ซื้อ-ขายสินค้าออนไลน์ที่เปิดร้านกับพลาซ่าคูล

รายละเอียดสินค้า : Mamonde Red Energy Recovery Serum 50 ml. เซรั่มที่ช่วยเสริมสร้างความชุ่มชื้น ลดเลือนริ้วรอยและเติมเต็มผิวให้เรียบเนียนได้ภายใน 5 วัน อีกทั้งยังช่วยเผยผิวให้เปล่งประกายแลดูมีสุขภาพดีใน 14 วันเท่านั้น

Mamonde Red Energy Recovery Serum 50 ml. เซรั่มที่ช่วยเสริมสร้างความชุ่มชื้น ลดเลือนริ้วรอยและเติมเต็มผิวให้เรียบเนียนได้ภายใน 5 วัน อีกทั้งยังช่วยเผยผิวให้เปล่งประกายแลดูมีสุขภาพดีใน 14 วันเท่านั้น
SALE 49%
 • ราคา 890 บาท
 • รหัสสินค้า : MM1007
 • ชื่อสินค้า : Mamonde Red Energy Recovery Serum 50 ml. เซรั่มที่ช่วยเสริมสร้างความชุ่มชื้น ลดเลือนริ้วรอยและเติมเต็มผิวให้เรียบเนียนได้ภายใน 5 วัน อีกทั้งยังช่วยเผยผิวให้เปล่งประกายแลดูมีสุขภาพดีใน 14 วันเท่านั้น
 • อัพเดทล่าสุด : 28 พฤษภาคม 2562
 • Tags :

ข้อมูลติดต่อเจ้าของร้านค้าที่ขายสินค้าชิ้นนี้

 • เบอร์ติดต่อ : 0641614624
  Email : prettyvarishop@gmail.com

 • ชื่อร้านค้า : ร้าน Prettyvarishop
 • รายละเอียดร้านค้า : ขายเครื่องสำอางของแท้ อาหารเสริม ผลิตภัณฑ์เพื่อความงาม สินค้าจากเคาน์เตอร์ในไทยแและนำเข้าจากต่างประเทศ
 • Url ของร้านค้า : http://www.prettyvarishop.com

รายละเอียดสินค้า

 

Mamonde Red Energy Recovery Serum 50 ml. 

 

ใครที่อยากผิวสวยเร่งด่วน หรือกำลังมองหาสกินแคร์ที่ช่วยกู้ผิวพังให้กลับมาดีในเวลาเพียงไม่กี่วัน วันนี้เรามีไอเท็มใหม่มาบอกต่อกันค่า นั่นก็คือ Red Energy Recovery Serum สกินแคร์ตัวใหม่จากแบรนด์เกาหลีชื่อดัง Mamonde นั่นเอง!

สำหรับตัวนี้บอกเลยว่า แค่เห็นขวดก็อยากสอยมาใช้แล้ว! กับแพ็คเกจสีแดงหรูหรา ซึ่งก็เข้ากับคอนเซปต์ของ “Blossoming EnergyTM” นวัตกรรมเอกสิทธิ์หนึ่งเดียวของมามอนด์ ซึ่งเป็นนวัตกรรมที่ทางแบรนด์เค้าบอกว่าช่วยเสริมสร้างความชุ่มชื้น ลดเลือนริ้วรอยและเติมเต็มผิวให้เรียบเนียนได้ภายใน 5 วัน อีกทั้งยังช่วยเผยผิวให้เปล่งประกายแลดูมีสุขภาพดีใน 14 วันเท่านั้น

สำหรับนวัตกรรม “Blossoming EnergyTM” เป็นนวัตกรรมที่นักวิจัยของมามอนด์เค้าได้ค้นพบส่วนผสมอันทรงประสิทธิภาพที่ถูกกักเก็บไว้ในดอกไม้นั้นๆ ในสภาวะที่ดอกไม้กำลังจะบานนั่นเองค่ะ ซึ่งเป็นส่วนผสมที่จะช่วยให้กลีบดอกไม้เบ่งบานอย่างสวยงาม และเมื่อส่วนผสมนี้มาอยู่ใน Red Energy Recovery Serum จึงทำให้ผิวของเราเปล่งปลั่ง ริ้วรอยลดเลือน และผิวเนียนสวยราวกับดอกไม้ที่บานสะพรั่งอย่างเต็มที่นั่นเองค่าา

ตัวเนื้อเซรั่มขวดนี้จะเป็นลักษณะสีขาวขุ่นค่ะ เนื้อบางเบา ไม่หนัก ไม่เหนียวเหนอะหนะ เมื่อเกลี่ยลงบนผิวแล้ว เนื้อเซรั่มก็ซึมเข้าผิวได้อย่างรวดเร็วค่ะ

หลังใช้ตัวนี้แล้วบอกเลยว่าหน้าอิ่มฟู ผิวเรียบเนียนและชุ่มชื้นขึ้นมากๆ ! ที่สำคัญตัวนี้ใช้แล้วไม่แพ้นะจ๊ะ เพราะเค้าปราศจากสารที่ก่อให้เกิดการระเคืองเคืองถึง 8 ตัว แต่ยังมีน้ำหอมอยู่นิดๆ นะ

 

#สินค้าราคาถูก #ขายของแท้100% #การันตีคืนเงินเต็มจำนวน

ช็อปสะดวก..ติดต่อรวดเร็ว..สามารถสั่งซื้อโดยตรงผ่านทางไลน์ของร้าน

Line:@prettyvarishop (มี @ ด้วยนะคะ)

www.prettyvarishop.com

หรือคลิกลิ้งค์ด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

https://line.me/R/ti/p/%40prettyvarishop

สแกนคิวอาร์โค้ด

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รูปสินค้า

สินค้าอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง