ซื้อ-ขายสินค้าออนไลน์ที่เปิดร้านกับพลาซ่าคูล

รายละเอียดสินค้า : Fresh Sugar Face Polish ขนาดทดลอง 15g. สครับผิวหน้าสูตรอ่อนโยนที่มีส่วนผสมหลักจากธรรมชาติอย่าง Brown Sugar ที่ทำหน้าที่สครับเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพให้หลุดออกอย่างอ่อนโยน Crushed Wild Strawberries ที่อุดมไปด้วยวิตามินซึ่งจะทำหน้าที่ต้านอนุมูลอิสร

Fresh Sugar Face Polish ขนาดทดลอง 15g. สครับผิวหน้าสูตรอ่อนโยนที่มีส่วนผสมหลักจากธรรมชาติอย่าง Brown Sugar ที่ทำหน้าที่สครับเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพให้หลุดออกอย่างอ่อนโยน Crushed Wild Strawberries ที่อุดมไปด้วยวิตามินซึ่งจะทำหน้าที่ต้านอนุมูลอิสร
 • ราคา 290 บาท
 • รหัสสินค้า : FR1014
 • ชื่อสินค้า : Fresh Sugar Face Polish ขนาดทดลอง 15g. สครับผิวหน้าสูตรอ่อนโยนที่มีส่วนผสมหลักจากธรรมชาติอย่าง Brown Sugar ที่ทำหน้าที่สครับเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพให้หลุดออกอย่างอ่อนโยน Crushed Wild Strawberries ที่อุดมไปด้วยวิตามินซึ่งจะทำหน้าที่ต้านอนุมูลอิสร
 • อัพเดทล่าสุด : 30 ตุลาคม 2560
 • Tags : ขนาดทดลอง

ข้อมูลติดต่อเจ้าของร้านค้าที่ขายสินค้าชิ้นนี้

 • เบอร์ติดต่อ : 0641614624
  Email : prettyvarishop@gmail.com

 • ชื่อร้านค้า : ร้าน Prettyvarishop
 • รายละเอียดร้านค้า : ขายเครื่องสำอางของแท้ อาหารเสริม ผลิตภัณฑ์เพื่อความงาม สินค้าจากเคาน์เตอร์ในไทยแและนำเข้าจากต่างประเทศ
 • Url ของร้านค้า : http://www.prettyvarishop.com

รายละเอียดสินค้า

 

Fresh Sugar Face Polish ขนาดทดลอง 15g.

(ไซส์จริง 125g. ราคาเคาน์เตอร์ 2450 บาท)

 

สครับผิวหน้าสูตรอ่อนโยนที่มีส่วนผสมหลักจากธรรมชาติอย่าง Brown Sugar ที่ทำหน้าที่สครับเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพให้หลุดออกอย่างอ่อนโยน Crushed Wild Strawberries ที่อุดมไปด้วยวิตามินซึ่งจะทำหน้าที่ต้านอนุมูลอิสระพร้อมบำรุงผิว Meadowfoam Seed Plum Mango และ Macadamia Oils ช่วยเติมความชุ่มชื่นให้ผิวเนียนนุ่ม นอกจากนี้ยังปราศจากสารกันเสียและสีสังเคราะห์ จึงไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองอีกด้วย

 

Sugar Face Polish ผสานคุณค่าจากสารสกัดธรรมชาติ

- Brown Sugar (น้ำตาลทรายแดงบริสุทธิ์) ช่วยขจัดเซลล์ผิวที่หมองคล้ำ และเสื่อมสภาพ ให้หลุดออกอย่างอ่อนโยน

- Real wild Strawberries (สตอเบอรี่แท้) อุดมไปด้วยวิตามินซี ช่วยในการต้านอนุมูลอิสระ ให้ผิวกระจ่างใส อ่อนเยาว์

- Plum , Grapeseed , Macadamia , Strawberries oil (พลัม เมล็ดองุ่น แมคคาเดเมีย น้ำมันเมล็ดสตอว์เบอรี่) ช่วยเติมน้ำหล่อเลี้ยงให้กับผิว ผลัดผิวให้สว่างกระจ่างใส เรียบเนียนขึ้น

 

วิธีใช้ หลังทำความสะอาดผิว ทา Sugar Face Polish ทั่วใบหน้านวดวนเบาๆ บนผิวที่เปียก ทิ้งไว้ 5-10 นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำอุ่น ควรใช้ต่อเนื่อง 3-4 ครั้งต่อสัปดาห์

 

#สินค้าราคาถูก #ขายของแท้100% #การันตีคืนเงินเต็มจำนวน

ช็อปสะดวก..ติดต่อรวดเร็ว..สามารถสั่งซื้อโดยตรงผ่านทางไลน์ของร้าน

Line:@prettyvarishop (มี @ ด้วยนะคะ)

หรือคลิกลิ้งค์ด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

https://line.me/R/ti/p/%40prettyvarishop

สแกนคิวอาร์โค้ด

รายละเอียดสินค้า

รูปสินค้า

สินค้าอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง