ซื้อ-ขายสินค้าออนไลน์ที่เปิดร้านกับพลาซ่าคูล

รายละเอียดสินค้า : Bobbi Brown Soothing Cleansing Oil 200ml. คลีนซิ่งออยล์ที่ช่วยถนอมผิวคุณ ด้วยส่วนผสมของสารสกัดจากดอกมะลิ และ น้ำมันสกัดจากพืชธรรมชาตินานาชนิด ช่วยช่วยจัดสิ่งสกปรกและลบล้างเครื่องสำอางบนผิวหน้าได้อย่างหมดจด โดยไม่ทำให้ผิวเสียสมดุล หรือ ขัดขวางก

Bobbi Brown Soothing Cleansing Oil 200ml. คลีนซิ่งออยล์ที่ช่วยถนอมผิวคุณ ด้วยส่วนผสมของสารสกัดจากดอกมะลิ และ น้ำมันสกัดจากพืชธรรมชาตินานาชนิด ช่วยช่วยจัดสิ่งสกปรกและลบล้างเครื่องสำอางบนผิวหน้าได้อย่างหมดจด โดยไม่ทำให้ผิวเสียสมดุล หรือ ขัดขวางก
SALE 62%
 • ราคา 1,390 บาท
 • รหัสสินค้า : BB1001
 • ชื่อสินค้า : Bobbi Brown Soothing Cleansing Oil 200ml. คลีนซิ่งออยล์ที่ช่วยถนอมผิวคุณ ด้วยส่วนผสมของสารสกัดจากดอกมะลิ และ น้ำมันสกัดจากพืชธรรมชาตินานาชนิด ช่วยช่วยจัดสิ่งสกปรกและลบล้างเครื่องสำอางบนผิวหน้าได้อย่างหมดจด โดยไม่ทำให้ผิวเสียสมดุล หรือ ขัดขวางก
 • อัพเดทล่าสุด : 1 พฤศจิกายน 2566
 • Tags :

ข้อมูลติดต่อเจ้าของร้านค้าที่ขายสินค้าชิ้นนี้

 • เบอร์ติดต่อ : 0641614624
  Email : prettyvarishop@gmail.com

 • ชื่อร้านค้า : ร้าน Prettyvarishop
 • รายละเอียดร้านค้า : ขายเครื่องสำอางของแท้ อาหารเสริม ผลิตภัณฑ์เพื่อความงาม สินค้าจากเคาน์เตอร์ในไทยแและนำเข้าจากต่างประเทศ
 • Url ของร้านค้า : http://www.prettyvarishop.com

รายละเอียดสินค้า

 

Bobbi Brown Soothing Cleansing Oil 200ml.

 

คลีนซิ่งออยล์ที่ช่วยถนอมผิวคุณ ด้วยส่วนผสมของสารสกัดจากดอกมะลิ และน้ำมันสกัดจากพืชธรรมชาตินานาชนิด ผสานคุณค่าจากส่วนผสมที่ให้ประสิทธิภาพสูงกว่า 98% ทั้ง Kukui Nut Oil, Sunflower Seed Oil, Olive Oil, และ Jojoba Oil มอบผิวหน้าสะอาดหมดจดด้วยการทำงานที่ครบครันทั้งล้างเครื่องสำอางและทำความสะอาดผิวอย่างล้ำลึก ในการชำระล้างสิ่งสกปรก มลภาวะ ไปจนถึงเครื่องสำอางรอบดวงตาชนิดกันน้ำและติดทนนาน พร้อมทั้งคงความชุ่มชื้นให้กับผิว ไม่รู้สึกแห้งกร้าน ช่วยขจัดสิ่งสกปรกและลบล้างเครื่องสำอางบนผิวหน้าได้อย่างหมดจด โดยไม่ทำให้ผิวเสียสมดุล หรือขัดขวางกระบวนการซ่อมแซมและฟื้นฟื้นฟูผิวตามธรรมชาติ ผิวจึงเอิบอิ่ม นุ่มนวล และไม่แห้งตึง

 

วิธีการใช้ผลิตภัณฑ์

กด 1 ปั๊มลงบนฝ่ามือที่แห้ง จากนั้นนวดวนเป็นวงกลมทั่วใบหน้าที่แห้ง พรมน้ำอุ่นลงบนผิวหน้าแล้วนวดอีกครั้งจนน้ำมันเปลี่ยนสภาพเป็นน้ำนม แล้วจึงล้างออกด้วยน้ำอุ่นอีกครั้ง

 

#สินค้าในเวปนี้ ของแท้ทุกชิ้น การันตีคืนเงินเต็มจำนวน

ช็อปสะดวก..ติดต่อรวดเร็ว..สามารถสั่งซื้อโดยตรงผ่านทางไลน์ของร้าน

Line:@prettyvarishop

www.prettyvarishop.com

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รูปสินค้า

สินค้าอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง