ซื้อ-ขายสินค้าออนไลน์ที่เปิดร้านกับพลาซ่าคูล

รายละเอียดสินค้า : **พร้อมส่ง**Laneige White Plus Renew Spot Ampoule 1 กล่อง มีทั้งหมด 4 ชิ้น ผงแป้งที่ช่วยให้ความกระจ่างใส + เอสเซนส์สูตรเข้มข้นที่ช่วยให้ผิวสดใส มีสุขภาพที่ดี (สำหรับใช้ 4 สัปดาห์ติดต่อกัน)

**พร้อมส่ง**Laneige White Plus Renew Spot Ampoule 1 กล่อง มีทั้งหมด 4 ชิ้น ผงแป้งที่ช่วยให้ความกระจ่างใส + เอสเซนส์สูตรเข้มข้นที่ช่วยให้ผิวสดใส มีสุขภาพที่ดี (สำหรับใช้ 4 สัปดาห์ติดต่อกัน)
SALE 60%
 • ราคา 1,410 บาท
 • รหัสสินค้า : 120278
 • ชื่อสินค้า : **พร้อมส่ง**Laneige White Plus Renew Spot Ampoule 1 กล่อง มีทั้งหมด 4 ชิ้น ผงแป้งที่ช่วยให้ความกระจ่างใส + เอสเซนส์สูตรเข้มข้นที่ช่วยให้ผิวสดใส มีสุขภาพที่ดี (สำหรับใช้ 4 สัปดาห์ติดต่อกัน)
 • อัพเดทล่าสุด : 29 พฤษภาคม 2560
 • Tags : พร้อมส่ง , กล่อง , มีทั้งหมด

ข้อมูลติดต่อเจ้าของร้านค้าที่ขายสินค้าชิ้นนี้

 • เบอร์ติดต่อ : 0952485651
  Email : prettyvarishop@gmail.com

 • ชื่อร้านค้า : ร้าน Prettyvarishop
 • รายละเอียดร้านค้า : ขายเครื่องสำอางของแท้ อาหารเสริม ผลิตภัณฑ์เพื่อความงาม สินค้าจากเคาน์เตอร์ในไทยแและนำเข้าจากต่างประเทศ
 • Url ของร้านค้า : http://www.prettyvarishop.com

รายละเอียดสินค้า

 

Laneige White Plus Renew Spot Ampoule 1 กล่อง มีทั้งหมด 4 ชิ้น

 

ผงแป้งที่ช่วยให้ความกระจ่างใส + เอสเซนส์สูตรเข้มข้นที่ช่วยให้ผิวสดใส มีสุขภาพที่ดี (สำหรับใช้ 4 สัปดาห์ติดต่อกัน)

 

รายละเอียดสินค้า

White Plus Renew Spot Ampoule 1 กล่อง มีทั้งหมด 4 ชิ้น ผงแป้งที่ช่วยให้ความกระจ่างใส + เอสเซนส์สูตรเข้มข้นที่ช่วยให้ผิวสดใส มีสุขภาพที่ดี (สำหรับใช้ 4 สัปดาห์ติดต่อกัน) ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยแก้ปัญหาจุดด่างดำอย่างมีประสิทธิภาพ ประกอบด้วยผงแป้งที่ช่วยให้ความกระจ่างใส + เอสเซนส์สูตรเข้มข้น ผงแป้งที่ช่วยให้ความกระจ่างใส ผงแป้งที่มีคุณสมบัติในการให้ความกระจ่างใสอย่างมีประสิทธิภาพฃช่วยลดการก่อตัวของจุดด่างดำด้วยวิตามินซี สารตัวนำที่ให้ความกระจ่างใสที่ทำงานอย่างต่อเนื่องจึงให้ประสิทธิภาพอย่างเต็มที่ เอสเซนส์สูตรเข้มข้น เอสเซนส์ที่มีคุณสมบัติในการฟื้นฟูสภาพผิวและให้ความชุ่มชื้น ช่วยปลอบประโลมผิว มีโปรวิตามินบี 5 ที่ให้ความชุ่มชื้นและคอยปลอบประโลมผิว เครื่องสำอางเพื่อผิวที่กระจ่างใสขึ้น ผลลัพธ์/ประโยชน์: ช่วยให้ผิวกระจ่างใสยิ่งขึ้น คู่มือแนะนำผู้ใช้: ผสมผงแป้งเข้ากับน้ำก่อนที่จะทาลงบนใบหน้า ใช้ส่วนผสมให้หมดภายในหนึ่งสัปดาห์ ขนาด 7 g. (x4)

 

วิธีใช้

ใช้ทุกเช้าและกลางคืนหลังจากทำความสะอาดหน้า เปิดฝาครอบออกและกดหัวปั๊ม เพื่อให้ผงวิตามินผสมกับของเหลวในขวด เขย่าขวด 10 -15 ครั้งจนกว่าส่วนผสมจะเข้ากัน หลังจากทำความสะอาดผิวด้วยโทนเนอร์ในตอนเช้าและกลางคืน ให้ใช้ผลิตภัณฑ์ปริมาณเล็กน้อย แต้มลงบริเวณแก้ม หน้าผาก จมูก ด้านข้างของมุมปาก และคอ จากนั้นใช้ฝ่ามือกดเบาๆ ลงบนบริเวณดังกล่าวเพื่อกระตุ้นการซึมซับลงสู่ผิว

 

 

#สินค้าราคาถูก #ของแท้100% #การันตีคืนเงินเต็มจำนวน

ช็อปสะดวก..ติดต่อรวดเร็ว..สามารถสั่งซื้อโดยตรงผ่านทางไลน์ของร้าน

Line:@prettyvarishop

หรือคลิกลิ้งค์ด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

https://line.me/R/ti/p/%40prettyvarishop

สแกนคิวอาร์โค้ด

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

 

รูปสินค้า

สินค้าอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง