ซื้อ-ขายสินค้าออนไลน์ที่เปิดร้านกับพลาซ่าคูล

รายละเอียดสินค้า : MANAMI STRETCH MARK PROTECTION มานามิ ครีมทาผิวป้องกันและรักษารอยแตกลาย ให้ความชุ่มชื่นแก่ผิว ปลอดภัยสำหรับคุณแม่ตั้งครรภ์ 100%

MANAMI STRETCH MARK PROTECTION มานามิ ครีมทาผิวป้องกันและรักษารอยแตกลาย ให้ความชุ่มชื่นแก่ผิว ปลอดภัยสำหรับคุณแม่ตั้งครรภ์ 100%
SALE 55%
 • ราคา 490 บาท
 • รหัสสินค้า : MN-M004
 • ชื่อสินค้า : MANAMI STRETCH MARK PROTECTION มานามิ ครีมทาผิวป้องกันและรักษารอยแตกลาย ให้ความชุ่มชื่นแก่ผิว ปลอดภัยสำหรับคุณแม่ตั้งครรภ์ 100%
 • อัพเดทล่าสุด : 1 มีนาคม 2561
 • Tags : PROTECTION , มานามิ

ข้อมูลติดต่อเจ้าของร้านค้าที่ขายสินค้าชิ้นนี้

 • เบอร์ติดต่อ : 0824457928
  Email : deeskinshop.com@gmail.com

 • ชื่อร้านค้า : จำหน่ายสินค้า karmarts,Evian Spray.Babalah Cake,Beautelush, Karmarts,COCO,Ver.888 ,ver88, ราคาส่ง
 • รายละเอียดร้านค้า : จำหน่ายสินค้า karmarts,lela,SNAIL WHITE,Merci ,Karmarts ราคาส่ง lela glutafrosta,Babalah Cake.gold set ,Beautelush,t,Evian Spray,COCO,Ver.888 ,แม่มด.omowhite.สบู่โอโม่,สบู่อสุจิ
 • Url ของร้านค้า : http://www.deeskinshop.com

รายละเอียดสินค้า

MANAMI STRETCH MARK PROTECTION มานามิ ครีมป้องกันและรักษารอยแตกลาย

เป็นผลิตภัณฑ์ที่พัฒนาขึ้นพิเศษสำหรับสตรีมีครรภ์ รวมถึงผู้มีปัญหาผิวแตกลายจากสาเหตุอื่นๆ เพื่อเป็นการป้องกันและบรรเทาอาการผิวหนังแตกลาย พร้อมให้ความชุ่มชื้นและความยืดหยุ่นแก่ผิว เนื้อครีมไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่ระคายผิว และไม่เป็นอันตรายต่อทารกในครรภ์ อุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ 100%

 

คุณสมบัติ

ครีมจะช่วยกักเก็บน้ำ ให้ความชุ่มชื่นแก่ผิว ได้ผิวเรียบเนียนนุ่มน่าสัมผัส ตึงกระชับไม่ย้วยหย่อนยาน ไร้ริ้วรอยแตกลาย ช่วยลดอาการคัน แห้งตึง ช่วยบำรุงสุขภาพผิว เนื้อครีมซึมง่ายไม่เหนียวเหนอะหนะ ปลอดภัยสำหรับคุณแม่ตั้งครรภ์100% สกัดจากสารธรรมชาติ 100% คุณแม่ที่คลอดน้องมานาน หรือคนอ้วนที่มีรอยแตกลาย แนะนำให้ลองใช้ค่ะ แค่หลอดเดียวรอยจางลงแน่นอน สินค้าเป็นของแท้จากบริษัท มานามิ สามารถเช็คตรวจสอบสแกน QR code ได้เลยค่ะ  ปริมาณ 150 ml

 

วิธีทา

ใช้ทาบริเวณผิวแตกลาย หรือทั่วร่างกาย หลังอาบน้ำเช้า-เย็น หรือบ่อยตามความต้องการ เพื่อเติมความชุ่มชื้นแก่ผิว และป้องกันการเกิดรอยแตกลาย

 

 จะกี่ท้องก็ไม่กลัวรอยแตกลาย

 

แค่มีครีมป้องกันและรักษารอยแตกลาย ถึงท้องจะโตเป็นลูกโป่ง น้ำหนักจะขึ้นแบบไม่ยั้ง ก็ไม่มีรอยแตกลายให้เห็นแน่นอนค่ะ..แอบบอก น้ำหนักแม่เอขึ้นมา21กิโลแล้ว แต่รอยแตกลายไม่มีให้เห็นแม้แต่เส้นเดียว

รายละเอียดสินค้า

 

รายละเอียดสินค้า

รีวิวจากลูกค้า MANAMI STRETCH MARK PROTECTION ครีมป้องกันและรักษารอยแตกลาย เห็นผลจริง ไม่ระคายเคืองผิว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ปลอดภัยสำหรับคุณแม่ตั้งครรภ์ 100 %…หรือใครก็ตามที่ผิวมีรอยแตกลายก็สามารถใช้ได้เช่นกันค่า

 

แค่3วัน รอยแตกลายก็จางลง

 

รู้ตัวว่าท้อง เริ่มใช้ได้ทันทีค่ะ รอยแตกลายไม่โผล่มาแน่นอน

 

หลังคลอดนานแล้วแต่รอยแตกยังกวนใจ คือใช้เลยค่ะ จางลงแน่นอน

รูปสินค้า

สินค้าอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง