ซื้อ-ขายสินค้าออนไลน์ที่เปิดร้านกับพลาซ่าคูล

รายละเอียดสินค้า : **กันแดดโป๊ป MANA SAKE RICE SILK SUNSCREEN SPF50 PA+++ 20g. กันแดดเนื้อใยไหม ปกป้องผิวจากแสงกันแดด UVA UVB SPF 50 PA+++ เนื้อใยไหมบางเบาไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึมสู่ผิวง่าย ควบคุมความมันได้ตลอด 24 ชม. ป้องกันแสงสีฟ้าจากมือถือ หรือหน้าจอคอมสำหรับพนักงานออฟฟิศ ห

**กันแดดโป๊ป MANA SAKE RICE SILK SUNSCREEN SPF50 PA+++ 20g. กันแดดเนื้อใยไหม ปกป้องผิวจากแสงกันแดด UVA UVB SPF 50 PA+++ เนื้อใยไหมบางเบาไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึมสู่ผิวง่าย ควบคุมความมันได้ตลอด 24 ชม. ป้องกันแสงสีฟ้าจากมือถือ หรือหน้าจอคอมสำหรับพนักงานออฟฟิศ ห
  • ราคา 390 บาท
  • รหัสสินค้า :
  • ชื่อสินค้า : **กันแดดโป๊ป MANA SAKE RICE SILK SUNSCREEN SPF50 PA+++ 20g. กันแดดเนื้อใยไหม ปกป้องผิวจากแสงกันแดด UVA UVB SPF 50 PA+++ เนื้อใยไหมบางเบาไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึมสู่ผิวง่าย ควบคุมความมันได้ตลอด 24 ชม. ป้องกันแสงสีฟ้าจากมือถือ หรือหน้าจอคอมสำหรับพนักงานออฟฟิศ ห
  • อัพเดทล่าสุด : 16 มิถุนายน 2561
  • Tags : กันแดดโป๊ป , กันแดดเนื้

ข้อมูลติดต่อเจ้าของร้านค้าที่ขายสินค้าชิ้นนี้

  • Email : 2all.lady.shop@gmail.com

  • ชื่อร้านค้า : ร้าน all-lady-shop (Id Line : @all-lady-shop)
  • รายละเอียดร้านค้า : เครื่องสำอาง,เคาท์เตอร์แบรนด์,ของแท้,ราคาถูกEtude,Karmart,Beauty Credit,Tony Moly,Holika,Laneige,Innisfree,Missha,The face shop,Dr.Jart,Welcos,Sulwasoo,แบรนด์อื่นๆ,ของแท้,เครื่องสำอางเกาหลี,เคาน์เตอร์แบรนด์,Kose,Shiseido,Lancom
  • Url ของร้านค้า : http://www.all-lady-shop.com

รายละเอียดสินค้า

กันแดดโป๊ป MANA SAKE RICE SILK SUNSCREEN SPF50 PA+++ 20g. กันแดดเนื้อใยไหม 

ปกป้องผิวจากแสงกันแดด UVA UVB SPF 50 PA+++ เนื้อใยไหมบางเบาไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึมสู่ผิวง่าย ควบคุมความมันได้ตลอด 24 ชม.
ป้องกันแสงสีฟ้าจากมือถือ หรือหน้าจอคอมสำหรับพนักงานออฟฟิศ หรือคนที่ต้องใช้คอมประจำ ปกป้องมลภาวะ ฝุ่น, ควัน จากภายนอกอันเป็นสาเหตุที่ทำให้ผิวหน้า หยาบแห้งกร้าน และผิวเสียก่อนวัย ไม่มีน้ำมัน/ ไม่มีแอลกอฮอล์/ ไม่มีน้ำหอม/ ไม่มีพาราเบน ผิวหน้ากระจ่างใสตลอดทั้งวัน

 

เรามาดูกันสิว่ากันแดดมานา หรือกันแดดที่โป๊ปรัก ดีอย่างไร
กันแดดเนื้อใยไหมแตกต่างจากกันแดดทั่วไปอย่างไร? เมื่อการเปรียบเทียบครีมกันแดดใยไหม กับครีมกันแดดโดยทั่วไปที่มีวางขายอยู่ทั่วไปพบว่า ครีมกันแดดทั้งสองประเภท แตกต่างกันดังต่อไปนี้

เนื้อครีม ครีมกันแดดใยไหมจะมีเนื้อครีมที่ละเอียดมากกว่า โดยจะมีลักษณะคล้ายกับนาโน นอกจากนี้เนื้อครีมยังมีความเบามากกว่า เมื่อทำการทาลงไปบนผิวเนื้อครีมจะกลืนไปกับผิว ไม่ทิ้งคราบขาวเอาไว้บนผิว

เมื่อทาแล้วหน้าไม่มัน เนื่องจากเนื้อครีมจะทำหน้าที่คล้ายกับการเคลือบผิวชั้นนอกเอาไว้ และไม่มีสารเคมี จึงทำให้ทำงานได้ดีในเรื่องการคุมความมัน หมดปัญหา ใบหน้ามัน ใบหน้าเยิ้ม

สามารถทากับเมกอัพได้ ช่วยทำให้หน้าไม่หลุดร่อนเมื่อจำเป็นต้องทาทับหลังการแต่งหน้า กันแดดเนื้อใยไหมยังช่วยทำให้การแต่งหน้าติดทนยาวนาน โดยไม่ทำให้เมคอัพหลุด และไม่ทำให้หน้าดูวอก

 

รายละเอียดสินค้ารายละเอียดสินค้ารายละเอียดสินค้ารายละเอียดสินค้ารายละเอียดสินค้ารายละเอียดสินค้ารายละเอียดสินค้า

รูปสินค้า

สินค้าอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง