Renew Emulsion 120ml. อิมัลชั่นเนื้อบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ ที่ช่วยให้ผิวรู้สึกสดชื่น พร้อมเติมความชุ่มชื่น นุ่มเนียน ให้ผิวแลดูเปล่งปลั่งยิ่งขึ้น อีกทั้งมีสารแอนตี้อ็อกซิแดนซ์ ไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคือง

LANEIGE Perfect Renew Emulsion 120ml. อิมัลชั่นเนื้อบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ ที่ช่วยให้ผิวรู้สึกสดชื่น พร้อมเติมความชุ่มชื่น นุ่มเนียน ให้ผิวแลดูเปล่งปลั่งยิ่งขึ้น อีกทั้งมีสารแอนตี้อ็อกซิแดนซ์ ไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคือง
SALE 60%
 • ราคา 930 บาท
 • รหัสสินค้า : LNE1008
 • ชื่อสินค้า : LANEIGE Perfect Renew Emulsion 120ml. อิมัลชั่นเนื้อบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ ที่ช่วยให้ผิวรู้สึกสดชื่น พร้อมเติมความชุ่มชื่น นุ่มเนียน ให้ผิวแลดูเปล่งปลั่งยิ่งขึ้น อีกทั้งมีสารแอนตี้อ็อกซิแดนซ์ ไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคือง
 • อัพเดทล่าสุด : 23 กรกฎาคม 2560
 • Tags : อิมัลชั่นเนื้อบางเบา , ไม่เหนียวเห

ข้อมูลติดต่อเจ้าของร้านค้าที่ขายสินค้าชิ้นนี้

 • เบอร์ติดต่อ : 0641614624
  Email : prettyvarishop@gmail.com

 • ชื่อร้านค้า : ร้าน Prettyvarishop
 • รายละเอียดร้านค้า : ขายเครื่องสำอางของแท้ อาหารเสริม ผลิตภัณฑ์เพื่อความงาม สินค้าจากเคาน์เตอร์ในไทยแและนำเข้าจากต่างประเทศ
 • Url ของร้านค้า : http://www.prettyvarishop.com

รายละเอียดสินค้า

 

Laneige Perfect Renew Emulsion 120ml.

 

สำหรับทุกสภาพผิว โลชั้นเนื้อน้ำนม บางเบา ซึมซาบเร็ว ปรับสมดดุลเติมเต็มความชุ่มชื่นให้ผิวอย่างลึกลึก ลดความแห้งกร้าน ให้ผิวสามารถรับการบำรุงได้อย่างเต็มที่ ลดเลือน และปกป้องการเกิดริ้วรอย คืนความแข็งแรง เพิ่มความยืดหยุ่น ให้ผิวเรียบ แข็งแรง แน่นขึ้น สัมผัสความเปล่งปลั่ง สดใส อย่างเป็นธรรมชาติ

 

Perfect Renew Emulsion ด้วยส่วนผสมแห่งการบำรุงจาก Ceramaid Repair Water (เซราเมด รีแพร์ วอเตอร์), สกัดสารฟลาโวนอยด์จากรากของข่า และ ส่วนผสมของ Peptide มีคุณสมบัติในการเป็นเสมือนเกราะ ปกป้องผิว จากมลภาวะ ช่วยในการเติมและกักเก็บความชุ่มชื่น ให้ผิวเรียบเนียน เปล่งปลั่ง กระจ่างใส สุขภาพดี แลดูอ่อนเยาว์ลง

 

Perfect Renew กลุ่มผลิตภัณฑ์ ลดเลือน ป้องกันและชะลอการเกิดริ้วรอยก่อนวัย เติมความชุ่มชื่น ให้ผิวกระชับ สดใสอย่างเป็นธรรมชาติ สำหรับ อายุ 25 ปีขึ้นไป ด้วยการทำงานที่เข้าต่อต้านอนุมูลอิสระ, ไบโอเปปไทด์ และ สารฟื้นฟูเซลล์ผิว ให้ผิวแข็งแรง ดูอ่อนเยาว์

 

วิธีใช้ บำรุงผิวด้วย Perfect Renew Emulsion เป็นประจำทุกเช้า-ก่อนนอน เพื่อให้ผลลัพท์ที่ดียิ่งขึ้น ควรใช้ควบคู่กับ ผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม Perfect Renew

 

#สินค้าราคาถูก #ขายของแท้100% #การันตีคืนเงินเต็มจำนวน

ช็อปสะดวก..ติดต่อรวดเร็ว..สามารถสั่งซื้อโดยตรงผ่านทางไลน์ของร้าน

Line:@prettyvarishop (มี @ ด้วยนะคะ)

หรือคลิกลิ้งค์ด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

https://line.me/R/ti/p/%40prettyvarishop

สแกนคิวอาร์โค้ด

รายละเอียดสินค้า

รูปสินค้า

สินค้าอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง