ซื้อ-ขายสินค้าออนไลน์ที่เปิดร้านกับพลาซ่าคูล

รายละเอียดสินค้า : *พร้อมส่ง*Burberry Cat Lashes Mascara ขนาดทดลอง 3.5ml. (ไซส์ครึ่งของไซส์จริง) มาสคาร่าสีดำเข้มรุ่นใหม่ล่าสุดจาก Burberry ที่ช่วยอัพขนตาให้แลดูหนาและงอนยาวขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ แถมยังช่วยจัดระเบียบให้ขนตาเรียงตัวสวยเส้นต่อเส้นตั้งแต่โคนจรดปลาย ด้วยหัวแปรงร

*พร้อมส่ง*Burberry Cat Lashes Mascara ขนาดทดลอง 3.5ml. (ไซส์ครึ่งของไซส์จริง) มาสคาร่าสีดำเข้มรุ่นใหม่ล่าสุดจาก Burberry ที่ช่วยอัพขนตาให้แลดูหนาและงอนยาวขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ แถมยังช่วยจัดระเบียบให้ขนตาเรียงตัวสวยเส้นต่อเส้นตั้งแต่โคนจรดปลาย ด้วยหัวแปรงร
SALE 28%
 • ราคา 180 บาท
 • รหัสสินค้า : BBR1023
 • ชื่อสินค้า : *พร้อมส่ง*Burberry Cat Lashes Mascara ขนาดทดลอง 3.5ml. (ไซส์ครึ่งของไซส์จริง) มาสคาร่าสีดำเข้มรุ่นใหม่ล่าสุดจาก Burberry ที่ช่วยอัพขนตาให้แลดูหนาและงอนยาวขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ แถมยังช่วยจัดระเบียบให้ขนตาเรียงตัวสวยเส้นต่อเส้นตั้งแต่โคนจรดปลาย ด้วยหัวแปรงร
 • อัพเดทล่าสุด : 12 มิถุนายน 2560
 • Tags : พร้อมส่ง , ขนาดทดลอง , ไซส์ครึ่งของไซ

ข้อมูลติดต่อเจ้าของร้านค้าที่ขายสินค้าชิ้นนี้

 • เบอร์ติดต่อ : 0641614624
  Email : prettyvarishop@gmail.com

 • ชื่อร้านค้า : ร้าน Prettyvarishop
 • รายละเอียดร้านค้า : ขายเครื่องสำอางของแท้ อาหารเสริม ผลิตภัณฑ์เพื่อความงาม สินค้าจากเคาน์เตอร์ในไทยแและนำเข้าจากต่างประเทศ
 • Url ของร้านค้า : http://www.prettyvarishop.com

รายละเอียดสินค้า

 

Burberry Cat Lashes Mascara ขนาดทดลอง 3.5ml. (ไซส์ครึ่งของไซส์จริง)

(ไซส์จริง 7ml. ราคาเคาน์เตอร์ 1,300 บาท)

 

มาสคาร่าสีดำเข้มรุ่นใหม่ล่าสุดจาก Burberry ที่ช่วยเพิ่มวอลลุ่มให้ขนตาแลดูหนาและยาว ขนตากระจายเส้นต่อเส้น เรียงตัวสวย ช่วยให้ดวงตาแลดูกลมโตเย้ายวนดั่งดวงตาของแมว ด้วยหัวแปรงที่ดีไซน์ใหม่แบบรูปทรงนาฬิกาทราย ทำจากพอลิเมอร์ที่มีความยืดหยุ่นสูง ขนแปรงออกแบบให้มีทั้งเส้นสั้นและยาว โดยขนแปรงสั้นช่วยให้ขนตาดูหนา ขณะที่ขนแปรงยาวช่วยกระจายมาสคาร่า ทำให้มาสคาร่าไม่จับตัวเป็นก้อน ตรงปลายดีไซน์ให้เป็นรูปทรงกรวย จึงเหมาะสำหรับปัดมุมหัวตาและหางตาเพื่อสร้าง Cat Eye Look เท็กซ์เจอร์มาสคาร่าเป็นเนื้อครีมสูตรบางเบา จึงช่วยยกขนตาให้งอนตั้งแต่โคนจรดปลายขนตา ขนตาแลดูนุ่มเป็นธรรมชาติ

 

#สินค้าราคาถูก #ของแท้100% #การันตีคืนเงินเต็มจำนวน

ช็อปสะดวก..ติดต่อรวดเร็ว..สามารถสั่งซื้อโดยตรงผ่านทางไลน์ของร้าน

Line:@prettyvarishop

หรือคลิกลิ้งค์ด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

https://line.me/R/ti/p/%40prettyvarishop

สแกนคิวอาร์โค้ด

รายละเอียดสินค้า

 

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รูปสินค้า

สินค้าอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง