ซื้อ-ขายสินค้าออนไลน์ที่เปิดร้านกับพลาซ่าคูล

รายละเอียดสินค้า : Sulwhasoo Lumitouch Twincake New Package!! แป้งเทพที่ทุกคนกล่าวถึง แบรนด์ดังไฮโซจากเกาหลี สุดยอดแป้งพัฟผสมรองพื้น ช่วยให้การปกปิดได้ดียิ่งขึ้น ควบคุมความมัน ให้ผิวหน้าเปล่งปลั่ง กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ไม่อุดตันรูขุมขน พร้อมบำรุงผิวจากโสมเ

Sulwhasoo Lumitouch Twincake New Package!! แป้งเทพที่ทุกคนกล่าวถึง แบรนด์ดังไฮโซจากเกาหลี สุดยอดแป้งพัฟผสมรองพื้น ช่วยให้การปกปิดได้ดียิ่งขึ้น ควบคุมความมัน ให้ผิวหน้าเปล่งปลั่ง กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ไม่อุดตันรูขุมขน พร้อมบำรุงผิวจากโสมเ
 • ราคา 1,590 บาท
 • รหัสสินค้า : SU12017
 • ชื่อสินค้า : Sulwhasoo Lumitouch Twincake New Package!! แป้งเทพที่ทุกคนกล่าวถึง แบรนด์ดังไฮโซจากเกาหลี สุดยอดแป้งพัฟผสมรองพื้น ช่วยให้การปกปิดได้ดียิ่งขึ้น ควบคุมความมัน ให้ผิวหน้าเปล่งปลั่ง กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ไม่อุดตันรูขุมขน พร้อมบำรุงผิวจากโสมเ
 • อัพเดทล่าสุด : 21 กรกฎาคม 2560
 • Tags : แป้งเทพที่ทุกคนกล่าวถึง

ข้อมูลติดต่อเจ้าของร้านค้าที่ขายสินค้าชิ้นนี้

 • เบอร์ติดต่อ : 0641614624
  Email : prettyvarishop@gmail.com

 • ชื่อร้านค้า : ร้าน Prettyvarishop
 • รายละเอียดร้านค้า : ขายเครื่องสำอางของแท้ อาหารเสริม ผลิตภัณฑ์เพื่อความงาม สินค้าจากเคาน์เตอร์ในไทยแและนำเข้าจากต่างประเทศ
 • Url ของร้านค้า : http://www.prettyvarishop.com

รายละเอียดสินค้า

 

Sulwhasoo Lumitouch Twin Cake SPF30/PA+++

 

New Package!! แป้งเค้กผสมกันแดด ขนาด 11 g. ที่มีส่วนผสมของโสมสมุนไพรเกาหลี ที่จะช่วยให้การปกปิดได้ดียิ่งขึ้น ควบคุมความมัน ให้ผิวหน้าเปล่งปลั่งกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ไม่อุดตันรูขุมขน พร้อมช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื่นเนียนเรียบ และป้องกันผิวหน้าจากแสงแดดได้มากถึง 30 เท่า เผยผิวขาวใสตลอดวันได้ง่ายๆ

 

มี 2 เบอร์ให้เลือก:

#21 : Natural Beige

#23 : True Beige

 

แป้งเทพ Sulwhasoo lumtouch twincake ใครกำลังมองหา แป้งอัดแข็งที่มีตัวบำรุงผิวหน้าเลิศๆ ทาแล้วแป้งเนียน กริ๊บๆไปกับผิว แต่ไม่ดูหนา ตัวนี้ชนะเลิศไปเลยค่า ปริมาณ 11 g. (ราคาขายที่เกาหลี 58,000 won)  แป้งเนื้อเนียน นุ่ม ควบคุมความมันได้ดี ระดับนึงเลยค่ะ แป้งตัวนี้ใช้แล้วหน้าเนียน เด้ง ใส และดูธรรมชาติมาก เนียนแบบธรรมชาติ look สาวเกาหลี ที่แต่งหน้าแล้วดูใสๆ คล้ายไม่แต่งยังไงอย่างงั้นเลยค่ะ ความหมอง หรือ drop ไม่ต้องกังวลนะคะ ใช้ตัวนี้หน้าไม่หมองระหว่างวันนะคะ สวย เด้ง ตั้งแต่เช้าจรดเย็นเลยจ้า ส่วนผสมหลักคือโสม และสมุนไพรธรรมชาติ มีสารช่วยบำรุงผิวหน้า และสารต่อต้านริ้วรอย Anti aging อีกด้วยค่ะ

 

A twin-cake that covers skin with moisture for a smooth and shiny skin texture

 

[UV Protection (SPF25/PA++)]

A Korean herbal medicinal twin-cake that covers skin with moisture for a smooth and shiny skin texture.

- Flat-particled powder that has the reflection rate similar to that of young skin covers fine lines for a smooth texture.
- Soft-moisture powder that is rich in moisture covers skin for glow.

 

#สินค้าราคาถูก #ขายของแท้100% #การันตีคืนเงินเต็มจำนวน

ช็อปสะดวก..ติดต่อรวดเร็ว..สามารถสั่งซื้อโดยตรงผ่านทางไลน์ของร้าน

Line:@prettyvarishop (มี @ ด้วยนะคะ)

หรือคลิกลิ้งค์ด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

https://line.me/R/ti/p/%40prettyvarishop

สแกนคิวอาร์โค้ด

รายละเอียดสินค้า

 

รายละเอียดสินค้ารายละเอียดสินค้ารายละเอียดสินค้ารายละเอียดสินค้ารายละเอียดสินค้า
รูปสินค้า

สินค้าอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง