ซื้อ-ขายสินค้าออนไลน์ที่เปิดร้านกับพลาซ่าคูล

รายละเอียดสินค้า : AHC Capture White Solution Max Ampoule 50 ml. แอมพูลสูตรเข้มข้น สูตรไวท์เทนนิ่ง รักษาผิวคล้ำหมองคล้ำ กระฝ้า รอยดำ รอยสิว มีส่วนผสมเด็ดคือ อนุพันธ์ของวิตามินซีและสารสกัดหมักที่โมลิกุลเล็กสุดๆ ซึมเข้าผิวได้ลึกสุด จึงทำให้เห็นผลไว ที่จดสิทธิบัตรเ

AHC Capture White Solution Max Ampoule 50 ml. แอมพูลสูตรเข้มข้น สูตรไวท์เทนนิ่ง รักษาผิวคล้ำหมองคล้ำ กระฝ้า รอยดำ รอยสิว มีส่วนผสมเด็ดคือ อนุพันธ์ของวิตามินซีและสารสกัดหมักที่โมลิกุลเล็กสุดๆ ซึมเข้าผิวได้ลึกสุด จึงทำให้เห็นผลไว ที่จดสิทธิบัตรเ
 • ราคา 380 บาท
 • รหัสสินค้า : FT1086
 • ชื่อสินค้า : AHC Capture White Solution Max Ampoule 50 ml. แอมพูลสูตรเข้มข้น สูตรไวท์เทนนิ่ง รักษาผิวคล้ำหมองคล้ำ กระฝ้า รอยดำ รอยสิว มีส่วนผสมเด็ดคือ อนุพันธ์ของวิตามินซีและสารสกัดหมักที่โมลิกุลเล็กสุดๆ ซึมเข้าผิวได้ลึกสุด จึงทำให้เห็นผลไว ที่จดสิทธิบัตรเ
 • อัพเดทล่าสุด : 20 พฤษภาคม 2562
 • Tags : แอมพูลสูตรเข้มข้น , สูตรไว

ข้อมูลติดต่อเจ้าของร้านค้าที่ขายสินค้าชิ้นนี้

 • เบอร์ติดต่อ : 0641614624
  Email : prettyvarishop@gmail.com

 • ชื่อร้านค้า : ร้าน Prettyvarishop
 • รายละเอียดร้านค้า : ขายเครื่องสำอางของแท้ อาหารเสริม ผลิตภัณฑ์เพื่อความงาม สินค้าจากเคาน์เตอร์ในไทยแและนำเข้าจากต่างประเทศ
 • Url ของร้านค้า : http://www.prettyvarishop.com

รายละเอียดสินค้า

 

AHC Capture White Solution Max Ampoule 50 ml.

 

แอมพูลสูตรเข้มข้น สูตรไวท์เทนนิ่ง รักษาผิวคล้ำหมองคล้ำ กระฝ้า รอยดำ รอยสิว มีส่วนผสมเด็ดคือ อนุพันธ์ของวิตามินซีและสารสกัดหมักที่โมลิกุลเล็กสุดๆ ซึมเข้าผิวได้ลึกสุด จึงทำให้เห็นผลไว ที่จดสิทธิบัตรเฉพาะของแบรนด์ AHC โดยเฉพาะ ใครใช้อ่ะไรแล้วไม่ขาว ลองเปิดใจให้ตัวนี้เลย แบรนด์พรีเมี่ยมจากเกาหลี การันตีคุณภาพ

 

พร้อมส่งถึง 3 สูตรด้วยกัน

#A.H.C Capture Revite Solution Max Ampoule 50 ml.

แอมพูลสำหรับริ้วรอย ผิวเต่งตึง สินค้าตัวใหม่ล่าสุด AHC แบรนด์พรีเมี่ยม การันตรีคุณภาพ สูตรนี้มีความเข้มข้นสูง เพราะมีแคปซูลคอลลาเจนสดผสมอยู่ จะแตกตัวเวลาใช้ ซึ่งจดสิทธิบัตรเฉพาะของแบรนด์ AHC โดยเฉพาะ ทำให้ผิวเต่งตึงกระชับ ริ้วรอยตื้นขึ้น และยังทำให้ผิวดูขาว ใสยิ่งขึ้น

#A.H.C Capture Moist Solution Max Ampoule 50 ml.

แอมพูลสำหรับช่วยเติมน้ำให้กับผิวหน้าให้ชุ่มฉ่ำ หน้าสวยอิ่มน้ำสไตล์เกาหลี ช่วยฟื้นฟูผิวที่แห้งกร้านขาดน้ำ กลับมาอิ่มฟูสุขภาพดี ช่วยสร้างความแข็งแรงให้ผิวหน้า ลดการระคายเคือง ด้วยส่วนผสมของ กรดไฮยาลูโรนิค ( Hyaluronic acid ) ที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวกลับมาเนียนนุ่ม พร้อมทั้งยังทำให้ผิวเปล่งประกายกระจ่างใสขึ้น อีกทั้งยังช่วยล็อกความชุ่มชื้นให้กับผิวได้อย่างดีเยี่ยม

#A.H.C Capture White Solution Max Ampoule 50 ml.

แอมพูลสูตรเข้มข้น สูตรไวท์เทนนิ่ง รักษาผิวคล้ำหมองคล้ำ กระฝ้า รอยดำ รอยสิว มีส่วนผสมเด็ดคือ อนุพันธ์ของวิตามินซีและสารสกัดหมักที่โมลิกุลเล็กสุดๆ ซึมเข้าผิวได้ลึกสุด จึงทำให้เห็นผลไว ที่จดสิทธิบัตรเฉพาะของแบรนด์ AHC โดยเฉพาะ ใครใช้อ่ะไรแล้วไม่ขาว ลองเปิดใจให้ตัวนี้เลย

 

#สินค้าราคาถูก #ขายของแท้100% #การันตีคืนเงินเต็มจำนวน

ช็อปสะดวก..ติดต่อรวดเร็ว..สามารถสั่งซื้อโดยตรงผ่านทางไลน์ของร้าน

Line:@prettyvarishop (มี @ ด้วยนะคะ)

www.prettyvarishop.com

หรือคลิกลิ้งค์ด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

https://line.me/R/ti/p/%40prettyvarishop

สแกนคิวอาร์โค้ด

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รูปสินค้า

สินค้าอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง