ซื้อ-ขายสินค้าออนไลน์ที่เปิดร้านกับพลาซ่าคูล

รายละเอียดสินค้า : Drawing Show Brush Liner BK801 สีดำ ขนาด 1.5g อายไลเนอร์แบบแท่งหัวพู่กัน เขียนง่าย ได้เส้นคมชัด

Drawing Show Brush Liner BK801 สีดำ ขนาด 1.5g  อายไลเนอร์แบบแท่งหัวพู่กัน เขียนง่าย ได้เส้นคมชัด
SALE 42%
 • ราคา 165 บาท
 • รหัสสินค้า : ET-E001
 • ชื่อสินค้า : Drawing Show Brush Liner BK801 สีดำ ขนาด 1.5g อายไลเนอร์แบบแท่งหัวพู่กัน เขียนง่าย ได้เส้นคมชัด
 • อัพเดทล่าสุด : 22 พฤษภาคม 2561
 • Tags : สีดำ , ขนาด

ข้อมูลติดต่อเจ้าของร้านค้าที่ขายสินค้าชิ้นนี้

 • เบอร์ติดต่อ : 0824457928
  Email : deeskinshop.com@gmail.com

 • ชื่อร้านค้า : จำหน่ายสินค้า karmarts,Evian Spray.Babalah Cake,Beautelush, Karmarts,COCO,Ver.888 ,ver88, ราคาส่ง
 • รายละเอียดร้านค้า : จำหน่ายสินค้า karmarts,lela,SNAIL WHITE,Merci ,Karmarts ราคาส่ง lela glutafrosta,Babalah Cake.gold set ,Beautelush,t,Evian Spray,COCO,Ver.888 ,แม่มด.omowhite.สบู่โอโม่,สบู่อสุจิ
 • Url ของร้านค้า : http://www.deeskinshop.com

รายละเอียดสินค้า

Etude House Drawing Show Brush Liner #BK801 สีดำ

เมจิกอายไลน์เนอร์แท่งปลายเรียวเล็ก หัวเมจิกแหลมนิ่มให้สัมผัสที่นุ่มนวลเมื่อจรดลงบนขอบตาบนและล่าง สามารถวาดรอบดวงตาให้หวาน เท่ห์สวย โฉบเฉี่ยว หรือลึกลับน่าค้นหาได้ง่ายเพียงเริ่มต้นวาดเส้นหรือตวัดได้ตามต้องการก็จบด้วยความสวยโดดเด่นด้วยขั้นตอนเดียว Etude House Drawing Show Brush Liner ปลายเล็กแหลมเขียนง่าย ชัดเจน ไม่เลือนหายระหว่างวัน ช่วยให้ดวงตาดูคมโต มี 2 สีสันสร้างความแปลกตาไม่ซ้ำใคร 2 สไตล์ ด้วยสีดำ (BK801) และ สีน้ำตาล (BR401) เหมาะกับสภาพสีผิวของสาวทุกคน

สรรพคุณ
Etude House Drawing Show Brush Liner ปากกาเมจิกอายไลน์เนอร์ขนาด 0.6 กรัม เขียนง่าย เพิ่มความมั่นใจให้ดวงตาคู่โปรดได้ฉายแววส่องประกายแก่ผู้พบเห็นได้ตะลึงตลอดงาน ผสานด้วยส่วนผสมที่มีคุณลักษณะพิเศษ ดังนี้

1.เมจิกอายไลเนอร์เพิ่มส่วนผสมกันน้ำ เมื่อโดนละอองน้ำ หรืออยู่ท่ามกลางสายฝนจึงไม่มีปัญหาเลอะขอบตาและเยิ้มไหลเปื้อนหน้า จึงช่วยให้สามารถเขียนขอบตาได้ติดทนนาน และอยู่ได้ยาวนาน ยากต่อการลบเลือน

2. ส่วนผสม BUTYLENE GLYCOL และ PENTYLENE GLYCOL ช่วยให้เมจิกอายไลเนอร์สามารถกระจายตัวเพื่อช่วยเกาะติดผิวรอบดวงตาได้นาน ไม่เลือนง่าย

3. ส่วนผสมALCOHOL เป็นตัวประสานให้สีอายไลเนอร์และส่วนผสมทุกส่วนรวมเป็นเนื้อเดียวกัน เพิ่มประสิทธิภาพในการใช้งาน และทำให้สีเมจิกอายไลเนอร์ระเหยไว และแห้ง ได้เร็ว ป้องกันการเลอะใบหน้า

4.ไม่มีส่วนผสมของสารทำลายผิวและน้ำหอมจึงไม่ก่อให้เกิดอันตรายรอบดวงตาและแพ้ระคายเคือง

วิธีใช้
กรีดเมจิกอายไลน์เนอร์เริ่มตั้งแต่หัวตาจากขอบตาบนบริเวณเปลือกตาลากยาวตวัดปลายที่หางตา และต่อด้วยขอบตาล่างเริ่มที่หัวตาเช่นกัน สามารถเพิ่มความคมชัดด้วยการวาดซ้ำหรือลดระดับความเข้มด้วยการปัดสำลี ควรใช้ เมจิกอายไลน์เนอร์หลังจากแต่งหน้ารองพื้นเรียบร้อยแล้วเพื่อไม่ให้บริเวณรอบดวงตาเปื้อนเลอะอายไลน์เนอร์


รายละเอียดสินค้า
รายละเอียดสินค้า

 

รายละเอียดสินค้ารายละเอียดสินค้า

รูปสินค้า

สินค้าอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง