ซื้อ-ขายสินค้าออนไลน์ที่เปิดร้านกับพลาซ่าคูล

รายละเอียดสินค้า : ถึงแก่น เรื่องเล่าจากโรงพยาบาล

ถึงแก่น เรื่องเล่าจากโรงพยาบาล
SALE 43%

ข้อมูลติดต่อเจ้าของร้านค้าที่ขายสินค้าชิ้นนี้

  • เบอร์ติดต่อ : 0821836328
    Email : booksolike@gmail.com

  • ชื่อร้านค้า : ร้านหนังสือมือสอง BOOKSOLIKE
  • รายละเอียดร้านค้า : ร้าน Booksolike ขายหนังสือมือสอง หนังสือเก่า หนังสือนิยายไทย นิยายแปล พ็อกเก๊ตบุ๊คส์ และอื่นๆที่น่าสนใจอีกมากมาย
  • Url ของร้านค้า : http://www.booksolike.com

รายละเอียดสินค้า

ราคาปก 115 บาท ราคาขาย 50 บาท ผู้แต่ง/ผู้แปล    Romulo P. Baquiran, JR. (โรมูโล พี. บาควิราน, จูเนียร์)/อดุลย์ เบญจวรรณากร สนพ.นานมีบุ๊คส์

***เรื่องสั้นวรรณกรรมสร้างสรรค์ยอดเยี่ยมแห่งอาเซียนของฟิลิปปินส์ ประจำปี 2011***

"โรมูโล พี. บาควิราน จูเนียร์" นักเขียนซีไรต์จากประเทศฟิลิปปินส์ ตัดสินใจเขียนเล่าประสบการณ์การรักษาตัวในโรงพยาบาล หลังเขาพัดตกลงมาจากรถสองแถวจนข้อเท้าหักและฝ่ามือมีแผลฉีกขาด โลกใบเดิมของเขาพลิกคว่ำ เขากลายเป็นผู้ป่วยทุพพลภาพ ทางที่เคยเดินทุกวันกลายเป็นระยะทางไกลแสนไกล

    "ถึงแก่น เรื่องเล่าจากโรงพยาบาล" จะพาคุณไปพบกับสภาพจริงของผู้ป่วย รวมถึงสิ่งที่เขาค้นพบระหว่าง 2 เดือนที่เดินไม่ได้ และอีกหนึ่งเดือนกับการทำกายภาพ   ทำให้ผู้เขียนเข้าใจว่า โลกนี้มีทั้งหมอที่ดีและหมอที่ไม่ดี ญาติที่จริงใจและไม่จริงใจ ทำให้เขารู้จักยอมรับความช่วยเหลือจากคนรอบข้าง และตระหนักว่าการเดินได้ด้วยตนเองนั้นคือสิ่งมหัศจรรย์เพียงใด ความเจ็บป่วยของผู้เขียนจะทำให้คุณได้แง่คิดหลากหลาย เห็นโลกในมุมที่แตกต่างออกไป ผ่านสายตาและตัวอักษรของชายผู้กลับมาเดินได้อีกครั้ง!

รูปสินค้า

รูปสินค้า

รูปสินค้า

รูปสินค้า

รูปสินค้า

รูปสินค้า

สินค้าอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง