ซื้อ-ขายสินค้าออนไลน์ที่เปิดร้านกับพลาซ่าคูล

รายละเอียดสินค้า : Sulwhasoo Snowise BrighteningCleansing Foam EX 150 ml. โฟมล้างทำความสะอาดผิวหน้าให้กระจ่างใส ด้วยสมุนไพรจากธรรมชาติ เนื้อนุ่มละมุน อุดมด้วยคุณค่าจาก Ginkgo Leaf และ East Indian Lotus Extract ช่วยทำความสะอาดผิวได้อย่างล้ำลึกและหมดจดโดยไม่ทำให้ผิวแห้งตึง พร

Sulwhasoo Snowise BrighteningCleansing Foam EX 150 ml. โฟมล้างทำความสะอาดผิวหน้าให้กระจ่างใส ด้วยสมุนไพรจากธรรมชาติ เนื้อนุ่มละมุน อุดมด้วยคุณค่าจาก Ginkgo Leaf และ East Indian Lotus Extract ช่วยทำความสะอาดผิวได้อย่างล้ำลึกและหมดจดโดยไม่ทำให้ผิวแห้งตึง พร
SALE 55%
 • ราคา 715 บาท
 • รหัสสินค้า : SU12012
 • ชื่อสินค้า : Sulwhasoo Snowise BrighteningCleansing Foam EX 150 ml. โฟมล้างทำความสะอาดผิวหน้าให้กระจ่างใส ด้วยสมุนไพรจากธรรมชาติ เนื้อนุ่มละมุน อุดมด้วยคุณค่าจาก Ginkgo Leaf และ East Indian Lotus Extract ช่วยทำความสะอาดผิวได้อย่างล้ำลึกและหมดจดโดยไม่ทำให้ผิวแห้งตึง พร
 • อัพเดทล่าสุด : 25 มีนาคม 2565
 • Tags : BrighteningCleansing , โฟมล้างทำความสะ

ข้อมูลติดต่อเจ้าของร้านค้าที่ขายสินค้าชิ้นนี้

 • เบอร์ติดต่อ : 0641614624
  Email : prettyvarishop@gmail.com

 • ชื่อร้านค้า : ร้าน Prettyvarishop
 • รายละเอียดร้านค้า : ขายเครื่องสำอางของแท้ อาหารเสริม ผลิตภัณฑ์เพื่อความงาม สินค้าจากเคาน์เตอร์ในไทยแและนำเข้าจากต่างประเทศ
 • Url ของร้านค้า : http://www.prettyvarishop.com

รายละเอียดสินค้า

 

Sulwhasoo Snowise Brightening Cleansing Foam EX 150 ml.

 

โฟมล้างทำความสะอาดผิวหน้าให้กระจ่างใส ด้วยสมุนไพรจากธรรมชาติ เนื้อนุ่มละมุน อุดมด้วยคุณค่าจาก Ginkgo Leaf และ East Indian Lotus Extract ช่วยทำความสะอาดผิวได้อย่างล้ำลึกและหมดจดโดยไม่ทำให้ผิวแห้งตึง พร้อมมอบความชุ่มชื่นให้ผิวกระจ่างใสอย่างมีสุขภาพดี

 

ถ้าอยากมีผิวขาวกระจ่างใส สาวๆ ก็ต้องดูแลและปรับสภาพผิวกันตั้งแต่ขั้นตอนแรกอย่างการล้างหน้าเลยนะค้า สำหรับคลีนซิ่งโฟมตัวนี้แนะนำเลยค่ะ เป็นโฟมทำความสะอาดผิวหน้าจากไลน์ Snowise ซึ่งไลน์นี้ทำมาเพื่อดูแลผิวให้ขาวกระจ่างใสโดยเฉพาะ แถมทางแบรนด์ได้ปรับสูตรใหม่ด้วยนะค้า มาในรูปแบบโฟมเนื้อน้ำนม เมื่อผสมกับน้ำเล็กน้อยจะกลายเป็นโฟมนุ่มๆ ฟินสุดๆ เลยค่ะ ตัวนี้เค้าจะมีส่วนผสมของไวท์เคลย์ หรือโคลนสีขาว ที่จะช่วยชำระความมันส่วนเกินและขจัดสิ่งสกปรกขนาดเล็กให้หลุดออกอย่างง่ายดาย ช่วยทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึกจริงๆ ค่ะ เผยผิวหน้าที่สะอาดหมดจด แลดูเปล่งประกายกระจ่างใสเลยค่า ที่สำคัญโฟมตัวนี้มีค่า pH อยู่ที่ 5.0 – 6.0 หลังล้างจะรู้สึกได้เลยว่าผิวสะอาดสดชื่น ชุ่มชื่น ไม่แห้งตึงค่ะ

 

วิธีใช้ : บีบเนื้อโฟม Sulwhasoo Snowise Brightening Cleansing Foam EX ลงบนฝ่ามือ ผสมน้ำถูจนเกิดฟอง นวดเบาๆ บนใบหน้า จากนั้นล้างออกด้วยน้ำอุ่น 2-3 ครั้งจนสะอาด

 

ด้วยค่าความสมดุล pH 5.0-6.0 ซึ่งเป็นกรดอ่อนๆ จึงเหมาะต่อการทำความสะอาดผิวพร้อมคงค่าความสมดุลตามธรรมชาติ

เนื้อโฟมนุ่มนวลปกป้องความสมดุลผิวได้อย่างดีเยี่ยม พร้อมทำความสะอาดผิวอย่างอ่อนโยนและบำรุงผิวให้เนียนละเอียด คงความสมดุล และเปล่งปลั่งเป็นธรรมชาติ

 

คงระดับความชุ่มชื่นตามธรรมชาติของผิวเอาไว้ ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง

นอกจากนี้ยังช่วยขจัดความมันส่วนเกิน เติมความชุ่มชื่นให้ผิวแลดูเปล่งปลั่ง สุขภาพดี

  เนื้อครีมโฟมนุ่มเนียน น่าสัมผัส

มอบสัมผัสที่เนียนละเอียดและเข้มข้น ทำความสะอาดผิวได้อย่างอ่อนโยนแต่ล้ำลึกและหมดจด

 

#สินค้าราคาถูก #ขายของแท้100% #การันตีคืนเงินเต็มจำนวน

ช็อปสะดวก..ติดต่อรวดเร็ว..สามารถสั่งซื้อโดยตรงผ่านทางไลน์ของร้าน

Line:@prettyvarishop (มี @ ด้วยนะคะ)

หรือคลิกลิ้งค์ด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

https://lin.ee/ClIn9gn

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รูปสินค้า

สินค้าอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง