ซื้อ-ขายสินค้าออนไลน์ที่เปิดร้านกับพลาซ่าคูล

รายละเอียดสินค้า : Fresh Black Tea Instant Perfecting Mask ขนาดทดลอง 15ml. มาส์กชาดำ ที่ขึ้นชื่อว่ามันเป็นยาอายุวัฒนะ ให้ผิวแน่นกระชับ เนียนนุ่มอ่อนเยาว์ทันทีหลังจากใช้ ช่วยกระตุ้นการทำงานของเซลล์ผิว คืนความเนียนนุ่มชุ่มชื่น ปกป้องจากริ้วรอยแห่งวัย พร้อมปรับผิวห

Fresh Black Tea Instant Perfecting Mask ขนาดทดลอง 15ml. มาส์กชาดำ ที่ขึ้นชื่อว่ามันเป็นยาอายุวัฒนะ ให้ผิวแน่นกระชับ เนียนนุ่มอ่อนเยาว์ทันทีหลังจากใช้ ช่วยกระตุ้นการทำงานของเซลล์ผิว คืนความเนียนนุ่มชุ่มชื่น ปกป้องจากริ้วรอยแห่งวัย พร้อมปรับผิวห
 • ราคา 290 บาท
 • รหัสสินค้า : FR1019
 • ชื่อสินค้า : Fresh Black Tea Instant Perfecting Mask ขนาดทดลอง 15ml. มาส์กชาดำ ที่ขึ้นชื่อว่ามันเป็นยาอายุวัฒนะ ให้ผิวแน่นกระชับ เนียนนุ่มอ่อนเยาว์ทันทีหลังจากใช้ ช่วยกระตุ้นการทำงานของเซลล์ผิว คืนความเนียนนุ่มชุ่มชื่น ปกป้องจากริ้วรอยแห่งวัย พร้อมปรับผิวห
 • อัพเดทล่าสุด : 17 กรกฎาคม 2560
 • Tags : Perfecting , ขนาดทดลอง , มาส์กชาดำ , ที่ข

ข้อมูลติดต่อเจ้าของร้านค้าที่ขายสินค้าชิ้นนี้

 • เบอร์ติดต่อ : 0641614624
  Email : prettyvarishop@gmail.com

 • ชื่อร้านค้า : ร้าน Prettyvarishop
 • รายละเอียดร้านค้า : ขายเครื่องสำอางของแท้ อาหารเสริม ผลิตภัณฑ์เพื่อความงาม สินค้าจากเคาน์เตอร์ในไทยแและนำเข้าจากต่างประเทศ
 • Url ของร้านค้า : http://www.prettyvarishop.com

รายละเอียดสินค้า

 

Fresh Black Tea Instant Perfecting Mask ขนาดทดลอง 15ml. 
(ขนาดจริง 100ml. ราคาเคาน์เตอร์ 3,700 บาท)

มาส์กชาดำ ที่ขึ้นชื่อว่ามันเป็นยาอายุวัฒนะ ช่วยกระตุ้นการทำงานของเซลล์ผิว คืนความเนียนนุ่มชุ่มชื่น ปกป้องจากริ้วรอยแห่งวัย พร้อมปรับผิวหน้าให้เรียบเนียนกระชับด้วยส่วนประกอบจากธรรมชาติอย่าง Black Tea ที่อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ Lychee Seed Extract เมล็ดลิ้นจี่ กระตุ้นการสร้างเส้นใยคอลลาเจน รักษาความตึงกระชับของผิว และ Jicama Root Juice ช่วยคืนความเนียนนุ่มชุ่มชื่นให้แก่ผิว

ด้วยส่วนผสมสำคัญอย่างสารสกัดจากชาดำที่มีคุณสมบัติทำให้ผิวกระชับเรียบเนียน, สารสกัดจากเมล็ดลิ้นจี่ที่ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนให้กับผิว และน้ำสกัดจากรากมันแกว ซึ่งอุดมไปด้วยสารอาหารอันทรงคุณค่า จึงทำให้ผลิตภัณฑ์ Black Tea Instant Perfecting Mask สามารถเข้าฟื้นบำรุงผิวของคุณได้อย่างรวดเร็ว ให้ผิวแน่นกระชับ เนียนนุ่มอ่อนเยาว์ทันทีหลังจากใช้ ทั้งยังมีความโดดเด่นด้วยเนื้อผลิตภัณฑ์สูตรบางเบาซึ่งให้ความรู้สึกเย็นสบายผิวและสดชื่นในขณะที่ใช้ ซึ่งผลิตภัณฑ์มาสก์หน้าชิ้นนี้ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าสามารถเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวได้นานถึง 6 ชั่วโมง

 

ช็อปสะดวก..ติดต่อรวดเร็ว..สามารถสั่งซื้อโดยตรงผ่านทางไลน์ของร้าน

Line:@prettyvarishop

หรือคลิกลิ้งค์ด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

https://line.me/R/ti/p/%40prettyvarishop

สแกนคิวอาร์โค้ด

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า
รายละเอียดสินค้ารายละเอียดสินค้ารายละเอียดสินค้ารายละเอียดสินค้า

รูปสินค้า

สินค้าอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง