ซื้อ-ขายสินค้าออนไลน์ที่เปิดร้านกับพลาซ่าคูล

รายละเอียดสินค้า : **Graymelin Astaxanthin Stemcell Serum 50ml เซรั่มบำรุงผิวหน้าสกัดจากสาหร่ายสีแดง ช่วยยับยั้งการเกิดอนุมูลอิสระ ไม่ให้เกิดริ้วรอยก่อนวัยให้ผิวหน้าแลดูกระจ่างใสขึ้น ปกป้องคอลลาเจนในผิวจากแสงแดดและมลภาวะ ผิวแลดูกระชับ ต้านอนุมูลอิสระได้สูง Astaxanthin เป็นส

**Graymelin Astaxanthin Stemcell Serum 50ml เซรั่มบำรุงผิวหน้าสกัดจากสาหร่ายสีแดง ช่วยยับยั้งการเกิดอนุมูลอิสระ ไม่ให้เกิดริ้วรอยก่อนวัยให้ผิวหน้าแลดูกระจ่างใสขึ้น ปกป้องคอลลาเจนในผิวจากแสงแดดและมลภาวะ ผิวแลดูกระชับ ต้านอนุมูลอิสระได้สูง Astaxanthin เป็นส
SALE 52%
  • ราคา 550 บาท
  • รหัสสินค้า :
  • ชื่อสินค้า : **Graymelin Astaxanthin Stemcell Serum 50ml เซรั่มบำรุงผิวหน้าสกัดจากสาหร่ายสีแดง ช่วยยับยั้งการเกิดอนุมูลอิสระ ไม่ให้เกิดริ้วรอยก่อนวัยให้ผิวหน้าแลดูกระจ่างใสขึ้น ปกป้องคอลลาเจนในผิวจากแสงแดดและมลภาวะ ผิวแลดูกระชับ ต้านอนุมูลอิสระได้สูง Astaxanthin เป็นส
  • อัพเดทล่าสุด : 22 มิถุนายน 2562
  • Tags : Astaxanthin

ข้อมูลติดต่อเจ้าของร้านค้าที่ขายสินค้าชิ้นนี้

  • Email : 2all.lady.shop@gmail.com

  • ชื่อร้านค้า : ร้าน all-lady-shop (Id Line : @all-lady-shop)
  • รายละเอียดร้านค้า : เครื่องสำอาง,เคาท์เตอร์แบรนด์,ของแท้,ราคาถูกEtude,Karmart,Beauty Credit,Tony Moly,Holika,Laneige,Innisfree,Missha,The face shop,Dr.Jart,Welcos,Sulwasoo,แบรนด์อื่นๆ,ของแท้,เครื่องสำอางเกาหลี,เคาน์เตอร์แบรนด์,Kose,Shiseido,Lancom
  • Url ของร้านค้า : http://www.all-lady-shop.com

รายละเอียดสินค้า

Graymelin Astaxanthin Stemcell Serum 50ml 

เซรั่มบำรุงผิวหน้าสกัดจากสาหร่ายสีแดง ช่วยยับยั้งการเกิดอนุมูลอิสระ ไม่ให้เกิดริ้วรอยก่อนวัยให้ผิวหน้าแลดูกระจ่างใสขึ้น ปกป้องคอลลาเจนในผิวจากแสงแดดและมลภาวะ ผิวแลดูกระชับ ต้านอนุมูลอิสระได้สูง Astaxanthin เป็นสารต้านอนุมูลอิสระจากสาหร่าย Haematococcus pluvialis ที่มีฤทธิ์ในการต้านอนุมูลอิสระสูง ช่วยยับยั้งการเกิดอนุมูลอิสระ ที่เกิดจากกระบวนการเมตาบอลิซึมภายในร่างกายหรือจากการถูกกระตุ้นด้วยปัจจัยภายนอกจึงช่วยชะลอความเสื่อมของเซลล์ผิว ต่อต้านริ้วรอย ทำให้ผิวมีความยืดหยุ่นและเพิ่มความชุ่มชื้นได้อย่างดี

.

-เซรั่มบำรุงผิวหน้าสกัดจากสาหร่ายสีแดง

-ต่อต้านยับยั้งการเกิดอนุมูลอิสระ

-ชะลอความเสื่อมของเซลล์ผิว

-ต่อต้านริ้วรอย ผิวกระชับยืดหยุ่น

-ผิวแลดูกระจ่างใส เรียบเนียน

.

วิธีใช้ หลังจากทำความสะอาดผิวหน้าและลงโทนเนอร์ หยดเซรั่มประมาณ 1-2 หยด แล้วลูบเบาๆ ทั่วหน้า สามารถใช้เพียวๆหรือผสมกับรองพื้นและสกินแคร์อื่นๆ ก็ได้ เพื่อผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้นแนะนำให้ใช้ประจำ เช้า-เย็น

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รูปสินค้า

สินค้าอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง