ซื้อ-ขายสินค้าออนไลน์ที่เปิดร้านกับพลาซ่าคูล

รายละเอียดสินค้า : SK-II 28-day Essence Treatment Whitening Spots Specialist Concentrate ขนาด 28 x 0.5 g . โปรแกรมขาวใสใน 4 สัปดาห์ ด้วยสูตรที่ดีที่สุด ทรีทเมนต์เข้มข้นเพื่อการดูแลผิวยามค่ำคืนอย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยเทคโนโลยี Radical double-Barrelled ช่วย

SK-II 28-day Essence Treatment Whitening Spots Specialist Concentrate ขนาด 28 x 0.5 g . โปรแกรมขาวใสใน 4 สัปดาห์ ด้วยสูตรที่ดีที่สุด ทรีทเมนต์เข้มข้นเพื่อการดูแลผิวยามค่ำคืนอย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยเทคโนโลยี Radical double-Barrelled ช่วย
SALE 67%
 • ราคา 3,625 บาท
 • รหัสสินค้า : SK11030
 • ชื่อสินค้า : SK-II 28-day Essence Treatment Whitening Spots Specialist Concentrate ขนาด 28 x 0.5 g . โปรแกรมขาวใสใน 4 สัปดาห์ ด้วยสูตรที่ดีที่สุด ทรีทเมนต์เข้มข้นเพื่อการดูแลผิวยามค่ำคืนอย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยเทคโนโลยี Radical double-Barrelled ช่วย
 • อัพเดทล่าสุด : 17 มิถุนายน 2561
 • Tags : Specialist , Concentrate

ข้อมูลติดต่อเจ้าของร้านค้าที่ขายสินค้าชิ้นนี้

 • เบอร์ติดต่อ : 0641614624
  Email : prettyvarishop@gmail.com

 • ชื่อร้านค้า : ร้าน Prettyvarishop
 • รายละเอียดร้านค้า : ขายเครื่องสำอางของแท้ อาหารเสริม ผลิตภัณฑ์เพื่อความงาม สินค้าจากเคาน์เตอร์ในไทยแและนำเข้าจากต่างประเทศ
 • Url ของร้านค้า : http://www.prettyvarishop.com

รายละเอียดสินค้า

 

SK-II Whitening Spot Specialist Concentrate 28-Day Essence Treatment

โปรแกรมขาวใสใน 4 สัปดาห์ ด้วยสูตรที่ดีที่สุด ทรีทเมนต์เข้มข้นเพื่อการดูแลผิวยามค่ำคืนอย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยเทคโนโลยี Radical double-Barrelled ช่วยลดการเกิดจุดด่างดำทั้งในจุดที่มองเห็นได้และที่มองไม่เห็น พร้อมส่วนประกอบที่เข้มข้นในการช่วยแก้ไขปัญหาจุดด่างดำ อย่าง Pal-pal extract และ De-Melano P3C ที่ช่วยเผยความกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ  ผสานการทำงานอย่างทรงประสิทธิภาพของ Root Complex และ Rich Melano-Discharge Complex อันมี Alarian สารสกัดจากสาหร่ายสายพันธุ์พิเศษ เป็นหัวใจสำคัญช่วยในการผลัดผิวเพื่อให้จุดด่างดำดูจางลง

คุณสมบัติโดดเด่น
• มีส่วนผสมจาก Pitera ที่มีมากกว่า 90% 
• ปราศจากแอลกอฮอลล์ สี และน้ำหอม

 

ทรีตเมนต์ SK-II Whitening Spot Specialist Concentrate 28-Day Essence Treatment เป็นทรีตเมนต์เข้มข้นในการดูแลผิวยามค่ำคืน ลักษณะของเนื้อผลิตภัณฑ์จะเป็นเหมือนฟิลม์บางๆ คลุมผิวเพื่อปล่อยสารไวท์เทนนิ่งเพื่อช่วยลดเลือนจุดด่างดำได้ยาวนานตลอดคืน

ส่วนประกอบหลักจะมีNiacinamideหรือ Vitamin B3 ซึ่งช่วยขัดขวางการส่งผ่านเม็ดสีไปยังเซลล์ผิว มี Inositol ที่ช่วยให้ความชุ่มชื้นกับผิว แน่นอนว่ามี Piteraจะช่วยให้เซลล์ผิวเกิดการแบ่งตัว เจริญเติบโต พัฒนาการ ตายและหลุดลอกออก อย่างเป็นปกตินอกจากนี้ปริมาณของวิตามินซีในรูปของ AscorbylGlucosideและส่วนผสมของสารไวท์เทนนิ่งที่แตกต่างกันอีกก็คือสารสกัดจากสาหร่ายที่ระบุไว้ในส่วนผสมว่าAlgae Extract ส่วนผสมที่ว่านี้ทางแบรนด์มีชื่อทางการค้าว่า Alarianซึ่งเคลมว่าเป็นสารสกัดจากสาหร่ายสายพันธุ์พิเศษที่พบได้เฉพาะบริเวณมหาสมุทรแถบแคว้นบริททานี ประเทศฝรั่งเศส

ลักษณะของเนื้อผลิตภัณฑ์มีลักษณะเป็นเนื้อเจลขุ่นสีออกเหลืองเล็กน้อยเนื้อเจลมีความชุ่มชื้นและเนียนลื่นด้วยทำให้สามารถทาได้ง่ายและยังช่วยกลบความมันวาวของผลิตภัณฑ์ตัวอื่น ๆ ที่ใช้ได้พอสมควร ทำให้ไม่รู้สึกเหนอะหนะเท่าไหร่ และไม่มีส่วนผสมของสี น้ำหอม และการบรรจุแยกชิ้นก็ช่วยเก็บรักษาความสดใหม่อีกด้วย

 

ทรีตเมนต์ SK-II Whitening Spot Specialist Concentrate 28-Day Essence Treatment เป็นผลิตภัณฑ์ไวท์เทนนิ่งที่ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ มีความอ่อนโยน ไม่ระคายเคืองผิว และมีเนื้อสัมผัสที่ค่อนข้างดี ไม่เหนอะหนะ มีบรรจุภัณฑ์บรรจุมาอย่างดี ส่วนราคาจะค่อนข้างสูงแต่ก็คุ้มค่ากับคุณภาพ

 

รายละเอียดสินค้า

รูปสินค้า

สินค้าอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง