ซื้อ-ขายสินค้าออนไลน์ที่เปิดร้านกับพลาซ่าคูล

รายละเอียดสินค้า : Proyou AC Fluid Concentrate 2ml.x14 หลอด เซรั่มเข้มข้นในรูปแบบ Ampoule (แอมพูล)จากแบรนด์เวชสำอางค์ของเกาหลี ปรับสภาพและดูแลผิวที่เป็นสิวหรือผิวที่แพ้ง่ายค่ะ สูตรนี้เป็นสูตรรักษาสิวค่ะ. กระชับรูขุมขน ปรับความสมดุลของน้ำและน้ำมันในผิว ไม่ให้มัน

Proyou AC Fluid Concentrate 2ml.x14 หลอด เซรั่มเข้มข้นในรูปแบบ Ampoule (แอมพูล)จากแบรนด์เวชสำอางค์ของเกาหลี ปรับสภาพและดูแลผิวที่เป็นสิวหรือผิวที่แพ้ง่ายค่ะ สูตรนี้เป็นสูตรรักษาสิวค่ะ. กระชับรูขุมขน ปรับความสมดุลของน้ำและน้ำมันในผิว ไม่ให้มัน
SALE 72%
 • ราคา 790 บาท
 • รหัสสินค้า : FT1020
 • ชื่อสินค้า : Proyou AC Fluid Concentrate 2ml.x14 หลอด เซรั่มเข้มข้นในรูปแบบ Ampoule (แอมพูล)จากแบรนด์เวชสำอางค์ของเกาหลี ปรับสภาพและดูแลผิวที่เป็นสิวหรือผิวที่แพ้ง่ายค่ะ สูตรนี้เป็นสูตรรักษาสิวค่ะ. กระชับรูขุมขน ปรับความสมดุลของน้ำและน้ำมันในผิว ไม่ให้มัน
 • อัพเดทล่าสุด : 1 ธันวาคม 2560
 • Tags : Concentrate , หลอด , เซรั่มเข้มข้นในรูปแบบ

ข้อมูลติดต่อเจ้าของร้านค้าที่ขายสินค้าชิ้นนี้

 • เบอร์ติดต่อ : 0641614624
  Email : prettyvarishop@gmail.com

 • ชื่อร้านค้า : ร้าน Prettyvarishop
 • รายละเอียดร้านค้า : ขายเครื่องสำอางของแท้ อาหารเสริม ผลิตภัณฑ์เพื่อความงาม สินค้าจากเคาน์เตอร์ในไทยแและนำเข้าจากต่างประเทศ
 • Url ของร้านค้า : http://www.prettyvarishop.com

รายละเอียดสินค้า

 

Pro You AC Fluid Concentrate 2ml.x14 หลอด

 

เซรั่มเข้มข้นในรูปแบบ Ampoule (แอมพูล) จากแบรนด์เวชสำอางค์ของเกาหลี ปรับสภาพและดูแลผิวที่เป็นสิวหรือผิวที่แพ้ง่ายค่ะ สูตรนี้เป็นสูตรรักษาสิวค่ะ กระชับรูขุมขน ปรับความสมดุลของน้ำและน้ำมันในผิว ไม่ให้มันเกินหรือแห้งเกินซึ่งเป็นสาเหตุหนึ่งของการเกิดสิว ช่วยลดสิวอุดตัน บรรเทาอาการอักเสบของสิวให้แห้งและหลุดออกได้ง่าย จะทำให้ผิวแข็งแรงขึ้น ประเภทสิวผดก็สามารถรักษาได้นะคะ มีฤทธิ์ฆ่าเชื้อสิวจากสารสกัดธรรมชาติ พร้อมบำรุงผิวให้เรียบเนียน ชุ่มชื้น คนที่เป็นสิวเรื้อรัง หายยาก หรือเป็นตลอด ลองใช้ดูนะคะไม่แพ้แน่นอน ตัวนี้เป็นส่วนประกอบจากธรรมชาติเกือบ100% จะเป็นการรักษาสิวแบบค่อยเป็นค่อยไปค่ะ ระยะเวลาที่เห็นผลประมาณ 14 วันขึ้นไป แล้วแต่ผิวของแต่ละบุคคล

 

1. ประเภท 

     ► Ampoule ปรับสภาพและดูแลผิวที่เป็นสิวหรือผิวที่แพ้ง่าย   

 

2. โดดเด่นไม่เหมือนใคร  

     ► มี Multi Ex Magnotics(เป็นการรวมตัวของสารสกัดจาก ต้น magnolia biondii , ต้น  Hinoki   Cypress, ชาเขียวและ Grape fruit) เป็นส่วนผสมที่สำคัญ ในการปรับสภาพและดูแลผิวที่แพ้ง่าย และเหมาะสำหรับผู้ที่เป็นสิว 

     ► ปรับสภาพผิวให้สะอาดและปรับความสมดุลของค่า PH ด้วยสาร Triclosan , Salicylicacid และควบคุมความมันและดูแลรูขุมขนด้วย Aloe veragel , น้ำดอกกุหลาบ และ witch hazel

     ► ด้วยสาร Skin plus calm (ลูกทับทิม ต้นมะเดือ สารสกัดจากรากต้น Deo-duck) และสาร Beta glucan   ทำให้เกิดการระคายเคืองต่อผิวน้อยมาก

     ► ช่วยดูแลสภาพผิวให้บริสุทธิ์ และสดใสด้วย Essential oil เช่น lavender, Juniper berry และ Tea Tree เป็นผลิตภัณฑ์ที่เป็นประโยชน์แก่ผิวที่มีปัญหาเรื่องสิว

     ► อาจจะมีตะกอนได้เนื่องจากลักษณะของส่วนผสมจากธรรมชาติ แต่ไม่ส่งผลต่อคุณภาพ เขย่าก่อนใช้

 

3. วิธีการใช้

     ► สามารถใช้ได้สัปดาห์ละ 1 - 2 ครั้งหลังจากล้างหน้า แต่แนะนำให้ใช้ทุกๆ วันเพื่อจะ ให้ได้ผลเร็ว หลังจากเปิดแอมเพิลใช้แล้ว ครึ่งหนึ่งใช้กับผิวหน้า อีกครึ่งหนึ่งใช้กับบริเวณลำคอถึงเนินอก

            1)  เขย่าเบาๆ ก่อนใช้

            2)  เปิดฝาและ เทลงบนฝ่ามือในปริมาณที่พอเหมาะ

            3)  ทาทั่วใบหน้า และลำคอจนถึงเนินอก

 

4.เหมาะสำหรับใคร

     ► เหมาะสำหรับผิวที่เป็นสิว และผิวที่แพ้ง่าย

 

5. ปริมาณ

     ► 2 ml X 14 pcs

 

6. ราคาขายปกติ 

     ► 1,100 บาท

 

#สินค้าราคาถูก #ขายของแท้100% #การันตีคืนเงินเต็มจำนวน

ช็อปสะดวก..ติดต่อรวดเร็ว..สามารถสั่งซื้อโดยตรงผ่านทางไลน์ของร้าน

Line:@prettyvarishop (มี @ ด้วยนะคะ)

www.prettyvarishop.com

หรือคลิกลิ้งค์ด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

https://line.me/R/ti/p/%40prettyvarishop

สแกนคิวอาร์โค้ด

รายละเอียดสินค้า

 

 

รูปสินค้า

สินค้าอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง