ซื้อ-ขายสินค้าออนไลน์ที่เปิดร้านกับพลาซ่าคูล

รายละเอียดสินค้า : GUERISSON 9 Complex Essence 130 ml. เอสเซนท์น้ำมันม้า บำรุงผิวหน้าเข้มข้น ช่วยฟื้นฟูผิวที่มีริ้วรอย รอยแดงจากสิวช่วยให้ผิวแน่นกระชับ เนียน ยืดหยุ่นได้ดี ลดการอักเสบและแห้งตึง ช้วยปรับสมดุลผิวได้เป็นอย่างดี

GUERISSON 9 Complex Essence 130 ml. เอสเซนท์น้ำมันม้า บำรุงผิวหน้าเข้มข้น ช่วยฟื้นฟูผิวที่มีริ้วรอย รอยแดงจากสิวช่วยให้ผิวแน่นกระชับ เนียน ยืดหยุ่นได้ดี ลดการอักเสบและแห้งตึง ช้วยปรับสมดุลผิวได้เป็นอย่างดี
 • ราคา 690 บาท
 • รหัสสินค้า : FT1012
 • ชื่อสินค้า : GUERISSON 9 Complex Essence 130 ml. เอสเซนท์น้ำมันม้า บำรุงผิวหน้าเข้มข้น ช่วยฟื้นฟูผิวที่มีริ้วรอย รอยแดงจากสิวช่วยให้ผิวแน่นกระชับ เนียน ยืดหยุ่นได้ดี ลดการอักเสบและแห้งตึง ช้วยปรับสมดุลผิวได้เป็นอย่างดี
 • อัพเดทล่าสุด : 26 กันยายน 2559
 • Tags : เอสเซนท์น้ำมันม้า , บำรุงผิวหน้าเข้ม

ข้อมูลติดต่อเจ้าของร้านค้าที่ขายสินค้าชิ้นนี้

 • เบอร์ติดต่อ : 0641614624
  Email : prettyvarishop@gmail.com

 • ชื่อร้านค้า : ร้าน Prettyvarishop
 • รายละเอียดร้านค้า : ขายเครื่องสำอางของแท้ อาหารเสริม ผลิตภัณฑ์เพื่อความงาม สินค้าจากเคาน์เตอร์ในไทยแและนำเข้าจากต่างประเทศ
 • Url ของร้านค้า : http://www.prettyvarishop.com

รายละเอียดสินค้า

 

GUERISSON 9 Complex Wrinkle Whitening Dual Functional Essence 130 ml.   มหัศจรรย์เอสเซนส์น้ำมันม้า100% แท้จากเคาเตอร์เกาหลี เขาว่ากันว่าเป็นผลิตภัณฑ์ลดริ้วรอยที่เห็นผลที่สุด ลดอายุอย่างเห็นได้ชัด เทพมากๆ ต้องลอง!!   น้ำมันม้ามีสารอาหาร (วิตามินeและlinolenic) ทำให้ผิวนุ่ม ใช้ได้แม้ผิวบอบบาง ซึมซาบสู่ผิวได้ดี ไม่ทิ้งความมัน ให้ความชุ่มชื่นสูง และช่วยเสริมความยืดหยุ่นทำให้ผิวเรียบเรียน เต่งตึง กระจ่างใส

 

สินค้าใหม่นำเข้าจากประเทศเกาหลี มีไขมันม้าเป็นส่วนผสมหลัก เป็นสูตรธรรมชาติที่เหมาะสมแม้กระทั่งเด็ก ไม่มีสารสเตียรอยด์ สารกันบูดหรือรส โดยจะเป็นการดูแลที่เหมาะสมที่สุดให้กับผิวพรรณ ช่วยในการแก้ปัญหาผิวแห้ง และช่วยป้องกันให้กับผิว             Guerisson 9 คอมเพล็กซ์ประกอบด้วยวิตามินอีวิตามินอีเป็นวิตามินที่ละลายในไขมันที่ทำหน้าที่เป็นสารต้านอนุมูลอิสระในร่างกายของคุณ ใช้แล้วหน้าขาวใส เนียนนุม และชะลอริ้วรอย 

 

เอสเซนท์น้ำมันม้า ทาบนใบหน้า หน้าก็ใสเปล่งปลั่ง เรียบลื่น ทาผิวกาย ข้อศอก แขน ขา แม้กระทั่งเท้า!! ก็นุ่มชุ่มชื้น

คุณมีปัญหาเหล่านี้ไหม
- ท้องลาย ขาลาย ก้นลาย นมลาย 
- รักแร้ดำเป็นหนังไก่ ช่วยให้ผิวเรียบ 
- รักษากลาก เกลื้อน โรคน้ำกัดเท้า
- รอยแผลเป็นหลังผ่าตัด
- ส้นเท้าแตก
- รอยดำบริเวณหลังคอ
- มือ เท้า ก้น ขา ด้านแตก
- รักษาสิว ฝ้า

ช่วยได้ด้วยเอสเซ้นส์น้ำมันม้า บำรุงผิวหน้าเข้มข้น ช่วยฟื้นฟูผิวที่มีริ้วรอย ช่วยให้ผิวแน่นกระชับ เนียน ยืดหยุ่นได้ดี ชาวญี่ปุ่นนิยมใช้น้ำมันม้ามาบำรุงผิวนานแล้วค่ะ

 

ไม่มีกลิ่น และไม่มีน้ำหอม
ช่วยให้ผิวหน้าเนียนนุ่ม ชะลอและลดเลือนริ้วรอย ลดการอักเสบและแห้งตึง ช้วยปรับสมดุลผิวได้เป็นอย่างดี
ทาเดี่ยวๆหรือหยดผสมกับโลชั่นหรือครีมที่มีได้ค่ะ ไม่ได้ฆ่าม้าทำน้ำมันนะคะ ตัดขนแผงคอเอาไปสกัดจ้า

 

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

 

 

 

 

 

รูปสินค้า

สินค้าอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง