ซื้อ-ขายสินค้าออนไลน์ที่เปิดร้านกับพลาซ่าคูล

รายละเอียดสินค้า : **พร้อมส่ง**Laura Mercier Matte Radiance Baked Powder Bronze 02 (Light to Medium Skin Tone) (NOBOX) 7.5g. แป้งบรอนเซอร์ บรอนเซอร์เพื่อให้โครงหน้าคมเด่นชัดและ มอบผิวที่สวย สร้างมิติบริเวณ หน้าผาก แก้ม ปลายคางได้อย่างสวยงาม ทำให้สันจมูกดูโด่งและคมได้ โครงหน

**พร้อมส่ง**Laura Mercier Matte Radiance Baked Powder Bronze 02 (Light to Medium Skin Tone) (NOBOX) 7.5g. แป้งบรอนเซอร์ บรอนเซอร์เพื่อให้โครงหน้าคมเด่นชัดและ มอบผิวที่สวย สร้างมิติบริเวณ หน้าผาก แก้ม ปลายคางได้อย่างสวยงาม ทำให้สันจมูกดูโด่งและคมได้ โครงหน
SALE 57%
 • ราคา 850 บาท
 • รหัสสินค้า : LRM11011
 • ชื่อสินค้า : **พร้อมส่ง**Laura Mercier Matte Radiance Baked Powder Bronze 02 (Light to Medium Skin Tone) (NOBOX) 7.5g. แป้งบรอนเซอร์ บรอนเซอร์เพื่อให้โครงหน้าคมเด่นชัดและ มอบผิวที่สวย สร้างมิติบริเวณ หน้าผาก แก้ม ปลายคางได้อย่างสวยงาม ทำให้สันจมูกดูโด่งและคมได้ โครงหน
 • อัพเดทล่าสุด : 15 สิงหาคม 2559
 • Tags : พร้อมส่ง

ข้อมูลติดต่อเจ้าของร้านค้าที่ขายสินค้าชิ้นนี้

 • เบอร์ติดต่อ : 0641614624
  Email : prettyvarishop@gmail.com

 • ชื่อร้านค้า : ร้าน Prettyvarishop
 • รายละเอียดร้านค้า : ขายเครื่องสำอางของแท้ อาหารเสริม ผลิตภัณฑ์เพื่อความงาม สินค้าจากเคาน์เตอร์ในไทยแและนำเข้าจากต่างประเทศ
 • Url ของร้านค้า : http://www.prettyvarishop.com

รายละเอียดสินค้า

 

Laura Mercier Matte Radiance Baked Powder Bronze 02 (Light to Medium Skin Tone) (NOBOX) 7.5g.

 

 

ขนาดเท่าไซส์จริง ไม่มีกล่อง

 

แป้งบรอนเซอร์ บรอนเซอร์เพื่อให้โครงหน้าคมเด่นชัดและ มอบผิวที่สวย สร้างมิติบริเวณ หน้าผาก แก้ม ปลายคางได้อย่างสวยงาม ทำให้สันจมูกดูโด่งและคมได้ โครงหน้าดูชัดขึ้น แป้งเนื้อบางเบา ละเอียด ติดทนนาน 8 ชม. มอบความเป็นธรรมชาติ เหมือนไม่ได้แต่งหน้า โดยไม่ทำให้ผิวอึดอัดตลอดวัน Matte Radiance Baked Powder อุดมไปด้วย Vitamin E ต่อต้านการเกิดริ้วรอย และ Jojoba oil ให้ผิวนุ่ม ชุ่มชื่น ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม ผ่านการทดสอบการแพ้ ใช้ได้แม้ผิวแพ้ง่าย

 

ด้วยเนื้อสัมผัสเนียนนุ่มดุจใยไหม ที่เปล่งประกายระยิบระยับสี Bronze ให้คุณเฉิดฉายดั่งผิวที่เจิดจรัสยามต้องแสงแดด ด้วยส่วนผสมของ French Cashmere Talc ที่โปร่งแสงนุ่มนวล ร่วมด้วย Silk Protiens ที่ให้สัมผัสละเอียดดุจดังไหมเนื้อดี เกลี่ยได้ง่าย เนียนเรียบอย่างน่าอัศจรรย์ 

 

www.prettyvarishop.com

Line : @prettyvarishop (มี @ หน้าชื่อร้านด้วยนะคะ)

Email : prettyvarishop@gmail.com

 

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

 

 

รายละเอียดสินค้า

 

Top Row: Bronze (01), Bronze (02); Bottom Row: Bronze (03), Bronze (04)

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

Laura Mercier Bronze (02) Matte Radiance Baked Powder

รายละเอียดสินค้า

รูปสินค้า

สินค้าอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง