ซื้อ-ขายสินค้าออนไลน์ที่เปิดร้านกับพลาซ่าคูล

รายละเอียดสินค้า : Sulwhasoo Beauty From Your Culture Limited Edition First Care Activating Serum EX Set ชุดเซรั่มที่ขายดีอันดับ 1 ของโซลวาซู ลิมิเต็ดอิดิชั่น ปี 2018 มาในกล่องเซ็ทแพคเก็จหรู ลายนกฟีนิกซ์สีทอง แถมชุดผลิตภัณฑ์สมุนไพรเกาหลีในขนาดพกพาอีก 4 ชิ้น พร้

Sulwhasoo Beauty From Your Culture Limited Edition First Care Activating Serum EX Set ชุดเซรั่มที่ขายดีอันดับ 1 ของโซลวาซู ลิมิเต็ดอิดิชั่น ปี 2018 มาในกล่องเซ็ทแพคเก็จหรู ลายนกฟีนิกซ์สีทอง แถมชุดผลิตภัณฑ์สมุนไพรเกาหลีในขนาดพกพาอีก 4 ชิ้น พร้
SALE 63%
 • ราคา 1,760 บาท
 • รหัสสินค้า : SU13031
 • ชื่อสินค้า : Sulwhasoo Beauty From Your Culture Limited Edition First Care Activating Serum EX Set ชุดเซรั่มที่ขายดีอันดับ 1 ของโซลวาซู ลิมิเต็ดอิดิชั่น ปี 2018 มาในกล่องเซ็ทแพคเก็จหรู ลายนกฟีนิกซ์สีทอง แถมชุดผลิตภัณฑ์สมุนไพรเกาหลีในขนาดพกพาอีก 4 ชิ้น พร้
 • อัพเดทล่าสุด : 25 ตุลาคม 2561
 • Tags :

ข้อมูลติดต่อเจ้าของร้านค้าที่ขายสินค้าชิ้นนี้

 • เบอร์ติดต่อ : 0641614624
  Email : prettyvarishop@gmail.com

 • ชื่อร้านค้า : ร้าน Prettyvarishop
 • รายละเอียดร้านค้า : ขายเครื่องสำอางของแท้ อาหารเสริม ผลิตภัณฑ์เพื่อความงาม สินค้าจากเคาน์เตอร์ในไทยแและนำเข้าจากต่างประเทศ
 • Url ของร้านค้า : http://www.prettyvarishop.com

รายละเอียดสินค้า

 

Sulwhasoo Beauty From Your Culture Limited Edition First Care Activating Serum EX Set

 

ชุดเซรั่มที่ขายดีอันดับ 1 ของโซลวาซู ลิมิเต็ดอิดิชั่น ปี 2018 มาในกล่องเซ็ทแพคเก็จหรู นกฟีนิกซ์อันลึกลับด้วยฝีมือหัตถกรรมทองแบบดั้งเดิม ฉลองงานนิทรรศการ Sulwha รุ่นที่สิบสองของนิทรรศการวัฒนธรรม Sulwha Cultural Exhibition ประกอบด้วย First Care Activating Serum EX ขนาดไซส์จริง 60ml สุดยอดพรีเซรั่มอันดับหนึ่งที่ทรงประสิทธิภาพแห่งการปรนนิบัติผิวภายในเพื่อผิวสวยสมบูรณ์แบบ และชุดผลิตภัณฑ์สมุนไพรเกาหลีในขนาดพกพาอีก 4 ชิ้น ที่สามารถดูแลและบำรุงผิว ช่วยกระตุ้นผิวให้ดูมีเลือดฝาด เพื่อให้ผิวเรียบเนียนขึ้น แลดูแน่นกระชับยิ่งชึ้น ช่วยให้ผิวเนียนนุ่มและอวบอิ่ม ด้วยประสิทธิภาพความแน่นกระชับของโสมอันเป็นส่วนประกอบจากใบโสม ลำต้นโสม และรากโสม เผยผิวที่กระจ่างสดใส จนคุณสัมผัสได้ใน 1 เซต พร้อมกระเป๋าสีทอง ลายกราฟิกดีไซน์ที่ได้แรงบันดาลใจจากงานนิทรรศการ

 

ในเซ็ทประกอบด้วย

#First Care Activating Serum EX 60ml (original)

#Essential Balancing Water EX 15ml

#Essential Balancing Emulsion EX 15ml

#Concentrated Ginseng Renewing Serum 5ml

#Essential Firming Cream EX 5ml

#กระเป๋ารุ่นลิมิตเต็ดอิดิชั่น

 

คุณสมบัติผลิตภัณฑ์

- Sulwhasoo First Care Activating Serum EX ไซส์จริง 60ml 

(ราคาปกติ 2,800 บาท)

สูตรใหม่ เข้มข้นยิ่งขึ้น สุดยอดพรีเซรั่มอันดับหนึ่งที่ทรงประสิทธิภาพแห่งการปรนนิบัติผิวภายในเพื่อผิวสวยสมบูรณ์แบบ ช่วยปรับสมดุลกระตุ้นการไหลเวียนโลหิต ให้ผิวดูเปล่งปลั่ง และเพิ่มประสิทธิภาพให้ผิวดูดซึมครีมที่ใช้ตามมา ดียิ่งขึ้นมากถึง 3 เท่า

 

- Sulwhasoo Essential Balancing Water EX ขนาดพกพา 15ml.

(ไซส์จริง 125 ml. ราคาปกติ 1,900 บาท)

โทนเนอร์เนื้อเจลที่ช่วยปรับสภาพผิวให้สมดุล ชุ่มชื่น และแข็งแรง เตรียมผิวให้ชุ่มฉ่ำจากส่วนลึกภายในผิว อุดมด้วยสารสกัดจาก โพสเลน (Purslane) ที่มอบความชุ่มชื่นจากภายใน ปลอบประโลมผิวให้ผ่อนคลาย ให้ผิวเนียนเรียบลื่น และเนื้อผลิตภัณฑ์ซึมซาบอย่างรวดเร็วให้ผิวชุ่มชื่นยาวนาน รู้สึกสบายผิว

 

- Sulwhasoo Essential Balancing Emulsion EX ขนาดพกพา 15ml.

(ไซส์จริง 125 ml. ราคาปกติ 2,100 บาท)

อิมัลชั่นเนื้อบางเบาที่ช่วยปรับและเติมเต็มความชุ่มชื่นผิว ที่ทำหน้าที่เติมเต็มความชุ่มชื่นผิว ปรับสมดุลน้ำและน้ำมันให้พอเหมาะ เนื้อสัมผัสบางเบาเสมือนแผ่นฟิล์มบางๆเคลือบผิวเอาไว้ ผิวจึงชุ่มชื่น น่าสัมผัส พร้อมสารสกัดจากโบตั๋นภูเขาและดอกเก็กฮวย เสริมการผลัดเซลล์และรักษาปริมาณไฮยาลูรอนิคไม่ให้ผิวขาดน้ำ

 

- Sulwhasoo Concentrated Ginseng Renewing Serum ขนาดพกพา 5ml.

(ไซส์จริง 50 ml. ราคาปกติ 6,500 บาท)

เซรั่มช่วยบำรุงผิวสวยใสที่มีส่วนผสมของโสมเข้มข้นจากเกาหลี ช่วยให้ผิวดูเปล่งประกาย คงความชุ่มชื่นอย่างมีสุขภาพดีลดเลือนริ้วรอยทำให้ผิวอ่อนเยาว์เหมือนสาวเสมอ เซรั่มแคปซูลโสมใช้เทคโนโลยีอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะ GinsenisphereTM ด้วยส่วนผสมแคปซูลโสม เพื่อให้ผิวเรียบเนียนขึ้น แลดูแน่นกระชับยิ่งชึ้น ช่วยให้ผิวเนียนนุ่มและอวบอิ่ม ด้วยประสิทธิภาพความแน่นกระชับของโสมอันเป็นส่วนประกอบจากใบโสม ลำต้นโสม และรากโสม

 

- Sulwhasoo Essential Firming Cream EX ขนาดพกพา 5ml .

(ไซส์จริง 75 ml. ราคาปกติ 3,500 บาท)

ครีมกระชับผิวหน้า ที่มีส่วนผสมของสมุนไพรอันเลื่องชื่อของเกาหลี เสริมสร้างความกระชับแน่นและยืดหยุ่นให้ผิวด้วยสารสกัดจากลูกเดือย ทับทิม โกจิเบอร์รี่ ชาเขียว และใบแปะก๊วย กระตุ้นการทำงานของคอลลาเจนและปกป้องการสูญเสียอีลาสติน คืนผิวแน่นกระชับ ยืดหยุ่น และเปล่งปลั่ง อ่อนเยาว์ ให้สัมผัสของเนื้อครีมที่นวลนุ่ม ละมุนละไม ผิวหน้าแลดูเนียนกระชับ จนรู้สึกได้ถึงความแตกต่าง

 

#สินค้าราคาถูก #ของแท้100% #การันตีคืนเงินเต็มจำนวน

ช็อปสะดวก..ติดต่อรวดเร็ว..สามารถสั่งซื้อโดยตรงผ่านทางไลน์ของร้าน

Line:@prettyvarishop (มี @ ด้วยนะคะ)

www.prettyvarishop.com

หรือคลิกลิ้งค์ด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

https://line.me/R/ti/p/%40prettyvarishop

สแกนคิวอาร์โค้ด

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รูปสินค้า

สินค้าอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง