ซื้อ-ขายสินค้าออนไลน์ที่เปิดร้านกับพลาซ่าคูล

รายละเอียดสินค้า : **พร้อมส่ง**Jill Stuart Body Milk 250ml. โลชั่นน้ำนมบำรุงผิวกาย กลิ่นอะโรมาติก ไวท์ ฟลอรัล บูเกต์ มีส่วนผสมของน้ำผึ้งจากกุหลาบ ส้ม และลาเวนเดอร์ที่ให้ความชุ่มชื้นสูง ผสมกับมะเฟือง มาดอนน่าลิลลี่ พีโอนี และไหมที่อุดมไปด้วยความชุ่มชื้น ให้ความรู้สึกชุ่มชื้น

**พร้อมส่ง**Jill Stuart Body Milk 250ml. โลชั่นน้ำนมบำรุงผิวกาย กลิ่นอะโรมาติก ไวท์ ฟลอรัล บูเกต์ มีส่วนผสมของน้ำผึ้งจากกุหลาบ ส้ม และลาเวนเดอร์ที่ให้ความชุ่มชื้นสูง ผสมกับมะเฟือง มาดอนน่าลิลลี่ พีโอนี และไหมที่อุดมไปด้วยความชุ่มชื้น ให้ความรู้สึกชุ่มชื้น
SALE 75%
 • ราคา 785 บาท
 • รหัสสินค้า : JS1049
 • ชื่อสินค้า : **พร้อมส่ง**Jill Stuart Body Milk 250ml. โลชั่นน้ำนมบำรุงผิวกาย กลิ่นอะโรมาติก ไวท์ ฟลอรัล บูเกต์ มีส่วนผสมของน้ำผึ้งจากกุหลาบ ส้ม และลาเวนเดอร์ที่ให้ความชุ่มชื้นสูง ผสมกับมะเฟือง มาดอนน่าลิลลี่ พีโอนี และไหมที่อุดมไปด้วยความชุ่มชื้น ให้ความรู้สึกชุ่มชื้น
 • อัพเดทล่าสุด : 6 ตุลาคม 2561
 • Tags : พร้อมส่ง , โลชั่นน้ำนมบำรุงผิวกาย , กลิ่นอ

ข้อมูลติดต่อเจ้าของร้านค้าที่ขายสินค้าชิ้นนี้

 • เบอร์ติดต่อ : 0952485651
  Email : prettyvarishop@gmail.com

 • ชื่อร้านค้า : ร้าน Prettyvarishop
 • รายละเอียดร้านค้า : ขายเครื่องสำอางของแท้ อาหารเสริม ผลิตภัณฑ์เพื่อความงาม สินค้าจากเคาน์เตอร์ในไทยแและนำเข้าจากต่างประเทศ
 • Url ของร้านค้า : http://www.prettyvarishop.com

รายละเอียดสินค้า

 

Jill Stuart Body Milk 250ml.

 

โลชั่นน้ำนมบำรุงผิวกาย กลิ่นอะโรมาติก ไวท์ ฟลอรัล บูเกต์ มีส่วนผสมของน้ำผึ้งจากกุหลาบ ส้ม และลาเวนเดอร์ที่ให้ความชุ่มชื้นสูง ผสมกับมะเฟือง มาดอนน่าลิลลี่ พีโอนี และไหมที่อุดมไปด้วยความชุ่มชื้น ให้ความรู้สึกชุ่มชื้นและกระจ่างใสมากขึ้น ผสมผสานเข้ากับผิวของคุณอย่างเรียบเนียน ด้วยส่วนผสมของน้ำมันที่มีคุณสมบัติให้ความเนียนนุ่มแบบเยี่ยมยอด ครอบคลุมผิวคุณดุจผ้าคลุมที่ให้ความเนียนนุ่มและช่วยให้ผิวเต็มไปด้วยความชุ่มชื้น รักษาผิวให้นุ่มนวลและเรียบเนียนสม่ำเสมอจนเช้าวันใหม่ เนื้อซึมซาบทันที ราวกับว่าละลายเข้าสู่ผิวคุณ น้ำนมบำรุงผิวกายที่กระจายตัวอย่างบางเบาและนำความชุ่มชื้นมาให้ทั่วผิวกายของคุณ

 

การออกแบบที่ใช้สีขาวบริสุทธิ์กระจ่างใสเป็นสีหลัก ฉลากตกแต่งด้วยลวดลายดอกไม้เล็ก ๆ มีเสน่ห์ พร้อมไฮไลต์ด้วยสีชมพู สีประจำแบรนด์ของเรา ฝาปิดมีรูปทรงที่ชวนให้นึกถึงเพชร ทั้งยังมีเครื่องรางริบบิ้นผูกที่ฐานอีกด้วย

 

คำแนะนำในการใช้: เทผลิตภัณฑ์ในปริมาณที่เหมาะสมและกระจายอย่างสม่ำเสมอให้ทั่วทั้งผิวกายของคุณ
* วางนิ้วมือของคุณบนส่วนที่ยื่นออกมาทางด้านหน้าของฝาปิดและยกขึ้นตรงเพื่อเปิดผลิตภัณฑ์

 

#สินค้าราคาถูก #ขายของแท้100% #การันตีคืนเงินเต็มจำนวน

ช็อปสะดวก..ติดต่อรวดเร็ว..สามารถสั่งซื้อโดยตรงผ่านทางไลน์ของร้าน

Line:@prettyvarishop (มี @ ด้วยนะคะ)

www.prettyvarishop.com

หรือคลิกลิ้งค์ด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

https://line.me/R/ti/p/%40prettyvarishop

สแกนคิวอาร์โค้ด

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

 

รูปสินค้า

สินค้าอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง