ซื้อ-ขายสินค้าออนไลน์ที่เปิดร้านกับพลาซ่าคูล

รายละเอียดสินค้า : **Tester Estee Lauder Micro Essence Skin Activating Treatment Lotion 30 ml. เอสเซนส์ในรูปโลชั่น ปลุกให้ผิวดูเปล่งประกาย แลดูอ่อนเยาว์

**Tester Estee Lauder Micro Essence Skin Activating Treatment Lotion 30 ml. เอสเซนส์ในรูปโลชั่น ปลุกให้ผิวดูเปล่งประกาย แลดูอ่อนเยาว์
  • ราคา 325 บาท
  • รหัสสินค้า : YU10877
  • ชื่อสินค้า : **Tester Estee Lauder Micro Essence Skin Activating Treatment Lotion 30 ml. เอสเซนส์ในรูปโลชั่น ปลุกให้ผิวดูเปล่งประกาย แลดูอ่อนเยาว์
  • อัพเดทล่าสุด : 22 พฤษภาคม 2558
  • Tags : Activating

ข้อมูลติดต่อเจ้าของร้านค้าที่ขายสินค้าชิ้นนี้

  • Email : 2all.lady.shop@gmail.com

  • ชื่อร้านค้า : ร้าน all-lady-shop (Id Line : @all-lady-shop)
  • รายละเอียดร้านค้า : เครื่องสำอาง,เคาท์เตอร์แบรนด์,ของแท้,ราคาถูกEtude,Karmart,Beauty Credit,Tony Moly,Holika,Laneige,Innisfree,Missha,The face shop,Dr.Jart,Welcos,Sulwasoo,แบรนด์อื่นๆ,ของแท้,เครื่องสำอางเกาหลี,เคาน์เตอร์แบรนด์,Kose,Shiseido,Lancom
  • Url ของร้านค้า : http://www.all-lady-shop.com

รายละเอียดสินค้า

Estee Lauder Micro Essence Skin Activating Treatment Lotion 30 ml. 

 

เอสเซนส์ในรูปโลชั่น ช่วยเสริมพื้นฐานที่ดีให้ผิว ดูมีสุขภาพดี ปลุกให้ผิวดูเปล่งประกาย แลดูอ่อนเยาว์ เผยความสว่างในแบบที่คุณต้องการส่วนผสมเข้มข้น Micro-Nutrient Bio-Ferment ที่ได้จากกระบวนการการหมักบ่ม ก้าวล้ำในสูตรนวัตกรรมเฉพาะของเอสเต ลอเดอร์ คือพลังที่ได้จากความลับของธรรมชาติ มอบผลลัพธ์ของผิวที่ดูมีสุขภาพดีเต็มประสิทธิภาพ ช่วยเสริมการทำงานของผิวตามธรรมชาติที่รับมือกับปัญหาและลดเลือนการเกิดริ้ว รอย ผิวจึงแลดูอ่อนเยาว์ สดใสอย่างเป็นธรรมชาติ นำความชุ่มชื่นซึมซาบเข้าสู่ชั้นผิว ให้ผิวเนียนนุ่ม ดูเรียบเนียน สีผิวดูสม่ำเสมอ เปล่งประกายสดใสเป็นสูตรที่คิดค้นขึ้นเพื่อผิวของชาวเอเชียโดยเฉพาะ

 

ไมโคร-นูเทรียนต์ ไบโอเฟอร์เมนต์ ลิขสิทธิ์ใหม่ล่าสุดของเอสเต ลอเดอร์ ช่วยเสริมสร้างพื้นฐานที่ดีให้กับผิว เผยความเปล่งประกายดุจนางฟ้า ผ่านการพัฒนา ทดสอบ และพิสูจน์แล้วเพื่อผิวชาวเอเชียโดยเฉพาะ

จากประสบการณ์ยาวนานหลายทศวรรษในฐานะผู้เชี่ยวชาญด้านสกินแคร์ ประสิทธิภาพสูง เอสเต ลอเดอร์ ขอแนะนำความก้าวหน้าครั้งสำคัญในวงการสกินแคร์ คิดค้นและพัฒนาเพื่อผิวชาวเอเชียโดยเฉพาะ Micro Essence Skin Activating Treatment Lotion ใหม่ โลชั่นบำรุงผิวเจเนอเรชั่นใหม่ “เอสเซนส์ในรูปโลชั่น” ที่เข้าเสริมพื้นฐานผิวด้วยประสิทธิภาพแบบไมโครเพาเวอร์ เผยความสดใสเปล่งปลั่งประดุจผิวนางฟ้า ด้วยแรงบันดาลใจแห่งการคิดค้นจากความแข็งแกร่งและอดทนของเอ็กซ์ตรีมโมไฟล์ (extremophiles) หรือสิ่งมีชีวิตขนาดจิ๋วที่ได้ชื่อว่าเป็น “สุดยอดแห่งนักเอาตัวรอด” ในธรรมชาติ ทำให้นักวิจัยของเอสเต ลอเดอร์ สรรค์สร้าง ไมโคร-นูเทรียนต์ ไบโอ-เฟอร์เมนต์ (Micro-Nutrient Bio-Ferment) สารอาหารเข้มข้นทรงพลังที่ผสานภูมิปัญญาจากวิทยาศาสตร์สมัยใหม่เข้ากับพลัง ของกระบวนการหมักแบบดั้งเดิม เพื่อเสริมระบบการทำงานตามธรรมชาติเพื่อ “รีเซ็ต” รูปลักษณ์ผิวชั้นนอก ด้วยการทำงานแบบเจาะลึก Micro-targeted, Micro-nourishing, Micro-active จึงทำให้ได้พื้นฐานผิวที่ดีขึ้นและชะลอริ้วรอยแห่งผิว และเมื่อใช้ต่อเนื่องเป็นประจำ ผิวจะนุ่มเนียนขึ้น ดูเรียบเนียนขึ้น ดูผ่องใสเปล่งประกายดุจผิวนางฟ้า

แรงบันดาลใจจากธรรมชาติสู่ผลงานสร้างสรรค์ทางวิทยาศาสตร์ 

สิ่งมีชีวิตขนาดจิ๋วที่เรียกว่า เอ็กซ์ตรีมโมไฟล์ (extremophile) มีความสามารถในการเอาชีวิตรอดและเจริญเติบโตได้ดีในสิ่งแวดล้อมที่โหดร้าย ทารุณ จนได้ร้บสมญานามว่า “สุดยอดแห่งนักเอาตัวรอด” ในธรรมชาติโดยอาศัยองค์ประกอบเฉพาะของไมโครนูเทรียนต์และเปปไทด์ เพื่อสะท้อนความลับของกระบวนการฟื้นบำรุงตามธรรมชาติของเอ็กซ์ตรีมโมไฟล์ เอสเต ลอเดอร์ได้สรรสร้างไมโคร-นูเทรียนต์ ใบโอ-เฟอร์เมนต์อันเป็นลิขสิทธ์เฉพาะ ด้วยกระบวนการทางวิทยาศาสตร์ขั้นสูง ผสานไมโครนูเทรียนต์และเปปไทด์ในสัดส่วนจำเพาะ กับสารหมักบ่มที่ผสมขึ้นตามสูตรที่แม่นยำ กระบวนการสร้างที่มุ่งให้ประสิทธิผลสูงสุดอย่างแท้จริง เพื่อทำให้เนื้อผลิตภัณฑ์ซึมซาบเข้าสู่ผิวชั้นนอกอย่างง่ายดาย เพื่อเติมการบำรุงให้ผิว เข้าเสริมกระบวนการฟื้นบำรุงผิวให้ทำงานอย่างเต็มประสิทธิภาพ และชะลอสัญญาณความร่วงโรยแห่งผิว Micro-Nutrient Bio-Ferment อันบริสุทธิ์และ ทรงพลังนี้ ช่วยเสริมกลไกการทำงานตามวงจรธรรมชาติของผิวนานาประการ จึงช่วยชะลอการเกิดสัญญาณความร่วงโรยแห่งผิวได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

เสริมปราการ ปกป้องผิว ซึ่งเป็นพื้นฐานสำคัญของผิวสุขภาพดี

ปลอบประโลมผิว ผิวจึงสามารถฟื้นบำรุงตัวเองและเสริมให้กลไกการทำงานของผิวเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ

เสมือนการเติมพลังงานสำรอง ให้ผิวได้ใช้ในการทำงานตามวงจรธรรมชาติอย่างเต็มสมรรถนะ

เพิ่มความชุ่มชื่นลึกล้ำ เพื่อการฟื้นบำรุงผิวตามธรรมชาติ ช่วยเสริมให้ผิวมีพื้นฐานที่ดี และดูสดใสเปล่งประกาย

พลังไมโครเอสเซนส์

เมื่อใช้เป็นประจำทุกวัน Micro Essence Skin Activating Treatment Lotion ใหม่ จะช่วยเสริมให้พื้นฐานผิวดียิ่งขึ้น รับมือกับริ้วรอยแห่งวัยได้ดีกว่าเดิม ด้วยพลังจากการทำงาน 3 ทาง

Micro-Targeted – เอสเซนส์ในรูปโลชั่นสมรรถนะสูง ซึมซาบสู่ชั้นผิวชั้นนอกอย่างรวดเร็วล้ำลึก สู่บริเวณที่ต้องการการบำรุงสูงสุด เสมือนการเติมพลังใหม่ให้แก่ผิวเพื่อฟื้นบำรุงและปรับสมดุล

Micro-Nourishing – นำ Micro-Nutrient Bio-Ferment ลิขสิทธิ์เฉพาะ ในรูปสารเข้มข้นที่ผ่านการคำนวณสูตรและสัดส่วนอย่างแม่นยำ เพื่อให้การบำรุงและเสริมประสิทธิภาพการทำงานของผิวอย่างไม่เคยปรากฎมาก่อน

Micro-Active ส่งเสริมความอ่อนเยาว์นานาประการ เติมการบำรุงให้ความชุ่มชื่นอย่างล้ำลึกและ “รีเซ็ต” รูปลักษณ์ของผิวชั้นนอกทีละชั้น ทั้งในทันทีและในระยะยาวเมื่อใช้เป็นประจำ

เมื่อพื้นฐานผิวดีขึ้น รับมือกับริ้วรอยได้ดีขึ้น ผิวจึงดูสุขภาพดี ดูเปล่งประกายความอ่อนเยาว์

พัฒนา ทดสอบ และพิสูจน์แล้วเพื่อผิวชาวเอเชีย *

 

Micro Essence Skin Activating Treatment Lotion ใหม่ ผ่านการทดสอบกับผิวของผู้หญิงในเอเชีย พิสูจน์แล้วว่าให้ประโยชน์นานาประการในการปลุกความงามของผิว “เอสเซนส์ในรูปโลชั่น” ใหม่ล้ำยุค ประสิทธิภาพสูง ได้รับการพิสูจน์แล้ว* ว่าช่วยเสริมคุณลักษณะ 9 ประการที่ทำให้ผิวดูอ่อนเยาว์ เปล่งปลั่งดุจผิวนางฟ้า

ผิวดูใส ผิวเปล่งปลั่งดูอ่อนเยาว์ สีผิวดูเนียนสม่ำเสมอ ผิวดูละเอียด ผิวสัมผัสเนียนนุ่ม เสริมปราการปกป้องผิว ไม่ระคายเคืองผิว ลดเลือนริ้วรอยบางๆ และลดอาการแห้งตึง ผิวชุ่มชื่นอิ่มน้ำ

*การทดสอบทางห้องปฏิบัติการและการทดสอบกับผู้บริโภค**

* การทดสอบทางห้องปฏิบัติการโดย PRESTIGE CONSUMER RESEARCH, โตเกียว, ประเทศญี่ปุ่น ในอาสาสมัคร 29 ราย ระยะเวลาการทดสอบ 4 สัปดาห์ เสร็จสิ้นในเดือน มกราคม 2556

** การทดสอบความพึงพอใจด้วย GFK Custom Research ประเทศเกาหลี ในอาสาสมัคร 106 ราย และในประเทศจีน 103 ราย ระยะเวลาการทดสอบ 4 สัปดาห์ เสร็จสิ้นในเดือน กุมภาพันธ์ 2556

วิธีใช้ หลังการทำความสะอาดใบหน้าทั้งเช้าและเย็น ใช้ Micro Essence Skin Activating Treatment Lotion เป็นขั้นตอนแรกในการดูแลผิว ตามด้วยเซรั่มบำรุงผิวประจำวันและครีมบำรุงผิว Micro Essence Skin Activating Treatment Lotion ผ่านการทดสอบและพิสูจน์ผลลัพธ์กับผิวชาวเอเชีย อ่อนโยนต่อผิว ผ่านการทดสอบโดยผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณ

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้ารายละเอียดสินค้า

รูปสินค้า

สินค้าอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง