ซื้อ-ขายสินค้าออนไลน์ที่เปิดร้านกับพลาซ่าคูล

รายละเอียดสินค้า : Sulwhasoo Snowise Brightening Exfoliating Gel 100ml. เจลล้างหน้าผสมเม็ดสครับอันอ่อนโยนด้วยผงจากโสมขาวล้ำค่า ผสานสมุนไพรเกาหลีและน้ำผึ้ง ขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้หลุดออกอย่างอ่อนโยน มอบผิวกระจ่างแสงและชุ่มชื่น เผยผิวกระจ่างใส สะอาดหมดจ

Sulwhasoo Snowise Brightening Exfoliating Gel 100ml. เจลล้างหน้าผสมเม็ดสครับอันอ่อนโยนด้วยผงจากโสมขาวล้ำค่า ผสานสมุนไพรเกาหลีและน้ำผึ้ง ขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้หลุดออกอย่างอ่อนโยน มอบผิวกระจ่างแสงและชุ่มชื่น เผยผิวกระจ่างใส สะอาดหมดจ
SALE 57%
 • ราคา 995 บาท
 • รหัสสินค้า : SU12039
 • ชื่อสินค้า : Sulwhasoo Snowise Brightening Exfoliating Gel 100ml. เจลล้างหน้าผสมเม็ดสครับอันอ่อนโยนด้วยผงจากโสมขาวล้ำค่า ผสานสมุนไพรเกาหลีและน้ำผึ้ง ขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้หลุดออกอย่างอ่อนโยน มอบผิวกระจ่างแสงและชุ่มชื่น เผยผิวกระจ่างใส สะอาดหมดจ
 • อัพเดทล่าสุด : 9 กันยายน 2561
 • Tags : Brightening , Exfoliating , เจลล้างหน้าผสมเม็

ข้อมูลติดต่อเจ้าของร้านค้าที่ขายสินค้าชิ้นนี้

 • เบอร์ติดต่อ : 0641614624
  Email : prettyvarishop@gmail.com

 • ชื่อร้านค้า : ร้าน Prettyvarishop
 • รายละเอียดร้านค้า : ขายเครื่องสำอางของแท้ อาหารเสริม ผลิตภัณฑ์เพื่อความงาม สินค้าจากเคาน์เตอร์ในไทยแและนำเข้าจากต่างประเทศ
 • Url ของร้านค้า : http://www.prettyvarishop.com

รายละเอียดสินค้า

 

Sulwhasoo Snowise Brightening Exfoliating Gel 100ml.

 

เจลล้างหน้าผสมเม็ดสครับอันอ่อนโยนด้วยผงจากโสมขาวล้ำค่า ผสานสมุนไพรเกาหลีและน้ำผึ้ง ช่วยในการกำจัดสิ่งสกปรกที่อุดตันรูขุมขน ความมัน รวมถึงเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้หลุดออกอย่างอ่อนโยน เผยผิวที่เรียบเนียน กระจ่างใส สะอาดหมดจด และนุ่มนวล พร้อมปรับสมดุลผิวให้ชุ่มชื่นอิ่มน้ำและแน่นกระชับมีสุขภาพดี อุดมด้วยสารบำรุงที่ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื่นให้ผิวอิ่มเอิบและเนียนละเอียด สารเบต้ากลูแคน ฟื้นบำรุงและกระตุ้นการเสริมสร้างอิลาสตินในชั้นผิว ในขณะที่น้ำผึ้งช่วยรักษาสมดุลผิวให้ชุ่มชื่นและมีสุขภาพดี เนื้อเจลชุ่มชื่นมอบสัมผัสที่สดชื่นและบางเบา

 

วิธีใช้

เพียงนวดสครับเบาๆ ลงบนผิว เนื้อเจลจะตรงเข้าเติมเต็มความชุ่มชื่นให้ผิวในทันที พร้อมประกายผิวเปล่งปลั่ง กระจ่างแสง และสะอาดหมดจด

 

#สินค้าราคาถูก #ขายของแท้100% #การันตีคืนเงินเต็มจำนวน

ช็อปสะดวก..ติดต่อรวดเร็ว..สามารถสั่งซื้อโดยตรงผ่านทางไลน์ของร้าน

Line:@prettyvarishop (มี @ ด้วยนะคะ)

www.prettyvarishop.com

หรือคลิกลิ้งค์ด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

https://line.me/R/ti/p/%40prettyvarishop

สแกนคิวอาร์โค้ด

รายละเอียดสินค้า

รูปสินค้า

สินค้าอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง