ซื้อ-ขายสินค้าออนไลน์ที่เปิดร้านกับพลาซ่าคูล

รายละเอียดสินค้า : Minzol แป้งโฟม Eii-Lix Baby White 10 กรัม ปกป้องผิวจากแสงแดด เพิ่มความขาวใสขึ้นทันที 5 ระดับ ปกปิดริ้วรอยสิว จุดด่างดำ ลดการเกิดสิวระหว่างวัน และไม่อุดตันรูขุม

Minzol แป้งโฟม Eii-Lix Baby White  10 กรัม ปกป้องผิวจากแสงแดด เพิ่มความขาวใสขึ้นทันที 5 ระดับ ปกปิดริ้วรอยสิว จุดด่างดำ ลดการเกิดสิวระหว่างวัน และไม่อุดตันรูขุม
SALE 40%
 • ราคา 155 บาท
 • รหัสสินค้า : BB-E001
 • ชื่อสินค้า : Minzol แป้งโฟม Eii-Lix Baby White 10 กรัม ปกป้องผิวจากแสงแดด เพิ่มความขาวใสขึ้นทันที 5 ระดับ ปกปิดริ้วรอยสิว จุดด่างดำ ลดการเกิดสิวระหว่างวัน และไม่อุดตันรูขุม
 • อัพเดทล่าสุด : 31 สิงหาคม 2565
 • Tags : แป้งโฟม , กรัม , ปกป้องผิวจากแสงแดด , เพิ่มความ

ข้อมูลติดต่อเจ้าของร้านค้าที่ขายสินค้าชิ้นนี้

 • เบอร์ติดต่อ : 0824457928
  Email : deeskinshop.com@gmail.com

 • ชื่อร้านค้า : จำหน่ายสินค้า karmarts,Evian Spray.Babalah Cake,Beautelush, Karmarts,COCO,Ver.888 ,ver88, ราคาส่ง
 • รายละเอียดร้านค้า : จำหน่ายสินค้า karmarts,lela,SNAIL WHITE,Merci ,Karmarts ราคาส่ง lela glutafrosta,Babalah Cake.gold set ,Beautelush,t,Evian Spray,COCO,Ver.888 ,แม่มด.omowhite.สบู่โอโม่,สบู่อสุจิ
 • Url ของร้านค้า : http://www.deeskinshop.com

รายละเอียดสินค้า

แป้งโฟม Eii-Lix นำเข้าจากเกาหลี ปริมาณ 10 กรัม เลขอย. 10-1-5318684 มิติใหม่ของ Make-up เกรด premium สำหรับผิวแพ้ง่าย ใครที่หน้ามันเฟ้อ! เปลี่ยนหน้ามัน เป็นหน้าวาวใส ฉ่ำน้ำ แบบสาวเกาหลี แนะนำเลยEii-Lix ครีมที่ทำมาเพื่อเอาใจคนหน้ามันฝุดๆ โดยเฉพาะ ,

แป้งโฟม Eii-Lix นำเข้าจากเกาหลี

ปริมาณ 10 กรัม
เลขอย. 10-1-5318684
มิติใหม่ของ Make-up เกรด premium สำหรับผิวแพ้ง่าย


ใครที่หน้ามันเฟ้อ! เปลี่ยนหน้ามัน เป็นหน้าวาวใส ฉ่ำน้ำ แบบสาวเกาหลี แนะนำเลยEii-Lix ครีมที่ทำมาเพื่อเอาใจคนหน้ามันฝุดๆ โดยเฉพาะ เป้นเหตุของสิวอุดตัน สิวผด สิวอักเสบ และจุดด่างดำ ก็ตามมา ปัญหาหน้าหมองคล้ำ หน้าไม่ใสออร่า หน้าดรอป หมองระหว่างวัน หน้าสากไม่เรียบเนียน มีริ้วรอย ไม่มั่นใจ

++ บอกลา ปัญหาเหล่านี้ ได้ด้วยEii-Lix baby white 
ทา ปุ๊บ ขาวใส ออร่า ปรับผิววาวฉ่ำน้ำทันที หน้าเงาเด้งเหมือนเด็ก แบบไม่โป๊ะ เซตครีมบำรุงที่ดีที่สุดนำเข้าจากเกาหลี ด้วย คุณค่าของtraneximin ที่ มีประสิทธิภาพสูงสุดในการยับยั่งเมลานิน ได้ดี ให้หน้าขาวใสขึ้น ไม่ลอกไม่บาง จุดด่างดำจางลง และด้วย คลอลาเจนนาโน , white peal ไข่มุกชั้นดี ปรับผิวขาวใส และสารสกัดธรรมชาตินานาพันธ์ เกรดพรีเมียม ตรงเข้าบำรุงได้อย่างตรงจุดทุกปัญหาผิว มีส่วนผสมของoil control ช่วยควบคุมความมันได้ดี 
เนื้อครีมมีความพิเศษสัญชาติเกาหลีแท้ ที่มีความเนียนพิเศษแตกต่างจากครีมในไทย ที่จะเนรมิตหน้าคุณให้ขาวใส ออร่า ดั่งสาวเกาหลีสุดๆๆ
++ ผ่านการทดสอบมา6เดือน ผลตอบรับจากผู้ทดสอบว่าใช้แล้วผิวขาวขึ้น ใสขึ้น สิวลดลง อยากผิว หน้าขาวใส ไร้สิว หน้าเด้งฉ่ำแบบสาวเกาหลี
 
++ ลดเวลาในการแต่งหน้าไม่ต้องทากันแดด ไม่ต้องรองพื้น แค่ใช้ แป้งโฟมเกาหลี เกรดพรีเมี่ยม ของเราเท่านั้น -

รูปสินค้า

สินค้าอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง