ซื้อ-ขายสินค้าออนไลน์ที่เปิดร้านกับพลาซ่าคูล

รายละเอียดสินค้า : LANEIGE White Plus Renew Skin Refiner 120ml. โลชั่นปรับสภาพผิว เพื่อให้ผิวพร้อมรับการบำรุงในขั้นตอนต่อไป ด้วยส่วนผสมของกรดอะมิโน ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว ให้หลุดออกอย่างอ่อนโยน และยังช่วยกระตุ้นการสร้างผิวใหม่ให้สว่างกระจ่างใส และ ส่วนผสมของ

LANEIGE White Plus Renew Skin Refiner 120ml. โลชั่นปรับสภาพผิว เพื่อให้ผิวพร้อมรับการบำรุงในขั้นตอนต่อไป ด้วยส่วนผสมของกรดอะมิโน ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว ให้หลุดออกอย่างอ่อนโยน และยังช่วยกระตุ้นการสร้างผิวใหม่ให้สว่างกระจ่างใส และ ส่วนผสมของ
SALE 60%
 • ราคา 720 บาท
 • รหัสสินค้า : LNE1034
 • ชื่อสินค้า : LANEIGE White Plus Renew Skin Refiner 120ml. โลชั่นปรับสภาพผิว เพื่อให้ผิวพร้อมรับการบำรุงในขั้นตอนต่อไป ด้วยส่วนผสมของกรดอะมิโน ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว ให้หลุดออกอย่างอ่อนโยน และยังช่วยกระตุ้นการสร้างผิวใหม่ให้สว่างกระจ่างใส และ ส่วนผสมของ
 • อัพเดทล่าสุด : 11 มกราคม 2561
 • Tags : โลชั่นปรับสภาพผิว , เพื่อให

ข้อมูลติดต่อเจ้าของร้านค้าที่ขายสินค้าชิ้นนี้

 • เบอร์ติดต่อ : 0641614624
  Email : prettyvarishop@gmail.com

 • ชื่อร้านค้า : ร้าน Prettyvarishop
 • รายละเอียดร้านค้า : ขายเครื่องสำอางของแท้ อาหารเสริม ผลิตภัณฑ์เพื่อความงาม สินค้าจากเคาน์เตอร์ในไทยแและนำเข้าจากต่างประเทศ
 • Url ของร้านค้า : http://www.prettyvarishop.com

รายละเอียดสินค้า

 

Laneige White Plus Renew Skin Refiner 120ml.

 

โลชั่นปรับสภาพผิว เพื่อให้ผิวพร้อมรับการบำรุงในขั้นตอนต่อไป ด้วยส่วนผสมของกรดอะมิโน ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว ให้หลุดออกอย่างอ่อนโยน และยังช่วยกระตุ้นการสร้างผิวใหม่ให้สว่างกระจ่างใส และ ส่วนผสมของ The Swiss White lupine ลดการสูญเสียความชุ่มชื่นบนผิวชั้นบน ให้ผิวดูชุ่มชื่นกระจ่างใส

 

เผยผิวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ด้วย White Plus Renewที่ได้รับการจดสิทธิบัตรเทคโนโลยี ฟื้นฟูความขาวและส่วนส่วนผสมสำคัญต่างๆ ที่ช่วยยั่บยั่งการสร้างเม็ดสีใน 3 ขั้นตอน เพื่อผิวสว่างสดใส และได้ส่วนผสมสำคัญอย่าง แกมม่า พีจีเอ เป็นกรดอะมิโนเอซิคที่ช่วยกักเก็บความชุ่มชื่นได้มากกว่ากรดไฮยาลูรอนิค จึงช่วยลดอาการแห้งของผิว และด้วยมอยเจอร์ไรเซอร์เข้มข้นจากน้ำจากเทือกเขาหิมาลัย ที่มีแร่ธาตุสำคัญต่อผิว 6 ชนิด ช่วยให้ผิวเปล่งปลั่งกระจ่างใสเมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง

   

วิธีใช้

ปรับสภาพผิวด้วย White Plus Renew Lotion ในขั้นตอนแรกของการบำรุง เป็นประจำทุกเช้าและก่อนนอน

 

#สินค้าราคาถูก #ขายของแท้100% #การันตีคืนเงินเต็มจำนวน

ช็อปสะดวก..ติดต่อรวดเร็ว..สามารถสั่งซื้อโดยตรงผ่านทางไลน์ของร้าน

Line:@prettyvarishop (มี @ ด้วยนะคะ)

www.prettyvarishop.com

หรือคลิกลิ้งค์ด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

https://line.me/R/ti/p/%40prettyvarishop

สแกนคิวอาร์โค้ด

รายละเอียดสินค้า

 

รูปสินค้า

สินค้าอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง