ซื้อ-ขายสินค้าออนไลน์ที่เปิดร้านกับพลาซ่าคูล

รายละเอียดสินค้า : พร้อมส่ง กระเป๋าออกงาน กระเป๋าไปงานแต่งงาน กระเป๋าคลัทช์ออกงาน

พร้อมส่ง  กระเป๋าออกงาน กระเป๋าไปงานแต่งงาน กระเป๋าคลัทช์ออกงาน

ข้อมูลติดต่อเจ้าของร้านค้าที่ขายสินค้าชิ้นนี้

  • Email : fashion2010love@gmail.com

  • ชื่อร้านค้า : FashionHappy
  • รายละเอียดร้านค้า : ร้าน FashionHappy เป็นร้านเสื้อผ้าแฟชั่นออนไลน์ สินค้านำเข้าทุกชิ้น *** แฟชั่นเสื้อผ้าเกาหลีแบรนด์แท้ 100 % > รับประกันความเหมือน ราคาอาจจะสูงนิดนึง ลูกค้าซื้อแล้วรับรองไม่ผิดหวังค่ะ ***
  • Url ของร้านค้า : http://www.fashionhappyshop.com

รายละเอียดสินค้า

    พร้อมส่ง  เหลือแต่ สีดำ เท่านั้น
รายละเอียดสินค้ารายละเอียดสินค้าสีเงินและสีทอง หมดเกลี้ยงคะ รายละเอียดสินค้ารายละเอียดสินค้า (ต้องการสั่งซื้อสีไหนให้เขียนแจ้งไว้ที่หมายเหตุนะคะ)   ขนาด  กว้าง 15 x สูง 13.5 x หนา 6ซม      สินค้าจริงถ่ายรูป 100 % **สำหรับกระเป๋า เนื่องด้วยลักษณะวัสดุการผลิต  บางครั้งอาจจะมีรอยขนแมว หรือรอยกาวที่เกิดจากการผลิตเล็กๆๆน้อยบ้างนะคะ  ขอแจ้งไว้ก่อน  ตั้งใจเอามาขายคู่กับชุดเท่านั้น จะได้แมทกันเวลาออกงานจะได้สวยครบเซ็ต ราคาหลักร้อย แต่คุณภาพงานดี ใส่คุ่ชุดยิ่งทำให้ชุดดูสวยหรูยิ่งขึ้นคะ   เลยต้องแจ้งลูกค้าไว้ก่อนน๊า ว่าอาจจะเล็กๆน้อยๆๆ แต่ไม่ใช่ถึงกับใช้ออกงานไม่ได้เลย ภาพที่เห็นก็คือสินค้าจริงถ่ายรูปคะ เหมือนภาพเลยจ้า   ขอลูกค้าเข้าใจและรับได้น๊า ไม่รับเปลี่ยนและคืนทุกกรณี          ชุดไปงานแต่งงาน

ร้าน FashionHappy  เป็นร้านเสื้อผ้าแฟชั่นออนไลน์ สินค้านำเข้าทุกชิ้น สำหรับ ท่านที่กำลังคิดจะซื้อชุดเดรส ชุดไปงานแต่งงาน หรือชุดแซก เว็บไวต์ของเรามีสินค้าให้คุณได้เลือกอย่างมากมาย ชุดแซก เหมาะสำหรับการท่านๆที่ชื่นชอบแบบการแต่งตัวที่เน้นแนวน่ารักๆ แนวคุณหนู ชื่นชอบการแต่งตัว ชุดแซก เป็นชุดที่มีราคา ที่ไม่ถือว่าแพงในระดับหนึ่ง แต่จะมีเอกลักษณ์พิเศษของตัวมันเอง 

 
รูปสินค้า

รูปสินค้า

รูปสินค้า

รูปสินค้า

รูปสินค้า

สินค้าอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง