ซื้อ-ขายสินค้าออนไลน์ที่เปิดร้านกับพลาซ่าคูล

รายละเอียดสินค้า : *พร้อมส่ง*Estee Lauder Pure Color Envy Sculpting Gloss #230 Jealous Blush ขนาดทดลอง 4.6 ml. ลิปกลอสเนื้อบาล์มแบบน้ำที่มีเอ็ฟเฟ็คต์ให้เลือกหลากหลาย มีทั้งเนื้อชิมเมอร์และเนื้อครีม ให้ริมฝีปากดูเย้ายวนน่าหลงใหล ด้วยเอฟเฟคระยิบระยับที่ช่วยเสริมให้ริมฝีปากดูส

*พร้อมส่ง*Estee Lauder Pure Color Envy Sculpting Gloss #230 Jealous Blush ขนาดทดลอง 4.6 ml. ลิปกลอสเนื้อบาล์มแบบน้ำที่มีเอ็ฟเฟ็คต์ให้เลือกหลากหลาย มีทั้งเนื้อชิมเมอร์และเนื้อครีม ให้ริมฝีปากดูเย้ายวนน่าหลงใหล ด้วยเอฟเฟคระยิบระยับที่ช่วยเสริมให้ริมฝีปากดูส
 • ราคา 150 บาท
 • รหัสสินค้า : ELT1094
 • ชื่อสินค้า : *พร้อมส่ง*Estee Lauder Pure Color Envy Sculpting Gloss #230 Jealous Blush ขนาดทดลอง 4.6 ml. ลิปกลอสเนื้อบาล์มแบบน้ำที่มีเอ็ฟเฟ็คต์ให้เลือกหลากหลาย มีทั้งเนื้อชิมเมอร์และเนื้อครีม ให้ริมฝีปากดูเย้ายวนน่าหลงใหล ด้วยเอฟเฟคระยิบระยับที่ช่วยเสริมให้ริมฝีปากดูส
 • อัพเดทล่าสุด : 4 กุมภาพันธ์ 2562
 • Tags : พร้อมส่ง

ข้อมูลติดต่อเจ้าของร้านค้าที่ขายสินค้าชิ้นนี้

 • เบอร์ติดต่อ : 0952485651
  Email : prettyvarishop@gmail.com

 • ชื่อร้านค้า : ร้าน Prettyvarishop
 • รายละเอียดร้านค้า : ขายเครื่องสำอางของแท้ อาหารเสริม ผลิตภัณฑ์เพื่อความงาม สินค้าจากเคาน์เตอร์ในไทยแและนำเข้าจากต่างประเทศ
 • Url ของร้านค้า : http://www.prettyvarishop.com

รายละเอียดสินค้า

 

Estee Lauder Pure Color Envy Sculpting Gloss #230 Jealous Blush ขนาดทดลอง 4.6 ml.

(ขนาดปกติ 5.8 ml. ราคา 1,100 บาท)

 

ลิปกลอสเนื้อบาล์มแบบน้ำที่มีเอ็ฟเฟ็คต์ให้เลือกหลากหลาย มีทั้งเนื้อชิมเมอร์และเนื้อครีม ให้ริมฝีปากดูเย้ายวนน่าหลงใหล ด้วยเอฟเฟคระยิบระยับที่ช่วยเสริมให้ริมฝีปากดูสวยได้รูปอย่างเป็นธรรมชาติ ช่วยเน้นรอยหยักและส่วนโค้งของรูปปากให้ยิ่งดูชัดเจนสมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น

ทั้งยังมอบสีสดใสและแวววาวในทุกมิติแบบ เทคโนโลยี Advanced True Vision ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นให้ริมฝีปากแลดูเงาสวยด้วยเม็ดสีประสิทธิภาพสูงที่ช่วยเน้นรูปปากให้ดูชัดเจนยิ่งขึ้น เนื้อบาล์มนุ่มสบายให้สีสันที่คมชัดและแม่นยำสม่ำเสมอกัน สามารถเพิ่มระดับความเข้มของสีได้มากเท่าที่ต้องการ ทรงประสิทธิภาพด้วยคุณประโยชน์แห่งการบำรุงริมฝีปากให้นุ่มเนียนชุ่มชื่น ให้ริมฝีปากดูอวบอิ่มและเปล่งปลั่งทั้งในทันทีที่ใช้และเมื่อใช้เป็นประจำ

​มีส่วนผสมพิเศษ Moisture Complex ที่มีกรดไฮยาลูรอนิคช่วยให้ริมฝีปากดูเย้ายวนน่าหลงใหล ทั้งยังช่วยเก็บความชุ่มชื้นให้คงอยู่ในผิวได้อย่างต่อเนื่องตลอดเวลาที่ใช้ ริมฝีปากจึงรู้สึกนุ่มเนียนน่าสัมผัสและเปล่งปลั่งสวยงามยาวนาน ริมฝีปากดูโดดเด่นและสะดุดตาในทุกมิติ ให้ทุกมุมมองของคุณดูสวยฉ่ำและเปล่งปลั่งน่าหลงใหลโดยไม่รู้สึกเหนียวเหนอะหนะ

 

#สินค้าราคาถูก #ขายของแท้100% #การันตีคืนเงินเต็มจำนวน

ช็อปสะดวก..ติดต่อรวดเร็ว..สามารถสั่งซื้อโดยตรงผ่านทางไลน์ของร้าน

Line:@prettyvarishop (มี @ ด้วยนะคะ)

www.prettyvarishop.com

หรือคลิกลิ้งค์ด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

https://line.me/R/ti/p/%40prettyvarishop

สแกนคิวอาร์โค้ด

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รูปสินค้า

สินค้าอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง