ซื้อ-ขายสินค้าออนไลน์ที่เปิดร้านกับพลาซ่าคูล

รายละเอียดสินค้า : ** พร้อมส่ง**Pixi Glow Rose Tonic Rose & Elder Flower Nourishing Toner 100 ml. โทนเนอร์กุหลาบสูตรใหม่ โทนเนอร์ปรับสภาพผิวหลังล้างหน้า ขจัดสิ่งสกปรกออกจากผิวหน้าอย่างอ่อนโยน ผลัดเซลล์ผิวที่ตายให้หลุดออก ทำให้หน้าดูโกลวกระจ่างใส เติมเต็มความชุ่มชื่นให้ก

** พร้อมส่ง**Pixi Glow Rose Tonic Rose & Elder Flower Nourishing Toner 100 ml. โทนเนอร์กุหลาบสูตรใหม่ โทนเนอร์ปรับสภาพผิวหลังล้างหน้า ขจัดสิ่งสกปรกออกจากผิวหน้าอย่างอ่อนโยน ผลัดเซลล์ผิวที่ตายให้หลุดออก ทำให้หน้าดูโกลวกระจ่างใส เติมเต็มความชุ่มชื่นให้ก
 • ราคา 750 บาท
 • รหัสสินค้า : PIXI1005
 • ชื่อสินค้า : ** พร้อมส่ง**Pixi Glow Rose Tonic Rose & Elder Flower Nourishing Toner 100 ml. โทนเนอร์กุหลาบสูตรใหม่ โทนเนอร์ปรับสภาพผิวหลังล้างหน้า ขจัดสิ่งสกปรกออกจากผิวหน้าอย่างอ่อนโยน ผลัดเซลล์ผิวที่ตายให้หลุดออก ทำให้หน้าดูโกลวกระจ่างใส เติมเต็มความชุ่มชื่นให้ก
 • อัพเดทล่าสุด : 18 กุมภาพันธ์ 2561
 • Tags : พร้อมส่ง , Nourishing

ข้อมูลติดต่อเจ้าของร้านค้าที่ขายสินค้าชิ้นนี้

 • เบอร์ติดต่อ : 0641614624
  Email : prettyvarishop@gmail.com

 • ชื่อร้านค้า : ร้าน Prettyvarishop
 • รายละเอียดร้านค้า : ขายเครื่องสำอางของแท้ อาหารเสริม ผลิตภัณฑ์เพื่อความงาม สินค้าจากเคาน์เตอร์ในไทยแและนำเข้าจากต่างประเทศ
 • Url ของร้านค้า : http://www.prettyvarishop.com

รายละเอียดสินค้า

 

Pixi Glow Rose Tonic Rose & Elder Flower Nourishing Toner 100 ml.

 

โทนเนอร์กุหลาบสูตรใหม่ โทนเนอร์ปรับสภาพผิวหลังล้างหน้า ขจัดสิ่งสกปรกออกจากผิวหน้าอย่างอ่อนโยน ผลัดเซลล์ผิวที่ตายให้หลุดออก ทำให้หน้าดูโกลวกระจ่างใส เติมเต็มความชุ่มชื่นให้กับผิว ช่วยลดการอักเสบของสิว ลดรอยแดง ปรับโทนสีผิวให้เรียบเนียนเปล่งประกาย ด้วยส่วนผสมของดอกกุหลาบและดอกเอลเดอร์ มีสารต้านอนุมูลอิสระที่หลากหลายและในปริมาณมาก ผิวพรรณจึงเรียบเนียนเปล่งปลั่ง ดูอ่อนเยาว์ ทั้งยังมีกลิ่นหอมอ่อนๆของดอกกุหลาบ ช่วยให้ร่างกายและจิตใจผ่อนคลาย

 

โทนเนอร์ตัวนี้เด็ดและดังมากๆค่ะ เป็นโทนเนอร์สัญชาติ USA บล๊อคเกอร์ด้านความงามทั้ง USA UK นางชมกันว่าเริ้สมากค่ะ และตัวนี้ได้รับเลือกให้อยู่ในสินค้าขายดีตลอดกาลของแผนกบิวตี้ห้าง Liberty London ด้วยนะคะ 


สูตรแอลกอฮอล์ฟรี และทดสอบการแพ้แล้วค่ะว่าอ่อนโยน

 

#สินค้าในเวปนี้ ของแท้ทุกชิ้น การันตีคืนเงินเต็มจำนวน

ช็อปสะดวก..ติดต่อรวดเร็ว..สามารถสั่งซื้อโดยตรงผ่านทางไลน์ของร้าน

Line:@prettyvarishop

หรือคลิกลิ้งค์ด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

https://line.me/R/ti/p/%40prettyvarishop

สแกนคิวอาร์โค้ด

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รูปสินค้า

สินค้าอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง