ซื้อ-ขายสินค้าออนไลน์ที่เปิดร้านกับพลาซ่าคูล

รายละเอียดสินค้า : **Biore UV Aqua Rich Watery Essence SPF 50+/PA++++ 50g. กันแดดหน้าเนื้อเจล เกลี่ยแล้วจะรู้สึกเป็นน้ำ จึงเกลี่ยง่าย ซึ่งไม่เหนอะหนะและบางเบามาก และจะค่อยๆกลืนกับสีผิว แต่ไม่ช่วยเรื่องการปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ เนื่องจากไม่มีสี จากคุณสมบัติที่ของ UV Aqua J

**Biore UV Aqua Rich Watery Essence SPF 50+/PA++++ 50g.   กันแดดหน้าเนื้อเจล เกลี่ยแล้วจะรู้สึกเป็นน้ำ จึงเกลี่ยง่าย ซึ่งไม่เหนอะหนะและบางเบามาก และจะค่อยๆกลืนกับสีผิว แต่ไม่ช่วยเรื่องการปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ เนื่องจากไม่มีสี จากคุณสมบัติที่ของ UV Aqua J
 • ราคา 385 บาท
 • รหัสสินค้า : A12808
 • ชื่อสินค้า : **Biore UV Aqua Rich Watery Essence SPF 50+/PA++++ 50g. กันแดดหน้าเนื้อเจล เกลี่ยแล้วจะรู้สึกเป็นน้ำ จึงเกลี่ยง่าย ซึ่งไม่เหนอะหนะและบางเบามาก และจะค่อยๆกลืนกับสีผิว แต่ไม่ช่วยเรื่องการปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ เนื่องจากไม่มีสี จากคุณสมบัติที่ของ UV Aqua J
 • อัพเดทล่าสุด : 17 เมษายน 2560
 • Tags : กันแดดหน้าเนื้

ข้อมูลติดต่อเจ้าของร้านค้าที่ขายสินค้าชิ้นนี้

 • Email : 2all.lady.shop@gmail.com

 • ชื่อร้านค้า : ร้าน all-lady-shop (Id Line : @all-lady-shop)
 • รายละเอียดร้านค้า : เครื่องสำอาง,เคาท์เตอร์แบรนด์,ของแท้,ราคาถูกEtude,Karmart,Beauty Credit,Tony Moly,Holika,Laneige,Innisfree,Missha,The face shop,Dr.Jart,Welcos,Sulwasoo,แบรนด์อื่นๆ,ของแท้,เครื่องสำอางเกาหลี,เคาน์เตอร์แบรนด์,Kose,Shiseido,Lancom
 • Url ของร้านค้า : http://www.all-lady-shop.com

รายละเอียดสินค้า

Biore UV Aqua Rich Watery Essence SPF 50+/PA++++ 50g.

 

กันแดดหน้าเนื้อเจล เกลี่ยแล้วจะรู้สึกเป็นน้ำ จึงเกลี่ยง่าย ซึ่งไม่เหนอะหนะและบางเบามาก และจะค่อยๆกลืนกับสีผิว แต่ไม่ช่วยเรื่องการปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ เนื่องจากไม่มีสี จากคุณสมบัติที่ของ UV Aqua Jelly Capsule นวัตกรรมใหม่ซึ่งสามารถเก็บกัก SPF50+/PA++++ ในแคปซูลอนุภาคเล็ก ซึ่งจะกระจายได้ทั่วผิวทันทีที่ทาจึงปกป้องผิวจากรังสี UVA/UVB ได้อย่างมีประสิทธิภาพและยาวนาน และเนื้อที่บางเบาสามารถซึบเข้าสู่ผิวได้ง่าย จึงสามารถทาทับเมคอัพระหว่างวันได้โดยไม่มีคราบ และเหนียวเหนอะหนะ และเพิ่มส่วนผสมของ Hyaluronic Acid จึงช่วยบำรุงให้ผิวนุ่มชุ่มชื้นไปพร้อมๆกันอีกด้วย

 

การันตีด้วยความเริ่ดด้วยการติดอันดับ 1 ในปี 2014 และอันดับ 2 ของปี 2015 (Jan-Jun) ของการจัดอันดับจากเวปไซด์ชื่อของญี่ปุ่น cosme.net และยังติดอันดับ 1 Best Seller ของเวปช้อปปิ้งชื่อดังของญี่ปุ่นอีกด้วย

รายละเอียดสินค้ารายละเอียดสินค้า

รูปสินค้า

สินค้าอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง