ซื้อ-ขายสินค้าออนไลน์ที่เปิดร้านกับพลาซ่าคูล

รายละเอียดสินค้า : **พร้อมส่ง**Bobbi Brown Essential 5 in 1 Face Palette #02 เหมาะสำหรับผิวขาวเหลือง พาเลตที่ทำให้คุณสามารถมีผิวที่สวยสมบูรณ์แบบได้อย่างรวดเร็วและจบในพาเลตเดียว พาเลตนี้เหมาะมากสำหรับการพกพา ท่องเที่ยวหรือทัชอัพระหว่างวัน ประกอบด้วย..Corrector เพื่อเพิ่มความ

**พร้อมส่ง**Bobbi Brown Essential 5 in 1 Face Palette #02 เหมาะสำหรับผิวขาวเหลือง พาเลตที่ทำให้คุณสามารถมีผิวที่สวยสมบูรณ์แบบได้อย่างรวดเร็วและจบในพาเลตเดียว พาเลตนี้เหมาะมากสำหรับการพกพา ท่องเที่ยวหรือทัชอัพระหว่างวัน ประกอบด้วย..Corrector เพื่อเพิ่มความ
SALE 60%
 • ราคา 1,770 บาท
 • รหัสสินค้า : BB1010
 • ชื่อสินค้า : **พร้อมส่ง**Bobbi Brown Essential 5 in 1 Face Palette #02 เหมาะสำหรับผิวขาวเหลือง พาเลตที่ทำให้คุณสามารถมีผิวที่สวยสมบูรณ์แบบได้อย่างรวดเร็วและจบในพาเลตเดียว พาเลตนี้เหมาะมากสำหรับการพกพา ท่องเที่ยวหรือทัชอัพระหว่างวัน ประกอบด้วย..Corrector เพื่อเพิ่มความ
 • อัพเดทล่าสุด : 10 พฤศจิกายน 2561
 • Tags : พร้อมส่ง , เหมาะสำหรับผ

ข้อมูลติดต่อเจ้าของร้านค้าที่ขายสินค้าชิ้นนี้

 • เบอร์ติดต่อ : 0952485651
  Email : prettyvarishop@gmail.com

 • ชื่อร้านค้า : ร้าน Prettyvarishop
 • รายละเอียดร้านค้า : ขายเครื่องสำอางของแท้ อาหารเสริม ผลิตภัณฑ์เพื่อความงาม สินค้าจากเคาน์เตอร์ในไทยแและนำเข้าจากต่างประเทศ
 • Url ของร้านค้า : http://www.prettyvarishop.com

รายละเอียดสินค้า

 

Bobbi Brown Essential 5 in 1 Face Palette #02 เหมาะสำหรับผิวขาวเหลือง

 

พาเลตที่ทำให้คุณสามารถมีผิวที่สวยสมบูรณ์แบบได้อย่างรวดเร็วและจบในพาเลตเดียว พาเลตนี้เหมาะมากสำหรับการพกพา ท่องเที่ยวหรือทัชอัพระหว่างวัน ประกอบด้วย Corrector คอเรคเตอร์เพื่อเพิ่มความกระจ่างใสและแก้สีที่ผิดเพี้ยนใต้ดวงตา Creamy Concealer คอลซิลเลอร์เนื้อครีมเพื่อเพิ่มความสว่างและทำให้ใต้ตาที่ดูแย่กลับดีขึ้น Skin Foundation Stick รองพื้นแบบแท่ง (รองพื้นรุ่นสติ้กมาบรรจุลงในตลับพาเลท) เพื่อผิวที่เรียบเนียนและยังคงความเป็นธรรมชาติ Sheer Finish Pressed Powder แป้งฟินิชชิ่งอัดแข็งเพื่อเซตรองพื้นให้ติดทนนานตลอดทั้งวันและสุดท้ายที่ขาดไม่ได้ Bronzing Powder บรอนเซอร์เพื่อผิวที่ดูสุขภาพดี

 

แนะนำการใช้

เริ่มจากใช้ Corrector แก้สีที่ผิดเพี้ยนใต้ดวงตาโดยให้เริ่มลงที่หัวตาที่ที่มีความคล้ำมากที่สุดก่อน หลังจากนั้นใช้ Creamy Concealer โดยค่อยๆกดและเบลนไปกับผิวอย่างเบามือ ต่อด้วยลง Skin Foundation Stick ทั่วใบหน้าหรือเฉพาะที่ที่ต้องการ จากนั้นเซตทุกอย่างด้วย Sheer Finish Pressed Powder และปัด Bronzing Powder ที่จุดที่แสงแดดตกกระทบ อาทิ โหนกแก้ม, หน้าผาก, จมูก และคาง

 

ในพาเลทประกอบด้วย

1. Bobbi Brown Creamy Corrector สี Extra Light Peach Bisque 1.2g

2. Bobbi Brown Creamy Concealer สี Sand 1.2g

3. Bobbi Brown Skin Foundation Stick สี Sand 2.4g

4. Bobbi Brown Sheer Finish Pressed Powder สี Pale Yellow 2.8g

5. Bobbi Brown Bronzing Powder สี Golden Light 4g

 

คุณสมบัติผลิตภัณฑ์

#Bobbi Brown Creamy Corrector

คอเร็คเตอร์เนื้อครีม สูตรกันน้ำ เหงื่อ และความชื้น อยู่ติดทนนาน ช่วยปรับผิวให้เรียบเนียน นุ่มนวล และกระจ่างใส เกลี่ยง่าย และไม่เป็นคราบระหว่างวัน มีส่วนผสมของสารช่วยบำรุง ฟื้นฟู และปรับสภาพผิว ช่วยปกป้องผิวบอบบางรอบดวงตาได้อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยฟื้นฟูสภาพผิวใต้ตาที่เหนื่อยล้าให้สดใสและสดชื่นขึ้นในทันที คอเร็คเตอร์ในโทนสีชมพูหรือพีช ช่วยกลบลบเลือนรอยหมองคล้ำและปรับสภาพผิวใต้ตาให้กระจ่างใส สำหรับผู้ที่มีปัญหารอยคล้ำใต้ตา หรือผู้ที่ต้องการปกปิดผิวที่สมบูรณ์แบบ

วิธีการใช้ : เพื่อการปกปิดสูงสุด ให้ลงคอเร็คเตอร์ก่อนแล้วตามด้วยคอนซีลเลอร์ (วางจำหน่ายแยก) โดยให้ใช้แปรง Concealer Brush(วางจำหน่ายแยก) โดยทาคอเร็คเตอร์ให้ชิดแนวขนตาให้มากที่สุด และควรทาบริเวณหัวตาด้านในด้วย ค่อยๆกดและเกลี่ยคอเร็คเตอร์ให้กลมกลืนเข้ากับผิวด้วยนิ้วมือ จากนั้นจึงทาคอนซีลเลอร์ทับลงบนคอเร็คเตอร์อีกที

 

#Bobbi Brown Creamy Concealer

คอนซีลเลอร์เนื้อครีม เกลี่ยง่าย สามารถปกปิดจุดหมองคล้ำใต้ตาให้กระจ่างขึ้นได้ทันที ทั้งยังช่วยคงระดับความชุ่มชื้นให้ผิวเรียบเนียน และดูสดใสขึ้นได้ทันทีที่ใช้ ควรไล้แป้งฝุ่นอัดแข็งทับเบาๆเพื่อให้คอนซีลเลอร์อยู่ได้ยาวนานยิ่งขึ้น

วิธีการใช้ : แตะเนื้อครีม Concealer ทาลงบริเวณที่ต้องการปกปิด จากนั้นใช้นิ้วมือแตะและกดเบาๆตรงบริเวณที่ทา Concealer และตามด้วยการใช้แปรง Concealer Blending Brush ในการเกลี่ยให้ดูเรียบเนียนมากยิ่งขึ้น

 

#Bobbi Brown Skin Foundation Stick

รองพื้นในรูปแบบแท่ง ที่ให้ความเป็นธรรมชาติ เนื้อสัมผัสแบบครีมที่บางเบา เนียนแนบสนิทไปกับผิว เกลี่ยง่ายอย่างน่าทึ่ง เผยผิวเปล่งปลั่งสดใส ดั่งผิวสุขภาพดี สามารถใช้ทาทั่วทั้งใบหน้า หรือทาเฉพาะบริเวณที่มีปัญหาผิว สูตรเนื้อบางเบาที่เนียนแนบไปกับผิวอย่างไร้รอยต่อ มอบการปกปิดที่ดูราวกับผิวจริงมากกว่ารองพื้น คิดค้นขึ้นจากส่วนผสมหล่อลื่นผิวให้นุ่มนวล อาทิ Olive Extract และ Shea Butter ช่วยเติมความชุ่มชื้นกลับสู่ผิวเมื่อใดก็ตามที่ผิวแห้ง ส่วนผสมกระจายแสงและไม่ทำให้ผิวมันช่วยให้ผิวแลดูเรียบเนียน แลดูสดชื่น

วิธีการใช้ : หลังจากที่บำรุงผิวให้ชุ่มชื้นแล้ว แตะรองพื้นเล็กน้อยที่หน้าผาก แก้ม จมูกและคาง เกลี่ยให้กลมกลืนโดยใช้นิ้ว ฟองน้ำ หรือ แปรงรองพื้น (แยกจำหน่าย) เพิ่มระดับการปกปิดได้ตามที่ต้องการ

 

#Bobbi Brown Sheer Finish Pressed Powder

แป้งอัดแข็งเนื้อละเอียดบางเบา ช่วยเซ็ตรองพื้นอยู่ติดทนนาน เผยผิวเนียนใสอย่างเป็นธรรมชาติ ปราศจากส่วนผสมของน้ำมัน 100% และช่วยดูดซับความมันบนผิวหน้าได้อย่างไร้ที่ติ พร้อมคุณค่าวิตามินอีช่วยบำรุงผิว ให้ความรู้สึกเบาสบายผิว มาพร้อมกับพัฟและกระจกส่องหน้า ด้วยเนื้อเบสสีเหลืองอันเป็นเอกลักษณ์ของ บ็อบบี้ บราวน์ ทำให้ Sheer Finish Pressed Powder สามารถใช้ได้จริงกับทุกสีผิว ช่วยเผยผิวที่เนียนใสอย่างเป็นธรรมชาติ แม้ในผู้ที่มีผิวขาวอมชมพู เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะผู้หญิงที่ต้องการแป้งเนื้อบางเบาเนียนละเอียดสำหรับใช้เติมระหว่างวัน 

วิธีการใช้ : ใช้พัฟในตลับกดแป้งให้ทั่วทั้งผิวหน้าอย่างเบามือ โดยให้เน้นในบริเวณที่มีแนวโน้มว่าจะเกิดความมันมากที่สุด สามารถใช้เติมระหว่างวันเพื่อซับความมันบนผิวหน้า

 

#Bobbi Brown Bronzing Powder

บรอนซ์เซอร์เนื้อแมทท์ บางละเอียด ให้ผิวสีแทนอย่างเป็นธรรมชาติ ผสมผสานสีแดงและน้ำตาลให้เข้ากันได้อย่างลงตัว ให้เนื้อสัมผัสที่บางเบา และปราศจากส่วนผสมของแร่ไมก้า มอบผิวแทนที่เปล่งปลั่ง สดใส และดูสุขภาพดีได้อย่างเป็นธรรมชาติมากที่สุด เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการสร้างผิวแทนให้แลดูเป็นธรรมชาติเหมือนพึ่งกลับจากการพักผ่อนริมชายหาดมาหมาดๆ

วิธีการใช้ : ใช้แปรง Bronzer Brush (วางจำหน่ายแยก) ปัด Bronzing Powder ลงบริเวณพวงแก้ม, หน้าผาก, จมูก, และคาง หรือในส่วนของใบหน้าที่แสงแดดธรรมชาติตกกระทบผิว เพื่อความเป็นธรรมชาติมากที่สุดให้ปัดบริเวณลำคอด้วย

 

#สินค้าราคาถูก #ขายของแท้100% #การันตีคืนเงินเต็มจำนวน

ช็อปสะดวก..ติดต่อรวดเร็ว..สามารถสั่งซื้อโดยตรงผ่านทางไลน์ของร้าน

Line:@prettyvarishop (มี @ ด้วยนะคะ)

www.prettyvarishop.com

หรือคลิกลิ้งค์ด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

https://line.me/R/ti/p/%40prettyvarishop

สแกนคิวอาร์โค้ด

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

Bobbi Brown Creamy Corrector - Extra Light Peach Bisque

รายละเอียดสินค้า

Bobbi Brown Creamy Concealer - Sand

รายละเอียดสินค้า

Bobbi Brown Skin Foundation Stick - Sand

รายละเอียดสินค้า

Bobbi Brown Sheer Finish Pressed Powder - Pale Yellow

รายละเอียดสินค้า

Bobbi Brown Bronzing Powder - Golden Light

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รูปสินค้า

สินค้าอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง