ซื้อ-ขายสินค้าออนไลน์ที่เปิดร้านกับพลาซ่าคูล

รายละเอียดสินค้า : **พร้อมส่ง**Paula's Choice Resist Super Antioxidant Concentrate Serum 30 ml. เซรั่มที่ขายดีที่สุดของ Paula's Choice ด้วยส่วนผสมที่อุดมไปด้วยวิตามินซีและสารต้านอนุมูลอิสระสูตรเข้มข้น ช่วยลดเลือนริ้วรอย จุดด่างดำ กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน และกระชับผ

**พร้อมส่ง**Paula's Choice Resist Super Antioxidant Concentrate Serum 30 ml. เซรั่มที่ขายดีที่สุดของ Paula's Choice ด้วยส่วนผสมที่อุดมไปด้วยวิตามินซีและสารต้านอนุมูลอิสระสูตรเข้มข้น ช่วยลดเลือนริ้วรอย จุดด่างดำ กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน และกระชับผ
SALE 77%
 • ราคา 1,150 บาท
 • รหัสสินค้า : PLC1007
 • ชื่อสินค้า : **พร้อมส่ง**Paula's Choice Resist Super Antioxidant Concentrate Serum 30 ml. เซรั่มที่ขายดีที่สุดของ Paula's Choice ด้วยส่วนผสมที่อุดมไปด้วยวิตามินซีและสารต้านอนุมูลอิสระสูตรเข้มข้น ช่วยลดเลือนริ้วรอย จุดด่างดำ กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน และกระชับผ
 • อัพเดทล่าสุด : 29 พฤศจิกายน 2560
 • Tags : พร้อมส่ง , Antioxidant , Concentrate

ข้อมูลติดต่อเจ้าของร้านค้าที่ขายสินค้าชิ้นนี้

 • เบอร์ติดต่อ : 0641614624
  Email : prettyvarishop@gmail.com

 • ชื่อร้านค้า : ร้าน Prettyvarishop
 • รายละเอียดร้านค้า : ขายเครื่องสำอางของแท้ อาหารเสริม ผลิตภัณฑ์เพื่อความงาม สินค้าจากเคาน์เตอร์ในไทยแและนำเข้าจากต่างประเทศ
 • Url ของร้านค้า : http://www.prettyvarishop.com

รายละเอียดสินค้า

 

Paula's Choice Resist Super Antioxidant Concentrate Serum 30ml.

 

เซรั่มบำรุงผิวสูตรเข้มข้ม อุดมด้วย Stabilized Vitamin C ที่ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระได้อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมกระตุ้นการสร้าง Collagen ใต้ชั้นผิว ช่วยปรับสีผิวให้เรียบเนียนสม่ำเสมอ ให้ผิวคุณรู้สึกได้ถึงความกระชับ อ่อนเยาว์ ริ้วรอยต่างๆ ดูลดเลือน 

 

เหมาะสำหรับ ต่อต้านริ้วรอยแห่งวัย, จุดด่างดำ ผื่นคันผิวแพ้ง่ายเป็นพิเศษ เป็นผื่นแดงมีอาการของโรคโรเซร์– ชา ซ่อมแซมริ้วรอยแห่งวัย ต่อต้านอนุมูลอิสระ และปกป้องผิวให้แลดูอ่อนเยาว์จนคุณรู้สึกได้ ด้วยส่วนผสมที่ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าได้ผลจริง มีวิตามินซีช่วยให้ผิวนุ่มกระขับ กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ทำให้ผิวสุขภาพดี เนื้อซีรั่มบางเบา และดูดซึมเข้าสู่ผิวอย่างรวดเร็ว ทิ้งความนุ่มเนียนไว้จนคุณสัมผัสได้ สามารถทาซีรั่มก่อนการแต่งหน้าได้และจะช่วยให้ผิวเนียนราวแพรไหมชั้นดี ผลพิสูจน์ทางคลินิกยืนยันความปลอดภัยว่าไม่ระคายเคือง ปราศจากน้ำหอมและการเติมสี 100 % ไม่ทดสอบกับสัตว์

 

 

#ขายของแท้100% #ราคาถูก #การันตีคืนเงินเต็มจำนวน

ช็อปสะดวก..ติดต่อรวดเร็ว..สามารถสั่งซื้อโดยตรงผ่านทางไลน์ของร้าน

Line:@prettyvarishop

www.prettyvarishop.com

หรือคลิกลิ้งค์ด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

https://line.me/R/ti/p/%40prettyvarishop

สแกนคิวอาร์โค้ด

รายละเอียดสินค้า

รูปสินค้า

สินค้าอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง