ซื้อ-ขายสินค้าออนไลน์ที่เปิดร้านกับพลาซ่าคูล

รายละเอียดสินค้า : Shiseido Translucent Loose Powder ขนาดทดลอง 2g. แป้งฝุ่นโปร่งแสง เนื้อเนียนละเอียดบางเบา เข้าได้กับทุกสีผิวเพิ่มประกายให้ใบหน้าดูสวยโดดเด่น ปกปิดรูขุมขน ช่วยควบคุมความชุ่มชื่นให้กับใบหน้า

Shiseido Translucent Loose Powder ขนาดทดลอง 2g. แป้งฝุ่นโปร่งแสง เนื้อเนียนละเอียดบางเบา เข้าได้กับทุกสีผิวเพิ่มประกายให้ใบหน้าดูสวยโดดเด่น ปกปิดรูขุมขน ช่วยควบคุมความชุ่มชื่นให้กับใบหน้า
 • ราคา 250 บาท
 • รหัสสินค้า : SH25001
 • ชื่อสินค้า : Shiseido Translucent Loose Powder ขนาดทดลอง 2g. แป้งฝุ่นโปร่งแสง เนื้อเนียนละเอียดบางเบา เข้าได้กับทุกสีผิวเพิ่มประกายให้ใบหน้าดูสวยโดดเด่น ปกปิดรูขุมขน ช่วยควบคุมความชุ่มชื่นให้กับใบหน้า
 • อัพเดทล่าสุด : 25 กุมภาพันธ์ 2558
 • Tags : Translucent , ขนาดทดลอง , แป้งฝุ่นโปร่งแสง , เนื้อ

ข้อมูลติดต่อเจ้าของร้านค้าที่ขายสินค้าชิ้นนี้

 • เบอร์ติดต่อ : 0641614624
  Email : prettyvarishop@gmail.com

 • ชื่อร้านค้า : ร้าน Prettyvarishop
 • รายละเอียดร้านค้า : ขายเครื่องสำอางของแท้ อาหารเสริม ผลิตภัณฑ์เพื่อความงาม สินค้าจากเคาน์เตอร์ในไทยแและนำเข้าจากต่างประเทศ
 • Url ของร้านค้า : http://www.prettyvarishop.com

รายละเอียดสินค้า

 

 

Shiseido Translucent Loose Powder ขนาดทดลอง 2g.

แป้งฝุ่นโปร่งแสง เนื้อเนียนละเอียดบางเบา เข้าได้กับทุกสีผิวเพิ่มประกายให้ใบหน้าดูสวยโดดเด่น ปกปิดรูขุมขน ช่วยควบคุมความชุ่มชื่นให้กับใบหน้า

แป้งฝุ่นที่ถูกออกแบบมาให้มีลักษณะนุ่ม บางเบา สามารถใช้ได้กับทุกสีผิว ปกปิดรูขุมขน ทำให้ใบหน้าเรียบเนียนได้ดี ในขณะที่ก็ช่วยควบคุมความชุ่มชื่นให้กับใบหน้าด้วย สำหรับส่วนประกอบหลักที่สำคัญในสูตรตำรับคือ Encapsulated Super Hydro-Wrap Vitalizing DE and Bio-Evening Primrose Oil ซึ่งสกัดมาจากเมล็ด ประกอบด้วยไขมันไม่อิ่มตัว เช่น gamma-linoleic acid เป็นองค์ประกอบหลักของเยื่อหุ้มเซลล์ มีคุณสมบัติในการป้องกันการสูญเสียน้ำของเซลล์ ผิวหนัง ทำหน้าที่ให้ความชุ่มชื้นกับผิวหน้า สำหรับส่วนประกอบอื่นๆ ได้แก่ Talc และมี Zinc stearate ปริมาณ 10-15% Magnesium carbonate ปริมาณ 10-15% ทำหน้าที่เป็น ช่วยให้ส่วนผสมในแป้งนั้นสามารถกระจายตัวทั่วผิวหรือซึมผ่านลงไปในผิวได้ดียิ่งขึ้น ให้ความรู้สึกเรียบเนียนกับผิว เนื้อแป้งกระจายบนผิวได้ดี ไม่เหนียวเหนอะหนะ Titanium dioxide ปริมาณ 5-8 % เป็นเป็นสารเคลือบใบหน้า ทำให้แลดูขาว แต่ไม่ใช่การขาวจากภายในเหมือน Whitening ตัวอื่น อย่างไรก็ตาม สิ่งที่ควรคำนึงถึงในการเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ประเภท Loose powder คือ ต้องทำให้ผิวนุ่ม ไม่เป็นมันเงา และคงอยู่เช่นนี้ให้นานที่สุด ลดจุดบกพร่อง ดูเป็นธรรมชาติ

รูปสินค้า

สินค้าอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง