ซื้อ-ขายสินค้าออนไลน์ที่เปิดร้านกับพลาซ่าคูล

รายละเอียดสินค้า : **พร้อมส่ง*Lubriderm Advanced Therapy Lotion For Extra-Dry Skin 709ml. โลชั่นช่วยบำรุงผิวที่แห้งมาก ให้นุ่มชุ่มชื้น สำหรับผิวบอบบางแพ้ง่าย จากอเมริกา ช่วยบำรุงผิวที่แห้งมากๆ ให้กลับมานุ่มชุ่มชื้น ไม่แห้งแตกลอกขุย โดยไม่ทิ้งความมันส่วนเกินไว้บนผิว

**พร้อมส่ง*Lubriderm Advanced Therapy Lotion For Extra-Dry Skin 709ml. โลชั่นช่วยบำรุงผิวที่แห้งมาก ให้นุ่มชุ่มชื้น สำหรับผิวบอบบางแพ้ง่าย จากอเมริกา ช่วยบำรุงผิวที่แห้งมากๆ ให้กลับมานุ่มชุ่มชื้น ไม่แห้งแตกลอกขุย โดยไม่ทิ้งความมันส่วนเกินไว้บนผิว
 • ราคา 690 บาท
 • รหัสสินค้า : BC1107
 • ชื่อสินค้า : **พร้อมส่ง*Lubriderm Advanced Therapy Lotion For Extra-Dry Skin 709ml. โลชั่นช่วยบำรุงผิวที่แห้งมาก ให้นุ่มชุ่มชื้น สำหรับผิวบอบบางแพ้ง่าย จากอเมริกา ช่วยบำรุงผิวที่แห้งมากๆ ให้กลับมานุ่มชุ่มชื้น ไม่แห้งแตกลอกขุย โดยไม่ทิ้งความมันส่วนเกินไว้บนผิว
 • อัพเดทล่าสุด : 3 พฤศจิกายน 2560
 • Tags : พร้อมส่ง

ข้อมูลติดต่อเจ้าของร้านค้าที่ขายสินค้าชิ้นนี้

 • เบอร์ติดต่อ : 0952485651
  Email : prettyvarishop@gmail.com

 • ชื่อร้านค้า : ร้าน Prettyvarishop
 • รายละเอียดร้านค้า : ขายเครื่องสำอางของแท้ อาหารเสริม ผลิตภัณฑ์เพื่อความงาม สินค้าจากเคาน์เตอร์ในไทยแและนำเข้าจากต่างประเทศ
 • Url ของร้านค้า : http://www.prettyvarishop.com

รายละเอียดสินค้า

 

Lubriderm Advanced Therapy Lotion For Extra-Dry Skin 709ml. 

 

โลชั่นช่วยบำรุงผิวที่แห้งมาก ให้นุ่มชุ่มชื้น สำหรับผิวบอบบางแพ้ง่าย ช่วยบำรุงผิวที่แห้งมากๆ ให้กลับมานุ่มชุ่มชื้น ไม่แห้งแตกลอกขุย โดยไม่ทิ้งความมันส่วนเกินไว้บนผิว และไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อผิว เนื้อครีมบางเบาไม่หนักผิว แต่สามารถบำรุงผิวที่แห้งมากๆ ให้กลับมานุ่มชุ่มชื้น ช่วยเพิ่มมอยส์เจอไรเซอร์ให้กับผิวที่แห้งขาดการบำรุง สามารถบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึก โดยไม่ทิ้งความมันส่วนเกินไว้บนผิว สูตร Non-greasy ด้วยส่วนผสมของ Vitamins E & B5 และสารอาหารที่จำเป็นต่อผิว จึงช่วยฟื้นฟูสภาพผิวที่แห้งกร้านให้กลับมาแข็งแรงมีสุขภาพดี พร้อมทั้งยังเป็นเกราะปกป้องผิวจากสภาพอากาศที่แห้งเย็น ให้ผิวชุ่มชื้นได้ยาวนาน 24 ชั่วโมง จึงบำรุงผิวที่แห้งกร้านให้กลับมามีสุขภาพดี ภายใน 1 สัปดาห์

 

Lubriderm เป็นแบรนด์ที่ได้รับการพัฒนามาจากผู้เชียวชาญทางด้านผิวหนังเป็นพิเศษ แพทย์ทางด้านผิวหนังแนะนำให้ใช้ เหมาะกับผิวบอบบางแพ้ง่าย จึงได้รับความนิยมมากในอเมริกา

 

#สินค้าราคาถูก #ขายของแท้100% #การันตีคืนเงินเต็มจำนวน

ช็อปสะดวก..ติดต่อรวดเร็ว..สามารถสั่งซื้อโดยตรงผ่านทางไลน์ของร้าน

Line:@prettyvarishop (มี @ ด้วยนะคะ)

www.prettyvarishop.com

หรือคลิกลิ้งค์ด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

https://line.me/R/ti/p/%40prettyvarishop

สแกนคิวอาร์โค้ด

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

 

รูปสินค้า

สินค้าอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง