ซื้อ-ขายสินค้าออนไลน์ที่เปิดร้านกับพลาซ่าคูล

รายละเอียดสินค้า : Proyou VITA White Fluid Concentrate 2ml.x14 หลอด เซรั่มเข้มข้นในรูปแบบ Ampoule (แอมพูล) จากแบรนด์เวชสำอางค์ของเกาหลี สูตรนี้จะช่วยชะลอความชราและเพิ่มความกระจ่างใสให้แก่ผิว ด้วยส่วนผสมของ Arbutin , Vitamin C ,E และไฮยารูลอน

Proyou VITA White Fluid Concentrate 2ml.x14 หลอด เซรั่มเข้มข้นในรูปแบบ Ampoule (แอมพูล) จากแบรนด์เวชสำอางค์ของเกาหลี สูตรนี้จะช่วยชะลอความชราและเพิ่มความกระจ่างใสให้แก่ผิว ด้วยส่วนผสมของ Arbutin , Vitamin C ,E และไฮยารูลอน
SALE 72%
 • ราคา 790 บาท
 • รหัสสินค้า : FT1025
 • ชื่อสินค้า : Proyou VITA White Fluid Concentrate 2ml.x14 หลอด เซรั่มเข้มข้นในรูปแบบ Ampoule (แอมพูล) จากแบรนด์เวชสำอางค์ของเกาหลี สูตรนี้จะช่วยชะลอความชราและเพิ่มความกระจ่างใสให้แก่ผิว ด้วยส่วนผสมของ Arbutin , Vitamin C ,E และไฮยารูลอน
 • อัพเดทล่าสุด : 1 ธันวาคม 2560
 • Tags : Concentrate , หลอด , เซรั่มเข้มข้นในรูปแบบ

ข้อมูลติดต่อเจ้าของร้านค้าที่ขายสินค้าชิ้นนี้

 • เบอร์ติดต่อ : 0641614624
  Email : prettyvarishop@gmail.com

 • ชื่อร้านค้า : ร้าน Prettyvarishop
 • รายละเอียดร้านค้า : ขายเครื่องสำอางของแท้ อาหารเสริม ผลิตภัณฑ์เพื่อความงาม สินค้าจากเคาน์เตอร์ในไทยแและนำเข้าจากต่างประเทศ
 • Url ของร้านค้า : http://www.prettyvarishop.com

รายละเอียดสินค้า

  PROYOU VITA WHITE FLIID CONCENTRATE (โปรยู วิต้า ไวท์ ฟลูอิด คอนเซนเทรท) ช่วยชะลอความชราและเพิ่มความกระจ่างใสให้แก่ผิว      คุณสมบัติ   - ช่วยดูแลผิวให้สดใส เปล่งปลั่ง และกระจ่างใส พร้อมชะลอความชราด้วยสาร Arbutin , Vitamin C , Vitamin E , สารสกัดจากชะเอม    - มีสารเพิ่มความชุ่มชื่นเป็นปริมาณมาก เช่น Hyalurone Acid , Lipidure PMB , Butylene glycol ช่วยปรับความสมดุลของน้ำหล่อเลี้ยงผิว คืนผิวที่ชุ่มชื่น มีชีวิตชีวาและแข็งแรง     วิธีการใช้   สามารถใช้ได้สัปดาห์ละ 1 - 2 ครั้งหลังจากล้างหน้า แต่แนะนำให้ใช้ทุกๆ วันเพื่อจะ ให้ได้ผลเร็ว หลังจากเปิดแอมเพิลแล้ว ครึ่งหนึ่งใช้กับผิวหน้า อีกครึ่งหนึ่งใช้กับบริเวณลำคอถึงเนินอก   1) เขย่าเบาๆ ก่อนใช้   2) เปิดฝาและ เทลงบนฝ่ามือในปริมาณที่พอเหมาะ   3) ทาทั่วใบหน้า และลำคอจนถึงเนินอก     ปริมาณสุทธิ : 2mlX14   เลขที่จดแจ้ง :  10-2-5848372      

#สินค้าราคาถูก #ขายของแท้100% #การันตีคืนเงินเต็มจำนวน

ช็อปสะดวก..ติดต่อรวดเร็ว..สามารถสั่งซื้อโดยตรงผ่านทางไลน์ของร้าน

Line:@prettyvarishop (มี @ ด้วยนะคะ)

www.prettyvarishop.com

หรือคลิกลิ้งค์ด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

https://line.me/R/ti/p/%40prettyvarishop

สแกนคิวอาร์โค้ด

รายละเอียดสินค้า

รูปสินค้า

สินค้าอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง