ซื้อ-ขายสินค้าออนไลน์ที่เปิดร้านกับพลาซ่าคูล

รายละเอียดสินค้า : ดีลักซ์ ความหรูหราสูญสิ้นมนตร์เสน่ห์ไปได้อย่างไร

ดีลักซ์ ความหรูหราสูญสิ้นมนตร์เสน่ห์ไปได้อย่างไร
SALE 42%
 • ราคา 165 บาท
 • รหัสสินค้า : m4324
 • ชื่อสินค้า : ดีลักซ์ ความหรูหราสูญสิ้นมนตร์เสน่ห์ไปได้อย่างไร
 • อัพเดทล่าสุด : 25 มีนาคม 2562
 • Tags : ดีลักซ์

ข้อมูลติดต่อเจ้าของร้านค้าที่ขายสินค้าชิ้นนี้

 • เบอร์ติดต่อ : 0821836328
  Email : booksolike@gmail.com

 • ชื่อร้านค้า : ร้านหนังสือมือสอง BOOKSOLIKE
 • รายละเอียดร้านค้า : ร้าน Booksolike ขายหนังสือมือสอง หนังสือเก่า หนังสือนิยายไทย นิยายแปล พ็อกเก๊ตบุ๊คส์ และอื่นๆที่น่าสนใจอีกมากมาย
 • Url ของร้านค้า : http://www.booksolike.com

รายละเอียดสินค้า

ราคาปก 395 บาท ราคาขาย 165 บาท ผู้แต่ง/ผู้แปล Dana Thomas/โสภาพร ควร์ซ สนพ.โพสท์บุ๊ค

หนังสือเล่มนี้จะพาคุณย้อนกลับไปในช่วงที่ความหรูหราถือกำเนิดตั้งแต่สมัยกรีกและโรมัน เดินเข้าไปในสตูดิโอผลิตสินค้าหรูทุกแบรนด์ที่โลกรู้จัก คุณจะหายสงสัยว่าทำไมกระเป๋าแอร์เมส (ขวัญใจคุณเอ ศุภชัย) รุ่นเคลลี่และเบอร์กิ้นจึงได้แพงระยับและต้องเข้าคิวจองกันข้ามปี หรือลายตารางสัญลักษณืของหลุยส์ วิตตองจึงเป็นที่ปรารถยาของสาวกแบรนด์หรูทั่วโลก หรือเหตุใดน้ำหอมนัมเบอร์ไฟว์ของชาแนลจึงเป็นน้ำหอมคลาสสิกและขายกันหนึ่งขวดทุกสามสิบวินาทีที่ไหนสักแห่งบนโลก เป็นต้น

 

     จากนั้นนั่งคุยกับดีไซน์เนอร์ชื่อดังอย่างคริสเตียน ดิออร์, มิวเซีย ปราด้า, จอร์จิโอ อาร์มานี่, ทอม ฟอร์ด และอีกหลายต่อหลายคน รวมถึงนักธุรกิจใหญ่ที่ทำให้แบรนด์หรูปรากฏตัวทุกหัวระแหง และกลายเป็นสินค้าในฝันของชนทุกระดับชั้นทั่วโลก โดยการปั่นกระแสและโหมโฆษณาประชาสัมพันธ์ผ่านสารพัดสื่อบวกกับดาราฮอลลีวู้ดบนพรมปดงอย่างไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อย

 

     และหากคุณเองยังไม่เหน็ดเหนื่อยกัน Deluxe จะพาคุณไปเยี่ยมชมโรงงานผลิตสินค้าปลอมแปลงในประเทศจีน เยี่ยมชมตลาดขายส่งของปลอม ติดสอยห้อยตามนักสืบที่ไล่ล่าสินค้าแบรนด์เนมของปลอมบุกเข้าไปในร้าน เผชิญกับแก๊งอาชญากรข้ามชาติ และตะลึงกับความเชื่อมโยงระหว่างแบรนด์หรูกับองค์กรก่อการร้ายทั่วโลก รวมถึงเหตุการณ์ 911...

 

     แบรนด์หรูนอกจากจะขายฝันแสนสวยงามให้ผู้บริโภคทั่วไปแล้ว มันยังขายความจริงแสนอัปลักษณ์ให้องค์กรอาชญากรรมระดับโลกและเป็นแหล่งที่มาของเงินสนับสนุนการก่อการร้ายทั่วโลก จากการปลอมแปลงที่กระทำกันเป็นเครือข่าย Deluxe บอกคุณว่าความหรูหราสูญสิ้นมนตร์เสน่ห์ไปได้อย่างไร แต่หากคุณคิดว่ามันยังมีมนตร์ขลังที่ทำให้คุณอยากเป็นเจ้าของอยู่นั่นเอง การได้รู้ประวัติความเป็นมาจะช่วยให้คุณเข้าใจถึงคุณค่าแต่แรกเริ่มของมันนอกเหนือจากคำว่าแบรนด์เนม

รูปสินค้า

รูปสินค้า

รูปสินค้า

รูปสินค้า

รูปสินค้า

รูปสินค้า

สินค้าอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง